Sắp đến ngày "nhảy ổ", ông xã Phương Trinh Jolie hạnh phúc khoe bụng bầu cao như núi của vợ

22/6 là ngày dự sinh của Phương Trinh Jolie nên cả nhà rất nóng lòng mong đợi đến ngày được gặp thành viên mới.

Mới đây tranh thủ những ngày trước khi nằm ổ, vợ chồng Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã đưa cả gia đình đi nghỉ ở biển. Hiện ngày dự sinh đang đến cận kề nên vợ chồng cô nóng lòng muốn được gặp con sắp chào đời.

Suốt cả thai kỳ Phương Trinh Jolie lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh một mẹ bầu đầy năng lượng với vẻ ngoài năng động, sexy rạng rỡ. Cô luôn xuất hiện tươi tắn trong các sự kiện cùng với chồng. Thậm chí trong thai kỳ Phương Trinh Jolie vẫn duy trì đều đặn tập yoga để giữ vóc dáng và để mẹ khỏe con khỏe.

Sắp đến ngày "nhảy ổ", ông xã Phương Trinh Jolie hạnh phúc khoe bụng bầu cao như núi của vợ - 1

Tranh thủ những ngày trước khi nằm ổ, vợ chồng Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã đưa cả gia đình đi nghỉ ở biển.

Khi còn cách 3 ngày nữa đến ngày sinh nở, ông xã Lý Bình đã đăng bức ảnh 2 vợ chồng cô bên con gái Mia và khoe bụng bầu to khổng lồ, cao như núi của vợ những ngày cuối thai kỳ. Theo đó khuôn mặt ai cũng cười tươi hớn hở, hạnh phúc.

“Điểm danh nè 1, 2, 3, 4 người trong hình nha. Trend này không phải ai đu cũng được nè”, lời của ông xã của Phương Trinh Jolie đăng kèm cùng bức hình trên.

Bức ảnh đặc biệt khoe bụng bầu cao như núi những ngày cuối thai kỳ trước khi lâm bồn của Phương Trinh Jolie đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đáng chú ý hơn, ngoài chúc Phương Trinh Jolie mẹ tròn con vuông, người hâm mộ còn dựa vào hình dáng bụng bầu và đường bụng thâm dài để đoán giới tính của đứa con sắp chào đời của vợ chồng này chắc chắn sẽ là 1 bé trai đáng yêu.

Sắp đến ngày "nhảy ổ", ông xã Phương Trinh Jolie hạnh phúc khoe bụng bầu cao như núi của vợ - 2

Ông xã Phương Trinh Jolie khoe bụng bầu siêu to khổng lồ của vợ.

Trước những lời đồn đoán của cư dân mạng, Lý Bình đều vào thả tim và cảm ơn mọi người rất nhiệt tình.

Trước đó, Phương Trinh Jolie từng tâm sự không thích nói về giới tính của con, vì trên mạng xã hội mọi thứ đều không tốt đẹp.

"Chúng tôi không thích nói về giới tính của con mình vì mạng xã hội, mọi thứ đều không tốt đẹp, nên tôi chọn cách không tiết lộ giới tính con. Khi nào tôi muốn công bố sẽ cho mọi người biết", nữ diễn viên nói.

Phương Trinh Jolie cũng cho biết, anh xã cô được học làm cha từ khi Mia được 5 tuổi và giờ đang chuẩn bị học làm cha lại từ đầu khi con thứ 2 sắp chào đời.

Thực hư nhìn hình dáng bụng bầu có thể đoán giới tính thai nhi?

Có một số người quan niệm, dựa vào hình dáng của bụng bầu có thể nhận biết được giới tính thai nhi. Theo đó, người phụ nữ khi mang thai bụng gọn, thấp sẽ sinh con trai, trong khi đó bụng bầu cao và tròn sẽ sinh con gái.

Giải thích về quan niệm này, nhiều bác sĩ sản phụ khoa cho rằng, ông cha ta thường nhìn dáng bụng để đoán giới tính của thai nhi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán mang tính may rủi và đoán mò.

Khi mang thai, hình dạng bụng tròn, nhọn, cao… là do ngôi thai nằm dọc, nằm ngang hay nằm chéo một bên. Thai nhi nằm dọc thì bụng sẽ dài, gọn còn nằm ngang thì bụng sẽ tròn. Thai nhi dù là con trai hay con gái có thể nằm ở bất cứ ngôi thai nào, vì vậy nhìn hình dáng bụng không thể biết được giới tính của thai nhi.

Ngoài vị trí nằm của thai nhi, hình dáng bụng bầu còn phụ thuộc vào chiều cao và cơ bụng của người mẹ. Nếu trước khi mang thai, người mẹ có thân hình mảnh khảnh, cơ bụng săn chắc, thì bụng bầu thường nhô cao lên vì cơ bụng săn chắc sẽ giúp nâng đỡ trọng lượng bé tốt hơn.

Khi mang thai, thai phụ nên đi khám thai thường xuyên theo đúng chỉ định của bác sĩ. Trong trường hợp mẹ bầu không có điều kiện, ít nhất phải khám thai 3 lần thai kỳ (12 tuần, 22 tuần và 32 tuần) để bác sĩ đánh giá sự phát triển của thai nhi, nếu có vấn đề về ngôi thai sẽ tư vấn cách sinh an toàn cho cả mẹ và con.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc