Thu Quỳnh khoe ảnh 2 lần mang thai, nhan sắc vẫn đỉnh chóp, có 1 điểm trùng hợp bất ngờ

Dù mang thai cách nhau đến 9 năm nhưng nhan sắc của diễn viên Thu Quỳnh vẫn không thay đổi.

Thông báo mang thai lần 2 sau 9 năm sinh con trai đầu lòng, nữ diễn viên Thu Quỳnh từng chia sẻ cô vẫn bỡ ngỡ như lần mang thai đầu tiên. Tuy vậy nhìn hình ảnh mang thai lần đầu và lần thứ 2 được nữ diễn viên Thu Quỳnh mới chia sẻ trên trang cá nhân khiến fans hâm mộ phải ngạc nhiên vì nhan sắc của nàng “My sói” không khác gì trong 2 lần mang thai này, dù là cách xa đến tận 9 năm.

Thu Quỳnh khoe ảnh 2 lần mang thai, nhan sắc vẫn đỉnh chóp, có 1 điểm trùng hợp bất ngờ - 1

Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh lần mang thai đầu tiên và thứ hai.

Bên dưới bài đăng, Thu Quỳnh viết: “9 năm tròn trĩnh” (tháng 5/2015 và tháng 5/2024). Điều trùng hợp bất ngờ là con trai đầu lòng của nữ diễn viên cũng được sinh vào tháng 5 và bé gái thứ hai cũng được dự sinh trong tháng 5 này.

Một người bạn trên facebook của Thu Quỳnh nhận xét lúc mang bầu bé Be (con trai đầu của Thu Quỳnh) “mặt nhìn baby thế”. Thu Quỳnh hài hước trả lời rằng lúc mang thai con trai đầu lòng, mặt cô “tròn xoe, nở toe toét” hơn bầu lần thứ 2.

Thu Quỳnh khoe ảnh 2 lần mang thai, nhan sắc vẫn đỉnh chóp, có 1 điểm trùng hợp bất ngờ - 2

Thu Quỳnh cho biết lần đầu tiên mang thai bé Be khuôn mặt cô tròn xoe.

Trong đoạn bình luận trên trang cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh còn háo hức chia sẻ rằng : “Chị còn đang chưa biết có sinh cùng ngày không đây” để thấy sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa hai anh em.

Có thể thấy cả 2 tấm hình mang thai dù cách nhau đến 9 năm nhưng nhan sắc của bà mẹ 2 con vẫn không khác nhiều. Thậm chí hiện tại, dù đã bầu tháng cuối nhưng nàng “My sói” vẫn sở hữu một chiếc bụng không bị rạn, điều này là ước mơ của nhiều mẹ bỉm sữa khi mang thai lần 2.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ không ngớt tặng lời khen cho nữ diễn viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến Thu Quỳnh trước thềm "vượt cạn".

Thu Quỳnh khoe ảnh 2 lần mang thai, nhan sắc vẫn đỉnh chóp, có 1 điểm trùng hợp bất ngờ - 3

Thu Quỳnh rạng rỡ trong những ngày cận kề ngày sinh nở.

Bước vào những tuần cuối thai kỳ nên diễn viên Thu Quỳnh dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tìm hiểu những kiến thức sau sinh con. Cách đây vài ngày, cô nàng đăng tải đoạn video ăn sương sáo được kê trên chiếc “kệ kê bát xịn” đã nhận được nhiều lượt thả tim vì sự hài hước, đáng yêu của mẹ bầu xinh đẹp này.

Thu Quỳnh khoe ảnh 2 lần mang thai, nhan sắc vẫn đỉnh chóp, có 1 điểm trùng hợp bất ngờ - 4

“Kệ kê bát xịn” của Thu Quỳnh.

Trước đó, chia sẻ về quá trình mang thai lần 2, Thu Quỳnh cho biết trong một cuộc phỏng vấn:  "Lần thứ hai mang bầu, tôi ngơ ngác như lần đầu tiên cách đây 9 năm. Tôi quên hết kinh nghiệm cũ, bỡ ngỡ như 9 năm trước, cái gì cũng không biết và phải lên mạng, đọc sách tìm hiểu từ đầu. Tôi may mắn không ốm nghén, ăn uống được nên sau ba tháng đã tăng 3,5 kg...".  Người đẹp cũng cho biết cố gắng giữ gìn để không tăng cân quá nhiều như lần đầu.

Mang thai lần thứ 2 có gì khác so với lần mang thai đầu tiên?

Một số mẹ bầu có thể nhận thấy một số khác biệt khi mang thai lần thứ hai so với lần đầu tiên. Dưới đây là một số điểm khác biệt có thể xảy ra:

- Triệu chứng sớm: Một số phụ nữ có thể nhận ra các triệu chứng của thai kỳ sớm hơn trong lần mang thai thứ hai, bởi vì họ đã có kinh nghiệm với cảm giác đó từ trước.

- Cảm giác thai kỳ: Một số phụ nữ có thể cảm thấy các cử động của em bé sớm hơn trong lần thứ hai vì họ biết nhận dạng cảm giác đó.

- Dấu hiệu bên ngoài: Vì cơ thể đã trải qua thai kỳ trước đó, có thể có những thay đổi về vóc dáng và dấu hiệu thai kỳ bên ngoài như bụng to nhanh hơn.

- Khám thai: Một số phụ nữ có thể trở nên thoải mái hơn với quá trình khám thai và kiểm tra y tế hơn so với lần đầu tiên.

- Khả năng sinh nở: Một số phụ nữ có thể tìm hiểu và chuẩn bị cho quá trình sinh nở một cách tự tin hơn, dựa trên kinh nghiệm từ lần mang thai trước.

- Tâm trạng và tâm lý: Một số phụ nữ có thể cảm thấy ít lo lắng hơn và tự tin hơn trong lần mang thai thứ hai do đã có kinh nghiệm từ lần trước.

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ