Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ cô gái nào tuyệt vọng nhất? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về giác quan thứ 6 của bạn thông qua lựa chọn về cô gái bạn nghĩ là tuyệt vọng nhất.

Bạn nghĩ cô gái nào tuyệt vọng nhất?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ cô gái nào tuyệt vọng nhất?  - 1

B:

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ cô gái nào tuyệt vọng nhất?  - 2

C:

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ cô gái nào tuyệt vọng nhất?  - 3

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về giác quan thứ 6 của bạn: 

A: Nếu bạn nghĩ cô gái này tuyệt vọng nhất, điều đó có nghĩa là giác quan thứ sáu của bạn rất chính xác. Trải nghiệm tình cảm của bạn tương đối phong phú và bạn cũng là người rất hay quan sát. Chính vì lý do đó mà trực giác về tình cảm của bạn có độ chính xác cao. Khi bạn bè xung quanh tìm kiếm nửa kia của mình hoặc có vướng mắc trong chuyện tình cảm, họ sẽ thường tìm đến bạn đầu tiên để xin ý kiến tư vấn. 

B: Nếu bạn nghĩ cô gái này tuyệt vọng nhất, điều đó có nghĩa là giác quan thứ sáu của bạn chính xác nhất trong các mối quan hệ cá nhân. Bạn là người có nhiều kinh nghiệm xã hội hơn những người bạn cùng trang lứa. Ngày thường, bạn tiếp xúc với đủ loại người, nhãn lực của bạn vốn dĩ rất chuẩn xác, đôi khi chỉ cần liếc mắt nhìn đối phương cũng có thể dễ dàng nhìn thấu tâm tư. Chính vì lẽ đó mà ở nơi làm việc, bạn thường có thể khéo léo tránh được những toan tính của kẻ xấu.

C: Nếu bạn nghĩ cô gái này là người tuyệt vọng nhất thì giác quan thứ sáu của bạn chính xác cao về mọi mặt. Bạn là một cô gái chu đáo, tinh ý, thông minh và thường gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn luôn biết cách cư xử phù hợp với hoàn cảnh, không dễ làm mất lòng người khác và không để bản thân bị tổn thương. Đó cũng là khả năng đặc biệt của bạn, khiến bạn đi đâu làm gì cũng có thể đạt được thành công

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi