Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh?  - 1

A. Cô gái

B. Nước chảy

C. Khu rừng

Đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là cô gái

Bạn cảm thấy mình có rất nhiều việc phải làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bạn sợ cảm giác bất lực khi thấy thời gian trôi qua mà bản thân không đạt được thêm thành tựu gì. Đã lâu rồi bạn không có giấc ngủ ngon khi trong đầu là bộn bề những lo toan trong cuộc sống.

Đã đến lúc bạn cần cho bản thân mình được nghỉ ngơi, sống chậm hơn để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống này. Đừng cố ép bản thân vào những thứ bạn không muốn hay ngoài tầm với. Mọi sự thay đổi lớn lao đều bắt đầu từ những bước đầu tiên dù là nhỏ nhất. Mạnh mẽ lên và bạn sẽ thành công. 

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là nước chảy

Bạn hiểu tầm quan trọng của đồng tiền và đã trải qua cuộc sống không có tiền. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại chưa được như mong muốn. Mỗi cuối tháng đến, bạn lại xoay sở với đủ nỗi lo thu xếp chi tiêu. Bạn không muốn làm ảnh hưởng đến người khác nên mỗi khi gặp chuyện khó khăn đều không nói ra và tìm cách tự mình giải quyết.

Điều bạn cần làm bây giờ chính là học cách làm việc thông minh thay vì chỉ là chăm chỉ. Lên kế hoạch cho những điều bạn muốn và từng bước thực hiện thay vì chỉ đơn giản là nhắm mắt bước. Tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp mà bạn có, nhiều cơ hội phát triển sẽ mở ra trước mắt bạn. 

C. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là khu rừng

Bên trong bạn là đầy những lo lắng về cuộc sống này, về tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống hiện tại và tương lai. Bạn khá mỏng manh và nhạy cảm, dễ thay đổi tâm trạng. Bạn có thể bất chợt thấy buồn dù phút trước còn vui, đôi khi không hiểu được chính mình. 

Bạn rất quan trọng cảm giác từ lần gặp đầu tiên. Với nhiều người, chỉ nhìn sơ qua là bạn đã biết đối phương liệu có thể trở thành bạn tốt của mình. Không dễ để ai đó có thể tạo mối quan hệ thân thiết với bạn. Bạn không dễ mở lòng, khá đề phòng người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất