Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

09-06-2022 15:28

Theo dõi trên

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?  - 1

A. Bông hoa

B. Khuôn mặt

C. Bầu trời và mây

Đọc đáp án xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là bông hoa

Bạn là người rất kiên nhẫn. Dù phía trước ra sao, dù gặp phải khó khăn ngáng trở thế nào, bạn vẫn một lòng hướng đến mục tiêu, không chịu khuất phục. Bạn tin rằng khi bản thân bỏ ra đủ nỗ lực và thời gian, thành quả đạt được sẽ xứng đáng. 

Khi giải quyết vấn đề, bạn sẽ không bao giờ bốc đồng và cáu kỉnh mà giữ thái độ mềm mỏng, xử lý vấn đề khéo léo và linh hoạt. Bạn không thích những người vô lý, một khi đã hành động đều có lý do cả. Bạn là người mềm mỏng bên ngoài, cứng rắn bên trong. Bạn sẽ không nhượng bộ hay thỏa hiệp nếu ai đó vượt qua nguyên tắc và điểm mấu chốt của bạn. 

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là mặt người

Bạn luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan và thường như không mấy quan tâm đến sự đời. Nhưng thật ra chỉ có bạn mới hiểu nỗi niềm bên trong, những cảm giác người ngoài không thể hiểu được.

Bạn ghét bị coi thường, càng không muốn trở thành kẻ phụ thuộc, ăn bám. Chính vì lẽ đó, bạn không ngừng cải thiện bản thân và làm việc chăm chỉ trong thầm lặng. Bạn tin rằng dù khó khăn đến đâu, nếu bản thân nỗ lực thì nhất định đều có thể vượt qua.

C. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh là bầu trời và mây trắng

Bạn là người sinh ra đã có chất nghệ thuật trong người. Bạn nhạy cảm và mềm mỏng, rất dễ xúc động. Mọi người có thể thấy bạn rất vui vẻ nói cười nhưng không ai biết cảnh cô đơn khi đêm về. Bạn là người có thể phút trước còn nói cười, phút sau đã buồn man mác.

Bạn rất giỏi trong việc che đậy những cảm xúc tiêu cực của mình. Ngay cả khi không vui, bạn vẫn khéo léo che đậy được cảm xúc để không bị phát hiện. 

Trong tình yêu, bạn thuộc kiểu người mưa dầm thấm lâu. Bạn thích sự bình dị không ồn ào, tìm kiếm mối quan hệ ổn định. Bạn biết cách cân bằng và sẽ không bao giờ đi quá xa trong bất cứ việc gì. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo
Bạn đang đọc bài viết "Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? " tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin