Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều tốt đẹp đến với bạn trong tháng tới.

Bạn sẽ ăn món kem nào trong 4 món sau đây?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về may mắn sẽ đến với bạn trong tháng tới: 

A. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng sau bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người dành cho mình tình cảm chân thành và sâu sắc. Người ấy đem đến cho bạn cảm giác an toàn và lãng mạn. Với người có gia đình, vợ chồng thêm hiểu nhau hơn, có những phút giây thăng hoa. 

B. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng tới bạn sẽ mở ra được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn vốn là người tốt bụng, tử tế nhưng thiếu khéo léo trong cách giao tiếp. Bạn đôi khi vì quá thẳng thắn mà làm mất lòng người khác. Chỉ cần thay đổi được điều này, biết kiểm soát lời nói của mình tốt hơn, bạn sẽ có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tháng tới, bạn có thể gặp được những người bạn chân thành, đóng góp cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. 

C. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề bản thân đang lo lắng trong tháng tới. Đó có thể là vấn đề về công việc hoặc về cuộc sống. Hiện tại nó khiến bạn không ít băn khoăn, lo lắng và rối bời không biết phải là sao.

Đừng lo lắng bởi trong tháng tới, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thư giãn và để tâm trí mình được tĩnh lặng, mọi chuyện sẽ dần được giải quyết tốt đẹp.  

D. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng sau bạn sẽ phát tài phát lộc. Bạn là người rất nghiêm túc, trong cả cuộc sống và công việc. Bạn là người có năng lực và thực sự đáng ngưỡng mộ. Bạn đã gặp không ít thử thách và vượt qua không ít khó khăn. Có thể nói, giờ đây là lúc bạn gặt hái thành quả xứng đáng với nỗ lực không mệt mỏi của mình. Hãy nắm lấy cơ hội để tiến ngày càng xa hơn nữa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Say mê nên đọc tác phẩm của anh nhiều lắm. Nhưng, thời tôi còn là “cuối cán đầu binh” (ở Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội), ngẫu nhiên anh đến có việc. Sững người, chỉ kính cẩn cúi đầu chào. Vừa tiếc vừa tự trách không biết nắm lấy cơ hội làm quen nên không sớm được học anh.

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải "Hiệp sĩ Dế mèn"

Với việc truyện dài “Tự truyện một con heo” giành được điểm xuất sắc ở cả vòng sơ khảo và chung khảo, nhà văn Lý Lan đã được Hội đồng giám khảo xem xét toàn bộ sự nghiệp để trao giải "Hiệp sĩ Dế Mèn", Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 5 – 2024, nối tiếp những tên tuổi xuất sắc như Nguyễn Nhật Ánh (2020), Trần Đức Tiến (2023).

Cần tháo gỡ những vướng mắc về nguồn kinh phí hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật và báo chí

Cần tháo gỡ những vướng mắc về nguồn kinh phí hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật và báo chí

Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ Bảy, sáng 29/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024... Trong khuôn khổ Chương trình, Đại biểu Quốc hội Trần Thị Thu Đông, Phó Chủ tịch L