Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều tốt đẹp đến với bạn trong tháng tới.

Bạn sẽ ăn món kem nào trong 4 món sau đây?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn món kem nào? - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về may mắn sẽ đến với bạn trong tháng tới: 

A. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng sau bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người dành cho mình tình cảm chân thành và sâu sắc. Người ấy đem đến cho bạn cảm giác an toàn và lãng mạn. Với người có gia đình, vợ chồng thêm hiểu nhau hơn, có những phút giây thăng hoa. 

B. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng tới bạn sẽ mở ra được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn vốn là người tốt bụng, tử tế nhưng thiếu khéo léo trong cách giao tiếp. Bạn đôi khi vì quá thẳng thắn mà làm mất lòng người khác. Chỉ cần thay đổi được điều này, biết kiểm soát lời nói của mình tốt hơn, bạn sẽ có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tháng tới, bạn có thể gặp được những người bạn chân thành, đóng góp cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. 

C. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề bản thân đang lo lắng trong tháng tới. Đó có thể là vấn đề về công việc hoặc về cuộc sống. Hiện tại nó khiến bạn không ít băn khoăn, lo lắng và rối bời không biết phải là sao.

Đừng lo lắng bởi trong tháng tới, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thư giãn và để tâm trí mình được tĩnh lặng, mọi chuyện sẽ dần được giải quyết tốt đẹp.  

D. Nếu sự lựa chọn của bạn là loại kem này, điều đó có nghĩa rằng tháng sau bạn sẽ phát tài phát lộc. Bạn là người rất nghiêm túc, trong cả cuộc sống và công việc. Bạn là người có năng lực và thực sự đáng ngưỡng mộ. Bạn đã gặp không ít thử thách và vượt qua không ít khó khăn. Có thể nói, giờ đây là lúc bạn gặt hái thành quả xứng đáng với nỗ lực không mệt mỏi của mình. Hãy nắm lấy cơ hội để tiến ngày càng xa hơn nữa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Năm 2022 là năm đánh dấu mốc năm năm Giải thưởng Sách Quốc gia được tổ chức. Đây là giải thưởng cấp quốc gia, được trao cho những cuốn sách (bộ sách) có giá trị nổi bật về nội dung tư tưởng, tri thức, thẩm mỹ, có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng và có những đóng góp sâu rộng về chuyên môn. Đồng thời được công chúng đón nhận và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Vụ cháy thảm khốc cơ sở Karaoke An Phú ở Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương ngày 6/9/2022 làm chết 32 người, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng về tình trạng vi phạm bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy tại những cơ sở hoạt động kinh doanh ngành nghề có điều kiện là dịch vụ văn hoá karaoke, vũ trường, quán bar từng để xảy ra hàng trăm vụ hoả hoạn, thiệt hại

Liên Phong chào sân ấn tượng tại Vietbaby Fair 2022 với loạt thương hiệu mẹ và bé cao cấp

Liên Phong chào sân ấn tượng tại Vietbaby Fair 2022 với loạt thương hiệu mẹ và bé cao cấp

Từng góp mặt tại Vietbaby Fair 2022 trong triển lãm hồi tháng 6 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với gian hàng Blackmores và a2 Milk được đầu tư công phu với thiết kế bắt mắt và ấn tượng, lần này tại Hà Nội, Liên Phong tiếp tục trình diện thương hiệu mới, ra mắt thị trường mẹ và bé một cách hoành tráng hơn bao giờ hết.