Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của bạn thông qua lựa chọn về loại phương tiện bạn sẽ sử dụng khi cần trốn thoát.

Trong 4 loại phương tiện này, bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát? - 2

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát? - 3

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn phương tiện nào để trốn thoát? - 4

D

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về cuộc sống của bạn:

A: Bạn là người thông minh, sẽ có cuộc sống giàu có. Nhìn chung, bạn là người dễ thích nghi và luôn có thể mang đến những ý tưởng khác biệt cho những người xung quanh. Ngay cả trong nghịch cảnh, bạn vẫn có thể tìm thấy cơ hội kinh doanh và kiếm tiền từ đó. Hãy làm những gì bạn muốn, ngay cả khi có những ý kiến trái chiều, ngăn cản bởi bạn có thể dùng kết quả để chứng minh chúng trong tương lai.

B: Bạn là người ham lợi nhỏ. Bạn có nhiều ý tưởng ​​nhưng sự khéo léo của bạn thường không được sử dụng đúng chỗ. Bạn có thể vì tham những lợi ích nhỏ trước mắt mà làm mất lòng ai kia, thậm chí đi chệch con đường nên đi. Vì điều này mà bạn sẽ còn vấp ngã. Lời khuyên dành cho bạn là đừng luôn nghĩ đến việc làm sao để có thể đi lối tắt, để có thể sử dụng chiêu trò. Hãy tận dụng các nguồn lực mà bạn có, phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ đến gần hơn với thành công. 

C: Bạn là một người rất có năng lực, đây là điều mà ai cũng thấy rõ. Bất kể bạn làm việc ở công ty nào, bạn đều có thể nhanh chóng khẳng định vị trí của mình, mang lại lợi ích tốt cho công ty. Ưu điểm lớn của bạn là bạn không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc, quyết đoán và sáng suốt trong hành động. Cái bạn coi trọng không phải là tiền bạc mà là lợi ích bạn tạo ra. Tuy nhiên, bạn sẽ cô đơn, gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Hãy dành cho bản thân cũng như người mình yêu thương nhiều thời gian hơn cũng như sự chăm sóc hơn. 

D: Bạn là người giỏi đi đường tắt, nhưng chưa tính đến hậu quả của đường tắt. Bạn làm việc nhanh nhưng ít khi nghĩ xa, thậm chí chỉ nghĩ đến bản thân mình, không nghĩ đến cảm nhận của những người xung quanh. Chỉ cần có được lợi ích bạn muốn, bạn có thể sử dụng bất kỳ ai làm bàn đạp cho mình. Nếu không thay đổi, bạn sẽ không có nhiều người thật lòng yêu mến mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà