Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông hoa sen nào nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về đời sống tinh thần của bạn thông qua lựa chọn về bông hoa sen bạn thích nhất.

Bạn thích bông hoa sen nào nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông hoa sen nào nhất? - 1

Đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Bạn là người có hai tính cách. Bạn thông minh, ăn nói sắc sảo, tinh tế. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có những lúc trầm lặng, đặc biệt là khi ở một mình. Bạn dễ nghĩ đến chuyện không vui và mất nhiều thời gian để có thể thoát ra khỏi ám ảnh đó. Bạn không thể giải thích được điều này, trong lòng lúc đó sẽ buồn bực, thấp thỏm.

B. Bạn luôn tạo cho người khác cảm giác lạnh lùng, khó lại gần. Tuy nhiên, đó cũng là điểm cuốn hút của bạn, khơi dậy ham muốn chinh phục, tìm hiểu của người khác.

Bạn nhạy cảm và tinh tế. Vẻ ngoài lạnh lùng kia thực chất chỉ là lớp ngụy trang của bạn. Bạn không muốn ai đó thấy được sự mềm yếu của mình. Bạn thích ở một mình, tránh xa đám đông. Bạn hiểu chuyện và là người biết lắng nghe, đồng cảm. 

C. Bạn là người theo chủ nghĩa lãng mạn. Sự lạc quan và cởi mở của bạn xuất phát từ niềm yêu thích một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể nhìn thấy những khía cạnh mà người khác không thấy trong cùng một vấn đề.

Nhìn chung, bạn sống rất đơn giản và bình dị. Bạn sẽ không ép buộc bất cứ điều gì bởi với bạn, thứ không phải của mình có cưỡng cầu cũng không được. Bạn cũng không để người khác điều khiển cuộc sống của mình, sẽ làm việc chăm chỉ và làm hài lòng chính bản thân. Gặp khó khăn không nản chí, vấp ngã sẽ nhanh chóng đứng lên để làm lại từ đầu. Chính thái độ sống tích cực đó giúp cuộc đời của bạn luôn vui vẻ, an yên. 

D. Bạn là người hoạt bát, đáng yêu, lạc quan và vui vẻ. Dường như không điều gì có thể khiến bạn cáu giận, nản lòng. Đi tới đâu, bạn cũng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp mọi người nhanh chóng cảm thấy tốt hơn. 

Bạn không thích sự cứng nhắc và càng không thích những cuộc tranh cãi. Với bạn, sống là để hạnh phúc. Bạn luôn nở nụ cười trên môi, biết ơn cuộc đời và sống trọn từng khoảnh khắc. Bạn có nhiều mối quan tâm và bạn bè, đời sống tinh thần phong phú. Ngay cả khi gặp phải thất bại lớn, bạn có thể nhanh chóng phục hồi và bắt đầu lại.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...