Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông hoa sen nào nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về đời sống tinh thần của bạn thông qua lựa chọn về bông hoa sen bạn thích nhất.

Bạn thích bông hoa sen nào nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông hoa sen nào nhất? - 1

Đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Bạn là người có hai tính cách. Bạn thông minh, ăn nói sắc sảo, tinh tế. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có những lúc trầm lặng, đặc biệt là khi ở một mình. Bạn dễ nghĩ đến chuyện không vui và mất nhiều thời gian để có thể thoát ra khỏi ám ảnh đó. Bạn không thể giải thích được điều này, trong lòng lúc đó sẽ buồn bực, thấp thỏm.

B. Bạn luôn tạo cho người khác cảm giác lạnh lùng, khó lại gần. Tuy nhiên, đó cũng là điểm cuốn hút của bạn, khơi dậy ham muốn chinh phục, tìm hiểu của người khác.

Bạn nhạy cảm và tinh tế. Vẻ ngoài lạnh lùng kia thực chất chỉ là lớp ngụy trang của bạn. Bạn không muốn ai đó thấy được sự mềm yếu của mình. Bạn thích ở một mình, tránh xa đám đông. Bạn hiểu chuyện và là người biết lắng nghe, đồng cảm. 

C. Bạn là người theo chủ nghĩa lãng mạn. Sự lạc quan và cởi mở của bạn xuất phát từ niềm yêu thích một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể nhìn thấy những khía cạnh mà người khác không thấy trong cùng một vấn đề.

Nhìn chung, bạn sống rất đơn giản và bình dị. Bạn sẽ không ép buộc bất cứ điều gì bởi với bạn, thứ không phải của mình có cưỡng cầu cũng không được. Bạn cũng không để người khác điều khiển cuộc sống của mình, sẽ làm việc chăm chỉ và làm hài lòng chính bản thân. Gặp khó khăn không nản chí, vấp ngã sẽ nhanh chóng đứng lên để làm lại từ đầu. Chính thái độ sống tích cực đó giúp cuộc đời của bạn luôn vui vẻ, an yên. 

D. Bạn là người hoạt bát, đáng yêu, lạc quan và vui vẻ. Dường như không điều gì có thể khiến bạn cáu giận, nản lòng. Đi tới đâu, bạn cũng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp mọi người nhanh chóng cảm thấy tốt hơn. 

Bạn không thích sự cứng nhắc và càng không thích những cuộc tranh cãi. Với bạn, sống là để hạnh phúc. Bạn luôn nở nụ cười trên môi, biết ơn cuộc đời và sống trọn từng khoảnh khắc. Bạn có nhiều mối quan tâm và bạn bè, đời sống tinh thần phong phú. Ngay cả khi gặp phải thất bại lớn, bạn có thể nhanh chóng phục hồi và bắt đầu lại.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Kể từ khi bắt đầu hành trình thời trang của Marc Jacobs vào những năm 90, nhà thiết kế mang tính biểu tượng của Mỹ đã trở thành nhân vật hàng đầu trong việc thiết lập xu hướng và đặt mình vào vị trí cốt lõi của hệ tư tưởng văn hóa đang diễn ra. Hãy xem một số khoảnh khắc từ kho lưu trữ thời trang của anh ấy và các bộ sưu tập trên sàn diễn đã xác định anh là nhà thiết kế củ

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nói vậy ai cũng hiểu, đó là người nhạc sĩ gắn với những bản tình ca – những bài hát dành cho lứa đôi. Nhưng lại có một ý nữa: Đó là những giai điệu có thể rất dữ dội, bốc lửa hay đằm thắm, ngọt ngào nhưng kín đáo, không phô trương như chính nỗi lòng của những người có phần thầm lặng, sâu sắc trong cõi tình vậy.

Nghệ thuật múa rối nước Đồng Ngư: “Đặc sản” văn hóa dân gian xứ Kinh Bắc

Nghệ thuật múa rối nước Đồng Ngư: “Đặc sản” văn hóa dân gian xứ Kinh Bắc

Làng Đồng Ngư là một ngôi làng cổ nổi tiếng của xứ Kinh Bắc nằm bên bờ sông Dâu và thành cổ luy lâu. Nơi đây còn là quê hương của một loại hình văn hóa dân gian vô cùng độc đáo - nghệ thuật múa rối nước. Trải qua bao thăng trầm, đến nay nghệ thuật rối nước của làng Đồng Ngư vẫn được người dân gìn giữ và phát triển với nhiều tiết mục phong phú, đặc sắc. Đó là sự khẳng