Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích đồ ăn có vị gì nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về kiểu đồ ăn bạn thích nhất.

Bạn thích nhất là đồ ăn có vị gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích đồ ăn có vị gì nhất? - 1

A. Tôi thích ăn ngọt

B. Tôi thích ăn cay

C. Tôi thích ăn chua

D. Tôi thích ăn mặn

Đọc xem sở thích ăn uống đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Thích làm bất cứ điều gì bạn muốn

Tính cách của bạn rất khác biệt. Bạn giàu trí tưởng tượng, có thể làm bất cứ điều gì bản thân muốn. Bạn yêu sự tự do, tính tình có phần nổi loạn nhất định, quen hành động bộc phát. Nhìn chung, bạn là người vui vẻ và hoạt bát hơn, luôn có thể mang đến nụ cười cho những người xung quanh.

Về tình cảm, bạn là người tràn đầy năng lượng và không thể che giấu cảm xúc của mình. Bạn sẽ say đắm trong tình yêu, không ngại chủ động để có được người mà mình yêu.

B. Nhiệt tình và cởi mở, kiên quyết và kiên quyết

Tính cách của bạn nhiệt tình, thích kết bạn. Bạn thích tham gia các cuộc vui, thích sự mới lạ, cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Bạn không ngại thử những điều mới, là người dám nghĩ dám làm, suy nghĩ thấu đáo. 

Khó khăn không thể khiến bạn chùn chân hay nản lòng. Bạn là người kiên trì và bền bỉ. Trong tình yêu, bạn là người dám yêu dám hận, cầm lên được thì buông xuống được. Đây cũng là điều khiến bạn trở nên đáng ngưỡng mộ trong mắt nhiều người. 

C, Bình tĩnh và kiềm chế

Tính cách của bạn là hướng nội. Bạn có tính tự giác cao, thích suy nghĩ, đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Bạn thường gặp vấn đề khi phải đưa ra quyết định, đặc biệt là những lúc đòi hỏi sự gấp rút. Bạn hay lăn tăn điều nọ điều kia, cân đong đo đếm rồi so sánh, không biết phải lựa chọn phương án nào. 

Trong tình yêu, bạn dễ rơi vào cảm giác tiếc nuối khi bỏ lỡ người mình yêu. Khi đã hiểu rõ tính cách của mình, hãy có ý thức thay đổi những điểm hạn chế, sống cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa và không nuối tiếc. 

D, Dễ gần, hào phóng và tốt bụng

Tính cách của bạn rất dễ gần. Bạn là người không thích cạnh tranh với người khác, đến với mọi người bằng trái tim vô tư, chân thành và không tư lợi. Bạn rất trung thành và trung thực.

Trong các mối quan hệ, bạn là người rất biết lắng nghe, luôn tôn trọng quan điểm của người khác. Nhìn chung, bạn tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và thường được nhiều người yêu mến, ủng hộ. Bạn khá có tài lãnh đạo. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...