Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì bò bạn thấy ngon nhất tiết lộ điều sắp đến trong tương lai gần

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều sắp đến với bạn trong thời gian tới đây thông qua lựa chọn về bát mì bò bạn thấy ngon nhất.

Bạn thấy bát mì bò nào ngon nhất?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì bò bạn thấy ngon nhất tiết lộ điều sắp đến trong tương lai gần - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì bò bạn thấy ngon nhất tiết lộ điều sắp đến trong tương lai gần - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì bò bạn thấy ngon nhất tiết lộ điều sắp đến trong tương lai gần - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì bò bạn thấy ngon nhất tiết lộ điều sắp đến trong tương lai gần - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về điều sắp đến với bạn:

A. Sắp tới bạn sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày, là đi chơi xa vì lý do công việc... Khoảng thời gian này, bạn và người thương dễ xảy ra khúc mắc, mâu thuẫn song khi trở về, tình cảm của đôi bên sẽ dần hoà thuận hơn.

B. Sắp tới bạn có thể được đề xuất thăng chức, tăng lương. Điều này đối với bạn rất bất ngờ, có thể nói là nằm ngoài tính toán. Về tình cảm, bạn dự báo cũng sẽ có những bước đột phá mới, người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào hơn. 

Trong khoảng thời gian này, những điều bạn nghĩ trong lòng có thể sẽ thành hiện thực. Được thần may mắn phù hộ, bạn sẽ ngày càng thành công hơn trong công việc và cuộc sống của mình. Bạn luôn biết ơn những gì mình có và xứng đáng với những điều tốt đẹp. 

C. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn gần đây dường như luôn trong trạng thái thiếu năng lượng, thiếu động lực làm việc. Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ và cần cù như bao người khác nhưng cuộc sống lại không mấy suôn sẻ. Điều bạn cần nhất lúc này là có quý nhân giúp đỡ, có thể giúp bạn chỉ ra những vấn đề bạn đang gặp phải và giúp bạn nhìn ra hướng đi phía trước.

D. Bạn là người dù ở trong tình huống nào cũng có xu hướng kiềm chế và kìm nén bản thân mình. Trong tương lai gần, bạn có thể gặp chuyện khiến bản thân phiền muộn hoặc ai đó làm phiền bạn. Những nỗi uất hận, bất mãn đè nén trong lòng, bạn chỉ mong sao tránh khỏi những xung đột. Bạn thuộc kiểu người luôn âm thầm chịu đựng những bất bình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ