Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng bạn thông qua sự lựa chọn của bạn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này.

Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A: Lông mi

B: Một cô gái

C: Một cậu bé lau nước mắt

D: Giấy rải khắp nơi

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về nỗi sợ sâu bên trong bạn: 

A: Bạn là một người rất mạnh mẽ. Bạn sẽ chiến đấu vì mọi thứ mà bạn muốn. Trong tình yêu, bạn đòi hỏi nửa kia phải có cùng tam quan với bạn, có thể bắt kịp nhịp sống của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn không thể chịu đựng được người quá phụ thuộc vào mình.

Trong công việc, bạn là một người mạnh mẽ. Bạn không thích làm việc theo nhóm nhưng trên thực tế, trái tim bạn luôn khao khát được hòa làm một với người khác. Đó chỉ là vì sự kiêu ngạo của bạn. Bạn sợ rằng ai đó không chấp nhận mình và bạn lang thang trong các mối quan hệ cá nhân. Hãy học cách hòa hợp với mọi người, thoải mái hơn và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên thực tế và thú vị hơn.

B: Bạn là một người khiêm tốn. Bạn có thể thay đổi theo thái độ của người khác, thỏa hiệp để che giấu những điều bên trong mình. Suy nghĩ của bạn luôn thay đổi theo thái độ của người khác và điều đó thực sự không an toàn.

Từ sâu bên trong, bạn sợ bị người khác cô lập và bỏ rơi. Chính vì lẽ đó, bạn sẵn sàng quên đi lập trường nguyên tắc của riêng mình, để cho người khác lợi dụng, bắt nạt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dũng cảm hơn và học cách bày tỏ ý kiến ​​của bản thân, chấp nhận những điều chưa hoàn thiện và nỗ lực xây dựng những thói quen tốt. 

C: Bạn là một người nghiêm túc và tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn sẵn sàng dồn nhiều tâm sức vào công việc, nỗ lực để nhận được sự khen ngợi của người khác. Trong công việc, bạn là người chăm chỉ. Bạn coi công việc là một phần lớn và rất quan trọng trong cuộc sống của mình.

Khi xảy ra tình huống không thể kiểm soát được, bạn dễ mất tinh thần, rơi vào trạng thái kiệt sức và nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường. Hãy học cách nhìn nhận lại bản thân đúng đắn hơn, học cách tiết chế cảm xúc để giữ cho tâm hồn bình yên, để có thể phát huy hết khả năng của mình.

D: Nhiều người cho rằng bạn là người rất vui vẻ, luôn vô tư như một đứa trẻ. Tuy nhiên những gì họ nhìn thấy ở bạn chỉ là điều bạn cố ngụy tạo. Thực sự bên trong bạn không hạnh phúc chút nào. 

Khi phải đối mặt với vấn đề quan trọng, bạn sẽ thể hiện thái độ rất khác. Bạn có mục tiêu rõ ràng và sẽ kiên trì cống hiến. Bạn rất xuất sắc nhưng lại không bao giờ hài lòng với giây phút hiện tại, ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Hãy học cách buông bỏ và tận hưởng cuộc sống hiện tại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h