Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn thấy là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về chỉ số hạnh phúc trong nửa sau cuộc đời bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh.

Nhìn vào bức hình này, bạn thấy hình ảnh gì hiện lên đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn thấy là gì? - 1

A: Một cô gái đang cầm quả bóng bay.

B: Một quả trứng hoặc đám mây trắng.

C: Cỏ trên mặt đất.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về hạnh phúc trong nửa đời sau của bạn:

A: Bạn có 99 điểm hạnh phúc trong nửa sau cuộc đời. 

Bạn không chỉ có nguồn lực dồi dào mà còn có kinh tế vững vàng làm chỗ dựa, có gia đình êm ấm để nương tựa. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, nhờ biết lo lắng cho tương lai nên sẽ không bao giờ để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Đây chính là phong cách sống của bạn.

Từ trước đến nay, bạn là người không thích nói nhiều và sẽ càng không bao giờ khoe khoang về việc mình có bao nhiêu của cải. Bạn có thể không giàu có nhưng chắc chắn là không thiếu thốn, sẽ có nửa đời sau hạnh phúc bên gia đình. 

B: Bạn có 90 điểm hạnh phúc trong nửa sau của cuộc đời mình. 

Bạn là người sắc sảo, đa mưu túc trí, có thể dựa vào nỗ lực, tài năng và nét duyên riêng của bản thân để thu hút quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà bạn có thể đạt được nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Bạn là người có may mắn được nhờ chồng, con. Nhìn chung, những năm tháng sau này của bạn sẽ ấm êm, tốt đẹp.

C: Bạn có 60 điểm hạnh phúc trong nửa sau của cuộc đời mình. 

Bạn là một người trung thực, tốt bụng, chăm chỉ và giản dị. Bạn không có tham vọng và mục tiêu lớn. Dù là trong cuộc sống hay công việc, bạn thích làm từng bước một và không thích thay đổi những thứ bản thân đã quen thuộc. Bạn chắc chắn sẽ giữ vững quan điểm đối với những điều bạn cho là đúng.

Bạn là người kiên định và tận tâm trong công việc, có trách nhiệm. Vấn đề là bạn thích sự ổn định và không muốn thay đổi. Dù không còn thấy phù hợp, bạn vẫn có thể chấp nhận ở lại vị trí công việc đó, mối quan hệ đó. Nếu bạn không thay đổi suy nghĩ và phá vỡ thói quen, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để mở ra cuộc sống tốt đẹp hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất