Trắc nghiệm tâm lý: Màu son yêu thích nhất tiết lộ con người sâu bên trong bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý về màu son yêu thích nhất này sẽ tiết lộ về con người sâu bên trong bạn.

Bạn thích màu son nào nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Màu son yêu thích nhất tiết lộ con người sâu bên trong bạn - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Màu son yêu thích nhất tiết lộ con người sâu bên trong bạn - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Màu son yêu thích nhất tiết lộ con người sâu bên trong bạn - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Màu son yêu thích nhất tiết lộ con người sâu bên trong bạn - 4

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người sâu bên trong bạn.

A. Bạn là một người rất hay ghen. Bạn sẽ ghen tị với những người mạnh hơn mình, bạn sẽ cảm thấy rất tệ khi nhìn thấy thành công của người khác và đều giấu tất cả những suy nghĩ này trong lòng. Bên ngoài bạn vẫn tỏ ra thân thiện với họ và tâng bốc họ nhưng thực sự bên trong là sự khó chịu. Bạn có thể thấy ổn với sự che giấu đó nhưng khi kéo dài, chính bạn sẽ là người cảm thấy khó chịu với những mâu thuẫn bên trong con người mình. Nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc nếu mãi nhìn những điều người khác để thấy mình thật thiếu thốn, kém may mắn. Cuộc sống là trong tay chính chúng ta và không có thành công nào là dễ dàng.  

B. Bạn là người trung thực và thẳng thắn, không có mưu mô. Thích hay không, bạn đều thể hiện rõ trên khuôn mặt, trong cách hành xử của mình, không bao giờ che giấu cảm xúc mà chọn nói ra. Nếu yêu mến ai, bạn sẽ thể hiện rõ cảm xúc một cách không ngần ngại và bạn cũng sẽ không bao giờ cười nói vui vẻ với người mình ghét dù là vì bất kỳ lý do gì. Bạn không muốn lừa dối người khác và là người trọng chữ tín. Rất nhiều người thích kết thân với bạn bởi bạn đem lại cho họ cảm giác an toàn, đầy tin tưởng. 

C. Bạn là người ít nói và kín tiếng. Bạn không quen bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình, thường giấu giếm và cất giữ chúng trong lòng. Sâu thẳm trong lòng, bạn sợ bị phản bội, sợ bị tổn thương, sợ ai đó chơi đùa với cảm xúc của mình. 

Để đề phòng thế giới bên ngoài, bạn chỉ thực sự mở lòng với những người thân thiết. Bạn không dễ bắt chuyện nhưng một khi đã thân quen sẽ sẵn sàng giúp sức. Ai thực sự thân thiết sẽ hiểu con người bạn tử tế, chân thành và sống tình cảm thế nào.

D. Bạn sẽ thể hiện những khuôn mặt khác nhau khi đối diện với những người khác nhau Bạn có thể phân biệt rõ ràng ai là người thật lòng với mình, ai chỉ là giả dối. Bạn sẽ hết lòng, tử tế với người chân thành và có cách cư xử khác biệt với những kẻ đạo đức giả. Bạn biết ai là người không xứng đáng nhận được lòng tốt của mình. Bạn không phải người hai lòng mà là có chiến lược đối phó phù hợp với từng kiểu người. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện để Đại sứ quán Pháp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa tại Thủ đô

Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện để Đại sứ quán Pháp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa tại Thủ đô

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp sẽ được tổ chức vào năm 2023, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh khẳng định, Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế, tăng cường sự hiểu biết giữa người dân hai nước trên địa bàn Thủ đô.

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Giải thưởng Sách Quốc gia: Một sự kiện văn hoá nổi bật có sức lan tỏa mạnh mẽ

Năm 2022 là năm đánh dấu mốc năm năm Giải thưởng Sách Quốc gia được tổ chức. Đây là giải thưởng cấp quốc gia, được trao cho những cuốn sách (bộ sách) có giá trị nổi bật về nội dung tư tưởng, tri thức, thẩm mỹ, có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng và có những đóng góp sâu rộng về chuyên môn. Đồng thời được công chúng đón nhận và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Karaoke: Nguyên nhân và giải pháp ngăn chặn “bà hỏa” gây hại

Vụ cháy thảm khốc cơ sở Karaoke An Phú ở Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương ngày 6/9/2022 làm chết 32 người, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng về tình trạng vi phạm bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy tại những cơ sở hoạt động kinh doanh ngành nghề có điều kiện là dịch vụ văn hoá karaoke, vũ trường, quán bar từng để xảy ra hàng trăm vụ hoả hoạn, thiệt hại

Liên Phong chào sân ấn tượng tại Vietbaby Fair 2022 với loạt thương hiệu mẹ và bé cao cấp

Liên Phong chào sân ấn tượng tại Vietbaby Fair 2022 với loạt thương hiệu mẹ và bé cao cấp

Từng góp mặt tại Vietbaby Fair 2022 trong triển lãm hồi tháng 6 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với gian hàng Blackmores và a2 Milk được đầu tư công phu với thiết kế bắt mắt và ấn tượng, lần này tại Hà Nội, Liên Phong tiếp tục trình diện thương hiệu mới, ra mắt thị trường mẹ và bé một cách hoành tráng hơn bao giờ hết.