Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ bạn có phải là người dễ bị lừa dối thông qua sự lựa chọn về chiếc kẹo mút giả.

Bạn nghĩ cái nào trong 4 cái kẹo mút này là giả? 

A.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 1

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 2

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 3

D.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 4

Kiểm tra kết quả xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A. Bạn không dễ bị lừa.

Bạn tin rằng sẽ không có chiếc bánh nào trên thế giới này là miễn phí cả. Bạn là người rất thông minh. Một khi gặp điều gì đó bất thường, bạn sẽ cảnh giác và dùng cái đầu lạnh của mình để phân tích. Có thể nói rằng, ở trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể giữ cho mình cái đầu tỉnh táo và khả năng bị lừa gạt là thấp.

B. Bạn rất dễ bị lừa.

Khả năng phán đoán của bạn tương đối kém. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh mình đều tốt, không biết ai là người thật lòng, ai là người đến với mình bằng sự dối trá. Trong mắt kẻ xấu, bạn là người rất dễ để lợi dụng, lừa lọc. Nhớ rằng "biết người biết mặt khó biết lòng", đừng quá dễ dàng trao lòng tin và sự tử tế của mình cho người khác. 

C. Khả năng bị lừa dối của bạn ở mức trung bình.

Bạn thường cảnh giác hơn khi đối diện với người lạ nhưng lại dễ tin tưởng người quen và đôi khi chính những người bạn tin tưởng nhất lại là người đâm dao vào bạn. Bạn coi người đó là bạn nhưng họ thì không như vậy. Bạn thường không nghĩ ngợi quá nhiều, thường tin tưởng bạn bè vô điều kiện. 

Bạn là người thông minh và tốt bụng. Lời khuyên dành cho bạn là tâm hại người thì không nên nhưng tâm phòng người nhất định phải có. Bạn có thể coi người đó là bạn nhưng họ chỉ coi bạn là công cụ cho lợi ích của họ mà thôi. 

D. Bạn có khả năng bị lừa dối rất cao. 

Bạn là một người tốt bụng. Bạn thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt, cuộc sống từ nhỏ đến lớn đều diễn ra suôn sẻ. Bạn được gia đình che chở và yêu thương. Tuy nhiên, khi bước ra xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp hơn, bạn không có tâm phòng người và rất dễ bị lừa dối. Bạn quá đơn giản và nghĩ rằng mọi người đều đơn giản giống mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ

Chuyến về nguồn “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui”

Chuyến về nguồn “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui”

Ngày 22-9, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Văn học nghệ thuật (VIFOLAC) tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đóng góp yêu thương, Chia sẻ niềm vui”, và trao phương án triển khai xây dựng khu lưu niệm tại 2 xã Yên Kỳ và Gia Điền, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Công trình do Tập đoàn Nam Cường đồng hành tài trợ.