Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ bạn có phải là người dễ bị lừa dối thông qua sự lựa chọn về chiếc kẹo mút giả.

Bạn nghĩ cái nào trong 4 cái kẹo mút này là giả? 

A.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 1

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 2

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 3

D.

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cái nào trong 4 cây kẹo mút này là giả?  - 4

Kiểm tra kết quả xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A. Bạn không dễ bị lừa.

Bạn tin rằng sẽ không có chiếc bánh nào trên thế giới này là miễn phí cả. Bạn là người rất thông minh. Một khi gặp điều gì đó bất thường, bạn sẽ cảnh giác và dùng cái đầu lạnh của mình để phân tích. Có thể nói rằng, ở trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể giữ cho mình cái đầu tỉnh táo và khả năng bị lừa gạt là thấp.

B. Bạn rất dễ bị lừa.

Khả năng phán đoán của bạn tương đối kém. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh mình đều tốt, không biết ai là người thật lòng, ai là người đến với mình bằng sự dối trá. Trong mắt kẻ xấu, bạn là người rất dễ để lợi dụng, lừa lọc. Nhớ rằng "biết người biết mặt khó biết lòng", đừng quá dễ dàng trao lòng tin và sự tử tế của mình cho người khác. 

C. Khả năng bị lừa dối của bạn ở mức trung bình.

Bạn thường cảnh giác hơn khi đối diện với người lạ nhưng lại dễ tin tưởng người quen và đôi khi chính những người bạn tin tưởng nhất lại là người đâm dao vào bạn. Bạn coi người đó là bạn nhưng họ thì không như vậy. Bạn thường không nghĩ ngợi quá nhiều, thường tin tưởng bạn bè vô điều kiện. 

Bạn là người thông minh và tốt bụng. Lời khuyên dành cho bạn là tâm hại người thì không nên nhưng tâm phòng người nhất định phải có. Bạn có thể coi người đó là bạn nhưng họ chỉ coi bạn là công cụ cho lợi ích của họ mà thôi. 

D. Bạn có khả năng bị lừa dối rất cao. 

Bạn là một người tốt bụng. Bạn thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt, cuộc sống từ nhỏ đến lớn đều diễn ra suôn sẻ. Bạn được gia đình che chở và yêu thương. Tuy nhiên, khi bước ra xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp hơn, bạn không có tâm phòng người và rất dễ bị lừa dối. Bạn quá đơn giản và nghĩ rằng mọi người đều đơn giản giống mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Cách dùng vitamin E nuôi dưỡng da trắng mịn

Vitamin E là một chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và giúp các tế bào của bạn tái tạo. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp cung cấp đủ chất cần thiết cho sức khỏe hàng ngày của bạn.

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Một chiếc lọ "bình thường" của Trung Quốc trị giá chưa tới 2.000 USD (hơn 47 triệu VNĐ) đã được mua với giá lên tới gần 9 triệu USD (215 tỷ VNĐ) sau một cuộc chiến đấu giá nảy lửa khi những người trả giá tin rằng đó là một món đồ quý hiếm của thế kỷ 18.