Trắc nghiệm tâm lý: Trong giấc mơ, bạn thấy con vật nào đuổi theo mình?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về người bạn đang trốn tránh thông qua lựa chọn về con vật xuất hiện trong cảnh rượt đuổi khi mơ.

Hãy nhớ lại một giấc mơ bạn từng có. Con vật nào dưới đây đã xuất hiện trong cảnh bạn bị rượt đuổi?

Trắc nghiệm tâm lý: Trong giấc mơ, bạn thấy con vật nào đuổi theo mình? - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về người bạn đang trốn tránh:

A. Cha mẹ

Bạn là người không giỏi bày tỏ tình cảm của mình. Dù là trước mặt bạn bè hay cha mẹ, bạn thường chọn cách che giấu cảm xúc của mình. Bạn rất ít giao tiếp với bố mẹ và dường như đang trốn tránh sự chăm sóc của họ. Điều này là do bạn nghĩ rằng mình đã trưởng thành và mong muốn có một mức độ độc lập nhất định. Bạn không muốn bố mẹ phải lo lắng quá nhiều nên cố tránh giao tiếp sâu với bố mẹ. 

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng sự đồng hành là qua lại giữa đôi bên. Bạn cần sự đồng hành của cha mẹ khi bạn còn nhỏ và cha mẹ cần sự đồng hành của bạn khi bạn lớn lên. Nếu không có thời gian ở bên bạn, hãy thể hiện sự quan tâm đến nhau nhiều hơn thông qua điện thoại, nhắn tin để cha mẹ cảm nhận được tình cảm rõ hơn. 

B. Cấp trên 

Khi bạn đang đi nghỉ, điều khó chịu nhất với bạn là những cuộc điện thoại của cấp trên. Bạn lo lắng về điều gì đó không ổn ở nơi làm việc, lo lắng về những ngày nghỉ của mình. Bạn là người không thích bị ràng buộc, thích hành động có phần liều lĩnh, đi theo con đường riêng của mình và có tâm lý nổi loạn. Trên thực tế, khi bạn cảm thấy công việc của mình có ý nghĩa, bạn sẵn sàng làm để làm mọi thứ hết sức và đó cũng là lúc bạn tìm thấy chính mình.

C. Bạn bè

Bạn là người đặc biệt sợ rắc rối. Bạn không thích gây rắc rối cho bạn bè nên rất sợ bạn bè phát hiện ra điều gì đó hay bản thân làm điều gì đó ảnh hưởng đến bạn bè. Chính vì vậy, bạn thường duy trì khoảng cách nhất định với người khác, tự xây nên bức tường ngăn cách giữa 2 người. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, hy vọng có được điều mình muốn thông qua nỗ lực của chính bản thân. Có thể bạn đã từng trải qua đổ vỡ hoặc biến cố bị lừa dối nên không còn tin tưởng vào người khác.

D. Người yêu

Hình ảnh con rắn thường tượng trưng cho tâm lý ham muốn. Sự lựa chọn này nói rằng bạn có thể đã làm tổn thương ai đó trong mối quan hệ của mình và cảm thấy rất tội lỗi, không biết phải đối mặt với người kia thế nào nên chọn cách trốn tránh. Điều này cũng phản ánh sự non nớt và thiếu trách nhiệm của bạn. Bạn né tránh những rắc rối không thể giải quyết được. Lời khuyên dành cho bạn là thay vì cảm thấy tội lỗi, hãy có trách nhiệm với hành động và lời nói của mình, ngày càng trưởng thành hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà