Trắc nghiệm tâm lý: Trong giấc mơ, bạn thấy con vật nào đuổi theo mình?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về người bạn đang trốn tránh thông qua lựa chọn về con vật xuất hiện trong cảnh rượt đuổi khi mơ.

Hãy nhớ lại một giấc mơ bạn từng có. Con vật nào dưới đây đã xuất hiện trong cảnh bạn bị rượt đuổi?

Trắc nghiệm tâm lý: Trong giấc mơ, bạn thấy con vật nào đuổi theo mình? - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về người bạn đang trốn tránh:

A. Cha mẹ

Bạn là người không giỏi bày tỏ tình cảm của mình. Dù là trước mặt bạn bè hay cha mẹ, bạn thường chọn cách che giấu cảm xúc của mình. Bạn rất ít giao tiếp với bố mẹ và dường như đang trốn tránh sự chăm sóc của họ. Điều này là do bạn nghĩ rằng mình đã trưởng thành và mong muốn có một mức độ độc lập nhất định. Bạn không muốn bố mẹ phải lo lắng quá nhiều nên cố tránh giao tiếp sâu với bố mẹ. 

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng sự đồng hành là qua lại giữa đôi bên. Bạn cần sự đồng hành của cha mẹ khi bạn còn nhỏ và cha mẹ cần sự đồng hành của bạn khi bạn lớn lên. Nếu không có thời gian ở bên bạn, hãy thể hiện sự quan tâm đến nhau nhiều hơn thông qua điện thoại, nhắn tin để cha mẹ cảm nhận được tình cảm rõ hơn. 

B. Cấp trên 

Khi bạn đang đi nghỉ, điều khó chịu nhất với bạn là những cuộc điện thoại của cấp trên. Bạn lo lắng về điều gì đó không ổn ở nơi làm việc, lo lắng về những ngày nghỉ của mình. Bạn là người không thích bị ràng buộc, thích hành động có phần liều lĩnh, đi theo con đường riêng của mình và có tâm lý nổi loạn. Trên thực tế, khi bạn cảm thấy công việc của mình có ý nghĩa, bạn sẵn sàng làm để làm mọi thứ hết sức và đó cũng là lúc bạn tìm thấy chính mình.

C. Bạn bè

Bạn là người đặc biệt sợ rắc rối. Bạn không thích gây rắc rối cho bạn bè nên rất sợ bạn bè phát hiện ra điều gì đó hay bản thân làm điều gì đó ảnh hưởng đến bạn bè. Chính vì vậy, bạn thường duy trì khoảng cách nhất định với người khác, tự xây nên bức tường ngăn cách giữa 2 người. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, hy vọng có được điều mình muốn thông qua nỗ lực của chính bản thân. Có thể bạn đã từng trải qua đổ vỡ hoặc biến cố bị lừa dối nên không còn tin tưởng vào người khác.

D. Người yêu

Hình ảnh con rắn thường tượng trưng cho tâm lý ham muốn. Sự lựa chọn này nói rằng bạn có thể đã làm tổn thương ai đó trong mối quan hệ của mình và cảm thấy rất tội lỗi, không biết phải đối mặt với người kia thế nào nên chọn cách trốn tránh. Điều này cũng phản ánh sự non nớt và thiếu trách nhiệm của bạn. Bạn né tránh những rắc rối không thể giải quyết được. Lời khuyên dành cho bạn là thay vì cảm thấy tội lỗi, hãy có trách nhiệm với hành động và lời nói của mình, ngày càng trưởng thành hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ