Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe”

Dù được ông bà mối liên tục “đẩy thuyền” nhưng anh chàng nhát gái vẫn bị bạn gái từ chối hẹn hò.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Xuân Tiến (32 tuổi) - kỹ thuật viên cho một hãng xe ô tô và Ngọc Vui (32 tuổi) - kinh doanh tự do.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 2

Xuân Tiến là người vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn nhưng khá nhát gái.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 3

Anh gây bất ngờ khi cho biết chưa từng trải qua mối tình chính thức nào, mọi thứ chỉ dừng ở mức tìm hiểu và quen ai thì người đó đi lấy chồng.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 4

Ngọc Vui có điểm mạnh hoạt ngôn, tự tin; điểm yếu sống cảm xúc, hay nóng tính.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 5

Đàng gái trải qua hai mối tình đều sâu sắc vì khi đã xác định quen là nghiêm túc, hướng tới tương lai nên định hướng rõ ràng. "Mỗi mối em quen từ 2-3 năm. Em nghĩ do em sâu sắc chứ người ta không sâu sắc nên mới chia tay", cô hài hước chia sẻ.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 6

Tham gia chương trình, Ngọc Vui mong muốn tìm bạn trai chung thủy, hướng về gia đình, có đạo đức và biết đối nhân xử thế, ngoại hình sạch sẽ. Còn Xuân Tiến chỉ cần người biết tôn trọng gia đình hai bên, khéo léo trong giao tiếp.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 7

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng bạn gái bó hoa, Xuân Tiến thật thà chia sẻ: "Anh đến chương trình này có nhiều người nhắn gửi là “ráng kiếm một cái ngân hàng", vì anh làm nhưng không giữ được tiền nên cần người làm thủ quỹ. Không biết em có đồng ý làm thủ quỹ của anh không?". Cô nàng bằng tuổi vui vẻ đáp mình là tuýp người của gia đình nên "làm thủ quỹ rất ổn" khiến cả trường quay cổ vũ không ngớt.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 8

Tiếp đó, đàng trai hỏi về chuyện làm dâu, Ngọc Vui trả lời rằng: "Em rất thích làm dâu, em rất thích trong gia đình có người lớn để cảm thấy sự ấm áp". Nghe được điều này, anh chàng mở lòng tâm sự bố mất sớm, chỉ còn mẹ và em gái nên tương lai anh muốn cưới vợ về làm dâu, cùng chăm sóc mẹ.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 9

Được ông bà mối tích cực “đẩy thuyền”, chàng trai nhát gái run rẩy nắm tay gái xinh bày tỏ tình cảm. Sau đó, anh thẳng thắn cho biết: “Anh là cháu đích tôn nên có thể sẽ hơi áp lực nhưng anh cũng không áp lực vấn đề đó. Trời cho đứa nào nhận đứa đó”. Đáp lại đàng gái tự tin: “Không sao đâu anh, áp lực thì mình cứ đẻ, khi nào có con trai thì thôi”.

Trai 32 tuổi chưa từng yêu bị gái xinh "quăng thính" rồi “quay xe” - 10

Kết thúc cuộc hẹn, gái xinh bất ngờ từ chối hẹn hò với lý do chưa rung động khiến ai cũng tiếc nuối. "Em xin lỗi. Nhìn anh, em rất thiện cảm và mến. Anh mang lại cho em một cảm giác rất hài hòa nhưng em nghĩ mình hợp để làm bạn hơn người yêu”, cô nói thêm.

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất