Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có tài lộc tốt, dễ dàng gia tăng thu nhập từ việc hợp tác. Trong khi đó, người tuổi Mùi chớ bốc đồng vì có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý trong tuần này ở mức khá dù còn nhiều trắc trở, dễ căng thẳng. Bản mệnh có thể được quý nhân quan tâm và hỗ trợ trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đánh giá, nhưng không thích hợp để cố sức tranh cãi đúng sai, càng chớ dại làm việc trái pháp luật.

Về tài lộc, người tuổi Tý có thể được hưởng lợi từ giúp đỡ của quý nhân dù không nhiều, đừng chạy theo đồng tiền bởi nó sẽ dẫn bản mệnh đến những rắc rối. Về tình cảm, vận trình không tồi, bản mệnh dễ gặp may mắn, mở ra nhân duyên với người khác giới, có hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân rất lớn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - 1

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Sửu có tài lộc tốt, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng công việc bận rộn cũng không ít. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi tiến hành hợp tác.

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội tốt, dễ dàng gia tăng thu nhập từ việc hợp tác dự án. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên cố chấp, nếu không sẽ gây ra tổn thất. Về tình cảm, vận đào hoa không yếu, người độc thân dễ gặp được nhiều người khác giới hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Dần có vận may tốt hơn, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng sẽ rất bận rộn. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân khi đi tìm việc.

Có nhiều cơ hội để người tuổi Dần gia tăng thu nhập trong tuần này, tài lộc thêm nhiều phần may mắn. Bản mệnh có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của quý nhân, dễ thu được kết quả tốt. Về tình cảm, đôi lứa nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, người độc thân không có nhiều cơ hội nên càng cần nắm bắt.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mão có vận trình tài lộc đan xen, tình cảm thăng trầm không ít. Về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong việc hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất, tuy nhiên cũng phải xác định đây sẽ là một tuần áp lực với nhiều khúc ngoặt.

Về tài vận, đây là phần vượng nhất của người tuổi Mão trong tuần này. Bản mệnh dễ thu được lợi nhuận tốt từ các dự án bất động sản, nhưng nếu cố chấp và bốc đồng sẽ khiến tiền bạc hao hụt. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người khác giới ưng ý, nếu nắm bắt cơ hội hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Thìn có vận may đan xen, cơ hội và khó khăn cùng tồn tại, tình cảm dao động nhẹ. Về sự nghiệp, hợp tác kinh doanh, thiết lập kế hoạch cũng tốt, nhưng giai đoạn sau áp lực không nhỏ, dễ phạm sai lầm nếu không cẩn trọng.

Về tài lộc, người tuổi Thìn cần phải trả một cái giá tương ứng để đạt được thứ gì đó, thứ không thể dễ dàng có được. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm, dễ có nhiều lựa chọn hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - 2

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều nhưng cũng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt nhất định, vất vả và áp lực nhiều hơn.

Trong sự nghiệp, tuần này hứa hẹn bản mệnh sẽ cải thiện được hiệu suất và đưa ra được kế hoạch tốt nhưng cũng cần tập trung hơn. Về tài lộc, người tuổi này sẽ nhận được lợi ích từ việc hợp tác dự án. Không có nhiều cơ hội tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại cần phải nỗ lực hơn nữa.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Ngọ có vận may tốt, nhiều cơ hội nhưng nhìn chung công việc sẽ bận rộn, tâm trạng dao động nhiều. Về sự nghiệp, người làm trong lĩnh vực bất động sản thuận lợi hơn cả.

Về tài lộc, đây sẽ là một tuần đi xuống với người tuổi Ngọ khi chi phí sẽ gia tăng, bản mệnh phải trả rất nhiều tiền để đạt được thứ gì đó. Về tình cảm, tuần này cơ hội tốt, người tuổi Ngọ dễ gặp may mắn về tình duyên, gặp được người khác phái mình thích.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi trong tuần này dễ gặp trắc trở, nhìn chung cơ hội không nhiều, tâm trạng dao động nhiều. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả công việc nhưng dễ bị ngoại lực can thiệp.

Về tài lộc, tuổi Mùi sẽ có sự gia tăng nhất định trong tuần dù không nhiều, nếu bốc đồng có thể gây ra tổn thất. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm thêm bền chặt, đôi bên hiểu nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - 3

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Thân có vận trình bình thường, ít cơ hội và nhìn chung cũng ít khúc mắc. Trong công việc, lời khuyên dành cho con giáp này là chớ thụ động và buông lỏng tinh thần, nếu không sẽ dễ dàng phạm phải sai lầm.

Tài lộc không có biến động nhiều, người tuổi Thân chớ vì say xỉn mà gây ra tổn thất. Sẽ có một số cơ hội về mặt tình cảm, người độc thân dễ gặp được người khác giới có hứng thú với mình, nhiều hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều, nắm bắt rất tốt. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc…

Về tài lộc, bản mệnh có thể được quý nhân giúp đỡ, dễ thu lợi trong các dự án bất động sản. Sẽ có vài cơ hội tình cảm, người độc thân có nhiều cuộc gặp gỡ hơn với người khác giới. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Tuất vận trình không tốt, ít cơ hội hơn, công việc bận rộn, tình cảm lên xuống thất thường. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của những quý nhân trong sự nghiệp của mình nhưng cũng dễ bị xáo trộn bởi các thế lực bên ngoài và bị chèn ép bởi các đối thủ cạnh tranh.

Về tài lộc, người tuổi Tuất có thể được hưởng lợi từ sự chỉ lối dẫn đường của quý nhân song cũng dễ mất tiền vì sự bướng bỉnh. Sẽ có một số cơ hội tình cảm xuất hiện, nhưng bản mệnh cần phải nỗ lực để giành lấy, nếu không sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi tình trạng độc thân.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - 4

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Hợi có vận may tốt, cơ hội không ít nhưng nhìn chung là sẽ vất vả. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác kinh doanh, có thể được quý nhân giúp đỡ khi tìm việc.

Về tài lộc, người tuổi Hợi sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác dự án và rất dễ kiếm được từ đây. Về tình cảm, người có đôi tình cảm bền chặt; người độc thân dễ gặp được người khác giới ưng ý, thoát khỏi tình trạng độc thân dễ dàng nếu biết nắm bắt cơ hội.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất