Tử vi tuần mới 20/6-26/6: Tý tài lộc rực rỡ, Mão đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận trình thuận lợi trong tuần này. Trong khi đó, người tuổi Mão cần thận trọng hơn trong lời nói và việc làm, chú ý cách hoà hợp với đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/6-26/6: Tý tài lộc rực rỡ, Mão đề phòng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận trình thuận lợi trong tuần này. Về công việc, những nỗ lực, sự siêng năng không ngừng sẽ giúp con giáp này gặt hái được thành công nhất định. 

Về tài lộc, việc tìm kiếm của cải trong 4 ngày đầu tuần tương đối dễ dàng, 3 ngày sau bắt đầu giảm. Người tuổi Tý cần học cách kiểm soát chi tiêu, tránh thu nhập tăng nhưng chi còn tăng nhanh hơn thế. Về tình cảm, người độc thân tuần này vận đào hoa tốt hơn, dễ gặp được người ưng ý; người có nơi có chốn nên chú ý khi gặp gỡ người cũ, tránh để xảy ra hiểu lầm.  

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, làm việc chăm chỉ sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, các vấn đề công việc hay xuất hành đều thuận lợi.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cẩn trọng hơn trong lời nói của mình. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu dễ gặp trắc trở trong tuần này. Khi nói đến công việc, bản mệnh hãy tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc của mình, nếu không hàng núi công việc hoặc các vấn đề phát sinh có thể trở thành nguồn gây căng thẳng, mệt mỏi. 

Về tài lộc, nhìn chung chiều hướng trong tuần là không được tốt lắm. Người tuổi Sửu không nên đầu tư mù quáng chạy theo xu hướng, đồng thời tránh những khoản chi tiêu lớn và học cách chi tiêu hợp lý hơn, gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa kém hơn; chuyện tình cảm của các cặp đôi có thể bị người thân, bạn bè xung quanh quan tâm hoặc can thiệp thái quá. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể gặt hái thành công nhờ hợp tác hoặc người khác giúp đỡ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, công việc suôn sẻ, dễ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của lãnh đạo. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, khi ra ngoài nên chú ý tránh người khác kẻo xảy ra xích mích, xung đột.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần trong tuần này tương đối suôn sẻ. Về công việc, bản mệnh sẽ phát huy tốt hơn thế mạnh của mình, nâng cao hiệu quả và tạo ra một số trải nghiệm mới. 

Về tài lộc, gần đây vận tài lộc có xu hướng đi lên, người tuổi Dần nếu gặp được dự án hay cơ hội hợp tác tốt nên chủ động nắm bắt. Về tình cảm, tình duyên của nam nữ tuổi Dần tuần này khá khởi sắc, người độc thân dễ gặp được đối tác lý tưởng, người có đôi có cặp chú ý tránh sự can thiệp từ bên ngoài. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được người khác phái. 

Thứ 3: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối do người khác mang đến dù là cố ý hay vô ý.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 20/6-26/6: Tý tài lộc rực rỡ, Mão đề phòng tiểu nhân - 2

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có phần lận đận, con đường phía trước gập ghềnh. Trong công việc, bản mệnh cần thận trọng trong lời nói và việc làm, chú ý cách hoà hợp với đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân làm điều xấu sau lưng. Những chú Mèo nên học cách tiết chế mình, khi chưa rõ tình hình thì không nên vội vàng tiến tới. 

Về tài lộc, người tuổi Mão dễ rơi vào trạng thái hao tài tốn của, nên cẩn thận. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên học cách bình tĩnh hơn, kiểm soát cảm xúc của mình.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thành quả trong công việc, thu nhập gia tăng xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, có thể cải thiện mối quan hệ.

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần học cách kiểm soát cảm xúc, cố gắng tránh xích mích, cãi vã với người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn tương đối suôn sẻ. Bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu có ý tưởng đừng ngại thử áp dụng. Về tài lộc, nhìn chung con giáp này khá rủng rỉnh, điều cần nhớ là chớ tham lam kẻo vướng vào rắc rối. Về tình cảm, đôi bên cần học cách bình tĩnh hơn để cùng nhau trò chuyện, chớ nóng vội. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn từ người khác, mở ra được mối quan hệ tốt đẹp. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Trước sức ép cạnh tranh của đồng nghiệp, bản mệnh có thể dễ mất kiểm soát cảm xúc, cần chú ý điều chỉnh bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tỵ tuần này tăng cao, không gặp quá nhiều khó khăn trở ngại. Thu nhập gia tăng nhưng kèm với đó là điềm báo tài lộc đến rồi đi, cần học cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn. Về tình cảm, người độc thân đào hoa vượng, nên dũng cảm theo đuổi; người đã gia đình nên chú ý tránh cãi vã vì tiền bạc.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, rất thích hợp để thực hiện phần việc khó khăn. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, hãy đầu tư nhiều hơn về mặt tình cảm và đến với người khác bằng trái tim chân thành.

Thứ 6: Vận may kém nhất, đừng tham lam tiền mà bất chấp. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ vấp phải sự cạnh tranh tương đối lớn trong tuần này. Về công việc, sự cạnh tranh ở nơi công sở lớn, bản mệnh cần chuẩn bị trước thật tốt mới có thể giành được cơ hội cho mình. 

Về tài lộc, lương bổng có một số biến động, người tăng ca hoặc đi công tác có thể gia tăng thu nhập; nếu đầu tư hứa hẹn lợi nhuận tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, người độc thân vận đào hoa không ổn định.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể gặp được cơ hội thuận lợi, hãy chú ý nắm bắt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để chủ động hơn với người khác phái, đừng ngại thể hiện bản thân. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, nên bình tĩnh đối mặt để giải quyết vấn đề. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/6-26/6: Tý tài lộc rực rỡ, Mão đề phòng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi nhìn chung không có nhiều biến động. Về công việc, bản mệnh có khả năng phải tăng ca hoặc đi công tác, cần chú ý duy trì mối quan hệ với cấp trên. 

Về tài lộc, lương không có sự thay đổi rõ ràng, nếu đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng hơn nữa. Về tình cảm, người đã kết hôn không có biến động nào đáng kể, người độc thân tình duyên kém.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh dễ đạt được thành quả trong công việc, mở ra cơ hội phát triển tốt. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ tăng thêm nhân duyên, mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tương đối ổn định về mọi mặt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đừng ngại nhờ lãnh đạo và đồng nghiệp giúp đỡ. 

Về tài lộc, người tuổi Thân có thể nhận được khoản tiền thưởng, nếu đầu tư kết quả rất hứa hẹn. Về tình cảm, người đã lập gia đình tình cảm thuận hòa, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn trước.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ có được những gì mình muốn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần học cách điều chỉnh cảm xúc và tâm lý của mình, đặc biệt khi gặp phải áp lực lớn. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này khá tốt. Về công việc, mọi phương diện nhìn chung đều tương đối suôn sẻ, làm việc dễ thu được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, người tuổi Dậu nếu tăng ca vào cuối tuần thì cần làm việc cẩn thận hơn kẻo dễ phạm sai lầm. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể nhận được phần thưởng cho hiệu quả công việc; nếu đầu tư có thể thu lợi tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm tốt đẹp; người độc thân cũng cải thiện các mối quan hệ của mình. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được lợi ích nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình, hẹn hò.

Thứ 7: Vận may kém nhất, đừng can thiệp vào công việc của người khác kẻo tự chuốc lấy rắc rối cho mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/6-26/6: Tý tài lộc rực rỡ, Mão đề phòng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tuất không tránh khỏi khó khăn nhưng sẽ có những thuận lợi nhất định. Về công việc, bản mệnh cần chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, xử lý tốt mối quan hệ với lãnh đạo, tránh làm xấu đi 2 mối quan hệ này dẫn đến bất lợi cho phát triển công việc. 

Về tài lộc, lương không có sự thay đổi rõ ràng, nếu đầu tư khó gặp được cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn không có nhiều biến động; người độc thân tình duyên kém, khó gặp được người phù hợp.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, công việc ngày hôm nay sẽ suôn sẻ hơn và dễ tạo ra kết quả.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nếu tỏ tình hay hẹn hò với người khác phái có thể được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra cãi vã, xích mích với người khác.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 20/6-26/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này không ổn định về mọi mặt, cần chú ý nhiều hơn. Về công việc, bản mệnh cần nỗ lực nhiều hơn, nếu phải làm thêm giờ nên chú ý sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Về tài lộc, nếu có ý định đầu tư bạn cần nghiên cứu nghiêm túc, chớ quá tin tưởng vào một ai đó. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân nhìn chung đào hoa.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ có mùa màng bội thu. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái, thích hợp để tỏ tình, hẹn hò.

Thứ 3: Vận may kém nhất, làm gì cũng cần thận trọng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).