Tử vi tuần mới 25/7-31/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Mùi đề phòng người có động cơ thầm kín

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này rủng rỉnh hơn, nên nhân cơ hội để đẩy mạnh tiết kiệm. Với người tuổi Mùi, vận trình khá hanh thông nhưng cần đề phòng người có động cơ thầm kín.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý tuần này không tệ. Về công việc, các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp sẽ trợ giúp cho con giáp này trong quá trình phát triển sự nghiệp. Bản mệnh thích hợp tham gia một số hoạt động nhóm và kết thêm bạn bè, người cố vấn. 

Về tài lộc, thứ 2 và thứ 3 là lúc không thuận lợi cho việc kiếm tiền, người tuổi Tý cần cố gắng tránh tranh chấp, vận may tài lộc sẽ được cải thiện trong những ngày sau. Về tình cảm, nam nữ độc thân khó có tin vui, nữ có đôi có cặp nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, tích cực đổi mới dễ mở ra cách kiếm tiền mới.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hôn nhân ấm êm.

Thứ 3: Vận may kém nhất, có suy nghĩ hay ý tưởng sáng tạo nhưng chưa chắc đã nhận được sự tán thành và ủng hộ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 25/7-31/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Mùi đề phòng người có động cơ thầm kín - 1

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này rủng rỉnh. Về công việc, các mục tiêu ngắn hạn đều dễ đạt được, người tuổi này có thể gặp một số cơ hội thay đổi có lợi cho mình. 

Về tài lộc, thứ 2, 3, 5 và 6, là lúc bản mệnh nên tích cực gia tăng thu nhập, đẩy mạnh tiết kiệm. Về tình cảm, tuần này nam độc thân có vận đào hoa mạnh, dễ gặp được người ưng ý; nữ độc thân có thể gặp người không phù hợp hoặc phát hiện ra đối phương yêu một người khác.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự ủng hộ của gia đình và người lớn tuổi trong vấn đề tình duyên.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần chú ý xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hoặc người trong gia đình. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có cả khó khăn và thuận lợi trong tuần này. Về công việc, sự nghiệp gần đây phát triển tương đối ổn định, thích hợp để bản mệnh học hỏi làm giàu, nâng cao trình độ năng lực của bản thân. 

Về tài lộc, tổng thể trong tuần này nhìn chung không được lý tưởng, cần đẩy mạnh tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, nữ độc thân nửa đầu tuần gặp nhiều may mắn, nam độc thân tuần này vận may yếu hơn. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, hoạt động kinh doanh thăng tiến.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, công việc dễ có sự thay đổi. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có vẻ bình lặng hơn nhiều nhưng cũng cần thận trọng, nên kiệm lời trong công việc, làm nhiều nói ít. Dù là việc gì cũng cần bình tĩnh phân biệt đúng sai, đừng nóng vội. Tài lộc ở mức chấp nhận được, cần chú ý tiết kiệm để phòng trừ những ngày khó khăn. Về tình cảm, đôi lứa không nên quá bận tâm vì những chuyện nhỏ nhặt.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có vận quý nhân, dễ gặp cơ hội kiếm tiền tốt.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được lời khuyên từ quý nhân. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, chớ nóng giận, bốc đồng dẫn đến tổn thất tài chính.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể. Về công việc, bản mệnh nên mạnh dạn hơn, chủ động làm việc và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Về tình cảm, đôi bên nên học cách bao dung với nhau hơn, chớ vì những chuyện nhỏ nhặt mà sinh cãi vã. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ được công nhận và khen thưởng vì năng lực cá nhân. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn và kết giao với những người bạn mới.

Thứ 4: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra xích mích, cãi vã với những người xung quanh, chú ý điều chỉnh kỳ vọng, đề phòng người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 25/7-31/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Mùi đề phòng người có động cơ thầm kín - 2

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tăng trở lại đáng kể trong tuần này. Trong công việc, nhìn chung mọi chuyện sẽ thuận lợi hanh thông. Người tuổi này vẫn nên tránh xa tranh chấp, thận trọng để tránh phạm sai lầm. Tài lộc được cải thiện song cần chú ý đến việc kiểm soát chi tiêu. Nhân duyên khác giới tốt, người độc thân nên chủ động nắm bắt cơ hội của mình.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ thu được kết quả hoặc được lãnh đạo, cấp trên ghi nhận. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nhớ thể hiện thế mạnh của mình và tích cực giao lưu.

Thứ 5: Vận may kém nhất, chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ tuần này có nhiều nỗ lực. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, cần chuẩn bị thật tốt, có thể phải bỏ ra nhiều công sức hơn để giải quyết khó khăn nhưng kết quả là xứng đáng. 

Về tài lộc, có thể có một số thay đổi về tiền lương, tuổi Ngọ cần chú ý, nếu đầu tư cần nghiên cứu rõ ràng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên trao đổi với nửa kia thường xuyên hơn, đề phòng những rắc rối; người độc thân khó có bước tiến mới. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người có quyết tâm và dũng khí sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể mở ra một mối quan hệ khả quan, đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này cần chú ý duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc. Về công việc, bản mệnh sẽ tự tin đạt được mục tiêu của mình. Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu đầu tư cần đề phòng người kẻo bị lừa. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân cũng cải thiện được quan hệ của mình. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân chuyện tình cảm thuận lợi nhưng cũng phải đề phòng với những người có động cơ thầm kín.

Thứ 7: Vận may kém nhất, đừng quá quan tâm đến lợi ích cá nhân và được mất. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 25/7-31/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Mùi đề phòng người có động cơ thầm kín - 3

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này cần chú ý đến những thay đổi đột ngột. Về công việc, bản mệnh nên tăng cường giao tiếp với mọi người xung quanh để được giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

Về tài lộc, hãy chú ý đến những thay đổi tiêu cực về tiền lương và tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, người đã kết hôn chú ý ảnh hưởng của đào hoa tàn, người độc thân có đào hoa vượng hơn nhưng cũng dễ đến, dễ đi.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được thêm thu nhập hoặc phần thưởng về công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cần giao lưu nhiều hơn với người khác phái, có thể nâng cao mối quan hệ.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, có thể có những thay đổi đột ngột, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu cần nỗ lực nhiều hơn trong tuần này. Về công việc, chú ý duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc. Về tài lộc, hãy chú ý chớp thời cơ; nếu đang đầu tư cần chú ý nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp với nửa kia, nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, hãy tỉnh táo khi đối mặt với cơ hội. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể được người lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng phù hợp. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, đừng vì lợi ích trước mắt mà hành động kẻo gây ra ổn thất cho công việc và công danh.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng dù có một số biến động nhỏ trong vận trình của người tuổi Tuất nhưng nhìn chung vẫn ổn định. Về công việc, bản mệnh hãy học cáchh lắng nghe nhiều hơn và tập trung hành động, đừng để lời nói ảnh hưởng nhiều đến mình. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần chú ý duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân tại nơi làm việc. 

Về tài lộc, thu nhập của con giáp này dự kiến tăng, nếu đầu tư hoặc hợp tác sẽ có lợi. Về tình cảm, người đã kết hôn hòa hợp, người độc thân cũng có tiến triển tốt.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ có thêm thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân tham gia các cuộc tụ tập, giao lưu.

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh bị kích động.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 25/7-31/7: Sửu hoan hỷ đón lộc về, Mùi đề phòng người có động cơ thầm kín - 4

Tử vi tuần mới 25/7-31/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này thấp rồi cao. Về công việc, bản mệnh dễ gặp chuyện sinh phiền phức, chớ nên nhìn mọi việc quá phiến diện, có thể thay đổi góc độ sẽ tốt hơn. 

Về tài lộc, lương bổng không có nhiều thay đổi, tuổi Hợi nên chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được phần thưởng hoặc thu nhập bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực giao lưu, hẹn hò. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, làm việc gì cũng khó thành công; chớ bướng bỉnh, đa nghi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Hà Nội hôm nay vẫn tất bật nhịp sống thường ngày với những dòng người hối hả ngược xuôi trong những cơn mưa rả rích, nhưng trong lòng thành phố bình yên ấy, một người con máu thịt với mảnh đất này đã mãi mãi ra đi. Gia đình, người thân cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ để tiễn đưa ông - cố nhà văn, nhà báo Lê Thấu về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.