Tử vi tuần mới 4/7-10/7: Ngọ cầu được ước thấy, Thìn chú ý quan hệ với đồng nghiệp

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này nhờ có mục tiêu và động lực rõ ràng hơn nên dễ đạt được kết quả như ý muốn. Trong khi đó, người tuổi Thìn cần chú ý điều chỉnh cảm xúc kịp thời, đặc biệt trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 4/7-10/7: Ngọ cầu được ước thấy, Thìn chú ý quan hệ với đồng nghiệp - 1

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Về công việc, thứ 2 và thứ 3 là lúc bản mệnh có thể gặp rắc rối, căng thẳng; những ngày sau công việc tiến triển tốt hơn. 

Về tài lộc, tổng thể tài lộc của tuổi Tý trong tuần không được như ý muốn. Cụ thể, từ thứ 4 đến thứ 7, các khoản chi sẽ tăng lên, cần chú ý tiết kiệm chi phí. Về tình cảm, nam mệnh không mấy khởi sắc, dễ bị xáo trộn do ảnh hưởng từ gia đình hoặc yếu tố thực tế; vận đào hoa nửa đầu có vẻ tốt hơn đối với nữ giới độc thân. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, các vấn đề về đầu tư và tài chính nhanh chóng được giải quyết. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân là người lớn tuổi giúp đỡ. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, tránh làm việc quá sức hoặc thức khuya ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu cần kiên nhẫn tiến về phía trước. Về công việc, bản mệnh sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong ngành. Hãy chú ý xử lý các mối quan hệ cá nhân và phát huy sức mạnh của mình sẽ có lợi hơn trong việc xoay chuyển tình thế. 

Về tài lộc, bản mệnh dễ bị áp lực nợ nần hoặc có người vay tiền vào thứ 2 và thứ 3; tài lộc sẽ dần khởi sắc trong 4 ngày sau đó. Về tình cảm, người tuổi Sửu hết mình vì tình yêu nên dễ gây ấn tượng với nửa kia, mối quan hệ ngày càng phát triển.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, thu nhập lý tưởng, công việc phát triển. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nên đẩy mạnh thể hiện bản thân.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra xung đột quyền lợi.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần muốn thay đổi công việc sẽ có cơ hội trong tuần này. Về tài lộc, thứ 2, 3 và 6 có lợi cho việc tạo ra của cải; trong khi các ngày còn lại dễ tiêu hao của cải và sức lực. 

Về tình cảm, người độc thân có vận may đào hoa mạnh hơn trong nửa đầu tuần, người đã có bạn đời dễ nóng nảy hơn với nửa kia, cảm thấy cuộc hôn nhân của mình đang trở nên tẻ nhạt.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, thu nhập tăng cao, tình hình kinh tế có thể được cải thiện.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, tình duyên có tiến triển tốt. 

Thứ 4: Vận may kém nhất. Bản mệnh có thể gặp một số biến cố rắc rối trong công việc hoặc khi ra ngoài, cần chú ý hơn trong lời nói và hành động. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 4/7-10/7: Ngọ cầu được ước thấy, Thìn chú ý quan hệ với đồng nghiệp - 2

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có một tuần nhiều biến động. Bản mệnh có thể cảm thấy hoàn cảnh xung quanh trở nên phức tạp hơn, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ phải đối mặt với những chuyện rắc rối và căng thẳng. Lúc này, lời khuyên dành cho người tuổi Mão là chú ý tránh xa những tranh chấp giữa các bên phải.

Về tài lộc, nhìn chung đây sẽ là tuần sung túc với người tuổi này. Bản mệnh dễ được quý nhân giúp đỡ cả trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, tuổi Mão làm việc trong lĩnh vực nào cũng gặp nhiều thuận lợi. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dê gặp được quý nhân, thích hợp giao lưu, nên mạnh dạn thể hiện bản thân mình. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ hành động cực đoan, bốc đồng, nổi nóng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ dần cải thiện được vận trình của mình, trạng thái cá nhân dần tốt lên. Mặc dù áp lực trong công việc vẫn không hề nhỏ nhưng tình hình chung đang được cải thiện. Tuần này bản mệnh đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ hoặc triển khai ý tưởng của mình. Vận may tài lộc được cải thiện, chú ý tránh bẫy tiêu dùng. Đào hoa vượng, người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ gặp được cơ hội kiếm tiền tốt.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Tương tác giữa các cá nhân tốt trong ngày hôm nay có lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ sau này. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, nên chú ý điều chỉnh cảm xúc kịp thời, đặc biệt trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này được cải thiện đáng kể so với tuần trước tuy vẫn còn nhiều áp lực và rắc rối cần phải tìm cách giải quyết.

May mắn về tài lộc tốt, nhưng cẩn thận của cải dễ đến dễ đi, cần quản lý đồng tiền tốt hơn. Về tình cảm, người tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tránh để công việc chiếm hết thời gian. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được thành tích xuất sắc ở nơi làm việc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh hãy cố gắng thận trọng và tiết chế, chú ý tránh xích mích hay cãi vã. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 4/7-10/7: Ngọ cầu được ước thấy, Thìn chú ý quan hệ với đồng nghiệp - 3

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này nhờ có mục tiêu và động lực rõ ràng hơn nên dễ đạt được kết quả như ý muốn. Về tài lộc, có thể có biến động về lương bổng, bản mệnh nên cẩn trọng và nghiêm túc hơn trong công việc, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên giao tiếp nhiều hơn với nửa kia và tin tưởng, khoan dung hơn; người độc thân có thể mở ra mối quan hệ mới. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể thu hoạch bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt tốt cơ hội của mình. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, bình tĩnh trước mọi vấn đề, tránh bốc đồng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này tương đối suôn sẻ và gặt hái được thành công. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Về tài lộc, không có sự thay đổi rõ ràng về tiền lương, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý giữ khoảng cách phù hợp với người khác phái; người độc thân cải thiện được mối quan hệ. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để hẹn hò, tỏ tình nhưng cũng cần đề phòng sự phá hoại của những kẻ có động cơ thầm kín.

Thứ 6: Vận may kém nhất, nên chú ý đến sự cạnh tranh nơi công sở. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng những chú Khỉ cần xử lý sớm những cảm xúc không tích cực trong mình, chớ để ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Về tài lộc, lương không có sự thay đổi rõ rệt, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình tình duyên lận đận, người độc thân mối quan hệ tốt hơn. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân tham gia các hoạt động giao lưu tụ họp.

Thứ 7: Vận may kém nhất, chú ý đến vệ sinh ăn uống. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 4/7-10/7: Ngọ cầu được ước thấy, Thìn chú ý quan hệ với đồng nghiệp - 4

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này đi xuống. Về công việc, bản mệnh nên hết sức thận trọng và nghiêm túc, đừng vì chút lợi ích mà để ảnh hưởng không tốt đến công việc và danh tiếng. 

Về tài lộc, lương bổng không có biến động rõ rệt, nếu biết tiêu dùng hợp lý vẫn sẽ đẩy mạnh được tiết kiệm. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cần giao lưu nhiều hơn với người khác phái, có thể nâng cao mối quan hệ.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ gặp rắc rối, cần tránh xích mích, cãi vã với người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tuất chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Về công việc, bản mệnh có thể phải tốn nhiều công sức hơn bình thường nhưng nhìn chung sẽ đạt được thành tích tốt. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể nhận được khoản gia tăng thu nhập, nếu đầu tư hoặc hợp tác dễ gặp thuận lợi. Về tình cảm, người đã kết hôn thì hòa hợp, người độc thân nhìn chung là đào hoa.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, làm gì cũng suôn sẻ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hôm nay rất thích hợp để giao lưu với người khác phái.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần đặc biệt thận trọng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, tránh phô trương.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 của 12 con giáp nói rằng tuy vận trình của người tuổi Hợi tuần này có những thăng trầm nhỏ nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ. Về công việc, bản mệnh có thể gặp khó khăn, ách tắc nhưng sẽ đều giải quyết được nhanh chóng, đạt kết quả như ý muốn.

Về tài lộc, lương có thể tăng nhẹ, nếu đầu tư hoặc hợp tác sẽ không dễ kiếm lời. Về tình cảm, những người đã kết hôn thì tình cảm hạnh phúc, những người độc thân cũng cải thiện được mối quan hệ của mình. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ gặp may mắn trong công việc, có thể gặt hái được khoản hời. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 7: Vận may kém nhất. Hôm nay người tuổi Hợi nên ra ngoài giao lưu, thay đổi không khí, tránh ở mãi trong nhà dễ sinh cảm xúc tiêu cực. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc. Nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. ( Một phần cũng bởi cái âm hưởng bài hát Qua miền Tây bắc mà người lính nào cũng thuộc mà chính ông là tác giả). Có một lần mới đánh bạo hỏi ông Khắc Tuế, đoàn trưởng đoàn ca múa tổng cục chính trị bấy giờ

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch