Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Có cơ thăng tiến, đừng quá tham lam

Năm 2023, Tuổi Hợi sẽ có vận may tương đối tốt về mọi mặt, có thể thăng tiến nhưng đào hoa không vượng.

Tổng thể vận thế của tuổi Hợi năm 2023: Phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng thuận

Năm 2023, Tuổi Hợi sẽ có vận may tương đối tốt về mọi mặt, ngôi sao may mắn nhập mệnh, tuổi Hợi sẽ có lợi rất nhiều trong việc hợp tác dự án, đặc biệt trong ngành thiết kế, ngành công nghệ và một số dự án liên quan đến dịch vụ. 

Bên cạnh đó, năm mới này, tuổi Hợi cũng có cơ hội thăng tiến trong các vị trí làm kỹ thuật. Nhân duyên, tình cảm của tuổi Hợi trong 2023 cũng rất tốt, dễ gặp được những người bạn có cùng sở thích, cuộc sống phong phú, vui vẻ hơn. 

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Có cơ thăng tiến, đừng quá tham lam - 1

Chi tiết vận thế của tuổi Hợi năm 2023

Tài lộc: Có thể kiếm tiền, không nên đầu cơ

Vào năm 2023, con giáp tuổi Hợi sẽ có cả vận may và vận rủi về tài lộc, làm ăn chính đáng có thể kiếm ra tiền, thu nhập sẽ tăng lên nhờ năng lực và chuyên môn của bản thân, chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn là được. 

Tuy nhiên, một số tuổi Hợi hấp tấp, muốn giàu nhanh dễ dẫn đến kiện cáo, không nên cơ hội, không nên đầu cơ, nếu không nhất định sẽ lãnh hậu quả xấu. Đối với nhân viên văn phòng cầm tinh con Hợi, vận may giàu sang trong năm 2023 sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực về thể chất và tinh thần, đừng cố gắng đối đầu với quy tắc của công ty hay xã hội, nếu không bạn có thể bị trừng phạt về tài chính. 

Đối với những con giáp tuổi Hợi đang làm kinh doanh, năm 2023 sẽ có nhiều cơ hội phát tài nhưng không nên vi phạm quy định, cắt xén, nếu không sẽ khó tránh khỏi thua lỗ.

Sự nghiệp: Có cơ hội tốt, tùy vào nỗ lực của con người

Vận trình sự nghiệp năm 2023 của tuổi Hợi có lợi cho việc hợp tác kinh doanh, hợp tác dự án và hợp tác kỹ thuật. Nếu bạn là một tài năng trong ngành kỹ thuật, bạn có thể được trọng dụng và thậm chí có cơ hội được thăng chức. 

Đối với những tuổi Hợi đang làm công ăn lương, cơ hội nghề nghiệp trong năm 2023 sẽ tốt nhưng nhìn chung sẽ rất vất vả. 

Đối với những người tuổi Hợi đang kinh doanh, năm 2023 có nhiều cơ hội nghề nghiệp nhưng không nên vi phạm quy định, nếu không có thể bị kiện cáo, lựa chọn tốt nhất là tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Tình duyên: Nhân duyên bình thường, đừng quá cực đoan

Năm 2023, tuổi Hợi có vận mệnh tốt nhưng đào hoa không vượng. Đối với những con giáp Hợi độc thân, năm 2023, các chàng trai có thể gặp được đối tượng ưng ý, khá ngọt ngào trong các mối quan hệ nhưng có thể phải trả giá đắt. Nữ tuổi Hợi thì dễ có đối thủ cạnh tranh. 

Đối với những con giáp tuổi Hợi có đôi có cặp hoặc đã kết hôn thì trong năm 2023 sẽ có một số nốt trầm, cũng không nên cực đoan, không nên tự đắc quá trong mối quan hệ hiện tại, nếu không, gia đình có thể không ổn định và bạn phải đề phòng sự xen vào của người khác.

Sức khỏe: Ăn uống điều độ, không có biến cố 

Vận trình sức khỏe của tuổi Hợi trong năm 2023 tốt đẹp, được ngôi sao may mắn hộ mệnh nhưng vẫn không nên trêu chọc người khác, nếu không có thể dẫn đến xung đột, tổn thương bản thân. Hãy cẩn thận với các bệnh ngoài da, khó chịu đường tiêu hóa và đôi khi là bệnh tiêu chảy. 

Đối với những đứa trẻ tuổi Hợi, không nên thường xuyên vui chơi trong môi trường có nhiều hoa cỏ, nếu không bé có thể bị dị ứng da. 

Đối với người tuổi Hợi trưởng thành, có khả năng bị khó chịu về đường tiêu hóa, dị ứng da, tổn thương mô cơ và các vấn đề khác nên hãy cẩn thận. 

Đối với những tuổi Hợi hay di chuyển, thường xuyên lái xe, năm 2023 không nên cực đoan, cố chấp, không thích hợp để tranh cãi, cạnh tranh kẻo gây hại, hao tài. 

(Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo)

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.