Xôn xao clip chồng “dạy bảo” vợ bầu bằng tay chân, thách thức nhà ngoại đến cứu: Bị đánh khi mang thai dễ gặp biến chứng gì?

Theo lời người chồng trong clip này nói, người phụ nữ bị hành hung đang mang bầu. Anh ta còn thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Theo những gì trong clip, người đàn ông cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách. Người này còn nói bị vợ mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Không kiềm chế được, người chồng liên tục chửi bới và lao tới đánh tới tấp vào đầu của người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, anh này còn dùng chân ấn đầu vợ xuống nền nhà dọa đánh chết.

Xôn xao clip chồng “dạy bảo” vợ bầu bằng tay chân, thách thức nhà ngoại đến cứu: Bị đánh khi mang thai dễ gặp biến chứng gì? - 1

Không kiềm chế được, người chồng này liên tục chửi bới và lao tới đánh tới tấp vào đầu của người vợ (Ảnh chụp màn hình)

Theo lời người chồng trong clip này nói, người phụ nữ bị hành hung đang mang bầu. Anh ta còn thách thức bố mẹ vợ đến cứu con gái.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã hút hàng nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Mọi người bày tỏ sự xót thương cho người vợ trẻ đang mang bầu. Còn người vợ trong clip thì chỉ biết khóc.

Được biết, lãnh đạo UBND phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh trả lời báo giới trước đó cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn.

Lãnh đạo TP Cẩm Phả cũng cho biết, sự việc xảy ra ngày 1/10. Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng ngay lập tức đã vào cuộc xác minh.

Những biến chứng có thể xảy ra nếu bị đánh hay ngã, va chạm mạnh khi mang thai

Thông thường, tử cung của phụ nữ có thai sẽ không gặp phải bất kì tổn thương hay chấn thương nào nếu không có va đập hoặc ngã nhẹ. Tuy nhiên, nếu thai phụ bị hành hung hoặc ngã nặng hoặc bị va chạm ở những góc nhất định thì có thể sẽ xuất hiện một số biến chứng như: bong nhau thai, gãy xương, thay đổi tâm thần, tổn thương sọ thai nhi…

Xôn xao clip chồng “dạy bảo” vợ bầu bằng tay chân, thách thức nhà ngoại đến cứu: Bị đánh khi mang thai dễ gặp biến chứng gì? - 2

Bởi thế, nếu bị ngã hay bị đánh, va chạm nặng, để không ảnh hưởng nhiều tới cả thai phụ và thai nhi, mẹ bầu hãy đi thăm khám bác sĩ. Nhất là bị ngã hoặc bị va chạm mạnh ở 3 tháng đầu hoặc 3 tháng cuối thai kì hay ở bất kỳ thời điểm nào trong thai kỳ, hãy đi khám ngay lập tức.

Ngoài ra, hãy tìm sự trợ giúp cấp cứu khẩn cấp nếu có những dấu hiệu nguy hiểm sau:

- Xuất hiện dấu hiệu của vỡ ối hoặc xuất huyết âm đạo.

- Thấy đau bụng.

- Có các cơn co bóp tử cung.

- Không thể cảm nhận được chuyển động của thai nhi.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h