Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2

Ronaldo đang có một mùa hè ồn ào với những thông tin về tương lai của anh ở mùa giải tới, khi anh công bố không muốn ở lại MU dự cúp C2.

Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2 - 1

Tương lai Ronaldo sẽ đi đâu về đâu đây?

Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2 - 2

Ronaldo trở lại nhưng vẫn không muốn ở lại Man Utd.

Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2 - 3

Atletico khẳng định không hề muốn có Ronaldo.

Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2 - 4

Kỷ lục này thì chắc không ai có thể phá được rồi.

Ảnh chế: Ronaldo trở lại nhưng nhất quyết không muốn "ở lại" MU đá C2 - 5

Vừa ra mắt MU anh đã "kiến tạo" rồi.

Chém Gió

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dấu ấn của Viện Phim Việt Nam tại Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng lần thứ ba

Dấu ấn của Viện Phim Việt Nam tại Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng lần thứ ba

Tôi được biết chị Lê Thị Hà - Viện trưởng Viện Phim Việt Nam tại một hội thảo điện ảnh lớn và rất ý nghĩa trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng lần thứ ba (DANAFF III) vừa qua, Hội thảo “Dấu ấn phim chiến tranh của Việt Nam từ sau ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)”. Hội thảo được tổ chức với mong muốn nhìn nhận và đánh giá một cách toàn diện những thàn

8 loài hoa này dễ trồng chẳng kém gì hoa giấy, đẹp rực rỡ và nở suốt 300 ngày mỗi năm

8 loài hoa này dễ trồng chẳng kém gì hoa giấy, đẹp rực rỡ và nở suốt 300 ngày mỗi năm

Trong giới trồng hoa lan truyền một câu nói: "Đỉnh cao của việc trồng hoa là hoa giấy", ý nói rằng hoa giấy vừa dễ trồng lại đẹp, nên cuối cùng ai cũng sẽ bị nó “chinh phục”. Tuy nhiên, đỉnh cao của việc trồng hoa không chỉ có hoa giấy. Có rất nhiều loài khác cũng dễ chăm, đẹp, nở bền và nhiều. Dưới đây là 8 loại hoa được mệnh danh là “đỉnh cao” không kém.

Giá bạc chuẩn bị bứt phá hay chỉ là “cú lừa” kỹ thuật?

Giá bạc chuẩn bị bứt phá hay chỉ là “cú lừa” kỹ thuật?

Dù vàng sụt giảm sau báo cáo việc làm mạnh mẽ của Mỹ, giá bạc đang có dấu hiệu tăng tốc và thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Với mô hình kỹ thuật “cờ tăng” (Bull Flag) được xác lập, nhiều chuyên gia dự đoán bạc có thể đạt mốc 40 USD/ounce cuối năm nay và có thể chạm 80 USD trong vài năm tới. Tuy nhiên, liệu đây có phải là cơ hội bứt phá thực sự hay chỉ là một “cú lừa” t