Chàng trai sốc khi bạn gái ôm hết tiền dành dụm đám cưới chơi chứng khoán

Điều đáng tiếc hơn nữa là toàn bộ số tiền đã thua sạch và chàng trai không biết nên làm gì bây giờ.

Chàng trai sốc khi bạn gái ôm hết tiền dành dụm đám cưới chơi chứng khoán - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, một nam thanh niên giấu tên ở Trung Quốc cho biết, mình và bạn gái đã tiết kiệm được vài triệu tệ để dành cho “quỹ hôn nhân”. Tuy nhiên, bạn gái anh đã lén lấy số tiền này để chơi chứng khoán và thua sạch.

Sở dĩ anh biết được số tiền dành dụm cho đám cưới đã bị bạn gái lấy hết là khi chuẩn bị trả tiền đặt cọc cho nhà hàng tiệc cưới. Lúc này, bạn gái anh mới nói thật là mình không thể trả tiền và sau đó mới lộ ra chuyện lấy tiền chung đi mua cổ phiếu.

Sau khi chất vấn bạn gái, anh tức giận tới mức bật khóc và bất lực than thở: “Có phải tôi đã làm sai điều gì không”.

Anh cho biết mỗi tháng mình gửi tiết kiệm 10 nghìn tệ (34 triệu đồng) vào tài khoản chung. Họ đã dành dụm được 5 năm, số tiền lên tới vài tỷ đồng.

Khi sự việc bại lộ, bạn gái anh đã ném sổ tiết kiệm và thẻ ATM cho anh, nói rằng cuộc hôn nhân này sẽ không kết thúc. Cô còn mắng anh chỉ yêu tiền chứ không yêu mình.

Anh vội vàng chạy tới cây ATM và kiểm tra chỉ còn có 17 tệ (57 nghìn đồng). Điều đó có nghĩa 10 nghìn tệ anh vừa gửi trong tháng 5 này cũng biến mất.

Dưới bài đăng của mình, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận.

“Anh mà cưới loại người này, sau này mất sạch tài sản thì đã quá muộn”.

“Anh có bằng chứng trong tay, lịch sử rút tiền, làm đơn tố cáo cô ta trộm tiền, ít nhất cũng có thể lấy lại một ít tiền của mình”.

“Chơi cổ phiếu kiểu gì mà tiền tỷ bay sạch như thế, chỉ còn có 17 tệ. Anh có chắc bạn gái mình cuỗm sạch tiền mà không dám nói ra sự thật không”.

“May mà phát hiện ra trước khi kết hôn còn có đường mà thoát thân. Của đi thay người, mất số tiền này nhưng anh được tự do”.

Phan Hằng - Chinatime

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

Sáng 30/9, tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất. Hội nghị được tổ chức trong không gian trưng bày sống động và hấp dẫn những hình ảnh, sự nghiệp của các nhà văn đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và các nhà văn được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến dự v