Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường

Không chỉ có lượng fan “khủng” trong nước, Hồ Văn Cường còn được đông đảo khán giả hải ngoại yêu mến.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghề và khả năng tiếp thu nhanh.

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai 19 tuổi là giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 1

Hình ảnh gần đây của Hồ Văn Cường

Hiện Hồ Văn Cường có trợ lý riêng để nhận show. Cát-xê đi hát cũng được chuyển về số tài khoản của ca sĩ. Dẫu vậy, trước khi nhận lời mời nào, anh cũng đều hỏi ý kiến từ Ngọc Sơn để được tư vấn. “Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt”, Ngọc Sơn tự hào khi nói về giọng ca 19 tuổi.

Mới đây, trong nhóm FC của Hồ Văn Cường có hơn 100.000 thành viên đã chia sẻ những món quà đắt đỏ mà fan trong và ngoài nước dành cho giọng ca sinh năm 2003.

Theo đó, Hồ Văn Cường sắp có show diễn vào tháng 10 tới. Fan đã rục rịch chuẩn bị những bó hoa được kết từ tiền thật với nhiều mệnh giá khác nhau.

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 2

Hồ Văn Cường bên núi quà của fan gửi từ nhiều nơi trên thế giới

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 3

Fan của ca sĩ cũng chuấn bị hàng chục bó hoa kết từ tiền thật để tặng anh trong show diễn tới

Thậm chí, một khán giả ở Đồng Tháp còn tuyên bố tặng Hồ Văn Cường lắc tay bằng vàng 9999 và 1 bó hoa trị giá 6 triệu đồng. “Hôm trước, cô có hứa khi nào có show diễn cô sẽ tặng con chiếc lắc tay. Show diễn ngày 1/10 tới cô sẽ tặng con 1 chiếc lắc tay 2 chỉ vàng 9999 và 1 bó hoa bằng tiền 6 triệu đồng. Cô chúc con luôn luôn may mắn, đủ đầy nghị lực để bước qua những khó khăn, tiến thẳng về phía trước. Chúc show diễn tới đây của con thành công tốt đẹp”, fan Hồ Văn Cường nhắn nhủ.

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 4

Fan chuẩn bị vàng tặng Hồ Văn Cường

Trong một show diễn hồi tháng 8, Hồ Văn Cường cũng nhận nhiều bó hoa kết bằng tiền mệnh giá lớn từ fan. Ngoài ra, ca sĩ còn được khán giả lên tận sân khấu tặng vàng khiến anh vô cùng bối rối. Có thể thấy, Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” ngày càng được đông đảo fan yêu mến, luôn theo dõi từng bước đi trong hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống.

Ngọc Sơn tiết lộ với chúng tôi, sau những “sóng gió” đã trải qua, hiện Hồ Văn Cường và bố mẹ đã có cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Trong thời gian này, Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học hè tại trường đại học, bên cạnh đó là dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

“Tôi xem Cường như con ruột nên luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ em ấy hết mình. Cường ngoan, hiền, lễ phép, hiếu thảo… đó là những điều tôi trân quý. Dù được khán giả gần xa yêu mến nhưng tôi luôn dặn cháu phải hoàn thành tốt chương trình đại học, có kiến thức trước đã rồi hãy lo cho đam mê. Tôi luôn hướng Cường đến những điều tốt đẹp nhất để hoàn thiện nhân cách, đối nhân xử thế", Ngọc Sơn bày tỏ.

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 5

Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi sau khi được Ngọc Sơn nâng đỡ phát triển ca hát

Choáng với cuộc sống tràn ngập tiền, vàng của Hồ Văn Cường - 6

Anh sở hữu lượng fan "khủng" cả trong và ngoài nước

Về cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý