H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ

Đoạn trò chuyện của nàng hậu 9X khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện video với các người bạn để cổ vũ Á hậu Kim Duyên thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý khi công khai gọi CEO Bảo Hoàng là chồng. Cô hài hước nói: “Anh Hoàng là chồng của bổn cung, anh Hoàng chốt đơn đi. 3 năm qua anh đã không rõ ràng, bây giờ anh rõ ràng chốt đơn đi?”. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp Ê-đê còn trêu Bảo Hoàng “Lát em ghé anh” khiến nam CEO bất ngờ và bối rối. Sau đó, H’Hen Niê cho biết đó chỉ là câu nói đùa.

H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ - 1

Cuộc trò chuyện của cặp đôi khiến người hâm mộ quan tâm. Thông tin về CEO Bảo Hoàng cũng được nhiều dân mạng tìm kiếm. Theo đó, chàng trai sinh năm 1991 được fan sắc đẹp mệnh danh là “ông trùm hoa hậu” khi là một trong những nhân tố quan trọng đứng đằng sau sự thành công của nhiều mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh cũng chính là người thường xuyên đưa hoa hậu Việt tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” đình đám nhất nhì thế giới. 

H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ - 2

CEO Bảo Hoàng vừa qua đã đạp xe hộ tống tân Hoa hậu Ngọc Châu về quê Tây Ninh, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương không kém nhân vật chính

H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ - 3

Trẻ trung, bản lĩnh và điển trai, Bảo Hoàng được giới trẻ chú ý

H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ - 4

Thời còn đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê và Bảo Hoàng gắn bó như bóng với hình. Tuy nhiên cả hai chỉ là bạn bè thân thiết

Nhiều năm nay, H’Hen Niê được biết đến là một nàng hậu có sự nghiệp thành công nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Người đẹp 9X xác nhận có bạn trai sau khi trở về từ cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2018” tại Thái Lan. Theo bật mí của H'Hen Niê, “nửa kia” hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp. Cô ít khi đăng tải ảnh chụp chung với người ấy dù đã yêu đương được một khoảng thời gian khá dài.

“Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ”, H’Hen Niê tâm sự.

H'Hen Niê bất ngờ công khai gọi 1 CEO là chồng: Danh tính bất ngờ - 5

Cách đây vài ngày, H’Hen Niê đã trả lời fan về việc lên xe hoa. Cụ thể, nàng hậu cho biết: “Khi nào gia đình, các thành viên ổn định thì tôi sẽ nghĩ đến chuyện lấy chồng”.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d