"Hoa hậu hàng không" khoe dáng mỹ miều nhờ bài tập "đánh hông" cực quyến rũ

Cô chăm chỉ tập nhảy để có thân hình chuẩn hoa hậu trong bao năm qua.

"Hoa hậu hàng không" khoe dáng mỹ miều nhờ bài tập "đánh hông" cực quyến rũ - 1

Hình thể quyến rũ của Loan Vương ở tuổi 38 bao người ngưỡng mộ.

Năm 2018, Loan Vương là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp Sài thành lọt Top 5 Hoa hậu du lịch 2008, Top 5 Nữ hoàng doanh nhân 2015, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quý tộc Thế giới 2017.

Ở tuổi 37, Loan Vương có hình thể gợi cảm bao người ao ước. Cô có chiều cao 1,7m cùng số đo 3 vòng: 88-58-98cm. 

Để có vóc dáng gợi cảm chuẩn mẫu, Loan Vương chọn nhảy sexy thường xuyên. Nhảy sexy là một trong những bộ môn giúp đốt calo, giải phóng hình thể hiệu quả và có vóc dáng quyến rũ hơn. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tập nhảy cực thu hút. Trong đó, động tác đánh hông là một hành động được lặp đi lặp lại nhiều lần của sexy dance. 

Với cường độ chuyển động liên tục của cơ thể, sexy dance có thể đốt cháy từ 600 đến 800 calo trong 60 phút. Đây là lượng calo lớn tương đương với một giờ bơi lội. Những bài tập vận động kết hợp âm nhạc, có tiết tấu được "hoa hậu hàng không" yêu thích hơn cả. Bởi, âm nhạc giúp cô tinh thần phấn chấn, hưng phấn và giảm tải căng thẳng tốt hơn.

"Hoa hậu hàng không" khoe dáng mỹ miều nhờ bài tập "đánh hông" cực quyến rũ - 2

Cô tranh thủ thời gian rảnh rỗi để vận động bằng nhiều bộ môn khác nhau.

"Hoa hậu hàng không" khoe dáng mỹ miều nhờ bài tập "đánh hông" cực quyến rũ - 3

Sắc vóc mặn mà của Loan Vương khi cởi bỏ đồng phục bay.

Ngoài học nhảy, cô còn học múa cột. Múa cột thiên về sức mạnh cơ bắp cho phần thân trên, nhất là cánh tay. Múa cột có độ khó khá cao và khả năng chấn thương nhiều trong thời gian đầu tập luyện. Vì thế, bạn nên tập cùng huấn luyện viên và có thể trạng nâng đỡ bổ trợ để thực hiện các động tác đu người, nhào lộn trên cột sắt.

Vì là một tiếp viên hàng không, thời gian làm việc linh hoạt nên Loan Vương cũng linh hoạt thời gian tập luyện. Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn chiếm vai trò quan trọng trong việc duy trì vóc dáng. Loan Vương tiết lộ, cô thực hiện chế độ nhịn ăn gián đoạn. Cách ăn này rất phổ biến, được nhiều người áp dụng thành công.

Người đẹp cho hay, mỗi phương pháp ăn uống hay tập luyện khi áp dụng phải phù hợp với thể trạng của bản thân, không nên khắt khe. Việc nạp dưỡng chất cũng nên duy trì ở mức vừa đủ, bởi cái gì nhiều cũng không tốt là lời khuyên của Loan Vương dành cho mọi người.

Cô uống nhiều nước, bổ sung vitamin bằng các loại trái cây, ăn nhiều rau xanh và hạn chế ăn tinh bột để có hình thể cân đối.

Dù đang bước vào độ tuổi tứ tuần nhưng Loan Vương vẫn có thân hình săn chắc, làn da căng mịn. Cô cho hay, phụ nữ ngoài 30 tuổi, chỉ ăn uống sẽ không nạp đủ dinh dưỡng. Vì thế, sử dụng thêm các phương pháp làm đẹp chuyên sâu, uống thực phẩm chức năng sẽ giúp làm chậm quá trình lão hoá.

"Hoa hậu hàng không" khoe dáng mỹ miều nhờ bài tập "đánh hông" cực quyến rũ - 4

Tập luyện thường xuyên giúp cô luôn tươi trẻ, rạng rỡ trong những chuyến bay dài.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung