Lộ ảnh hiếm hoi Hương Giang xuất hiện tại sự kiện, hốc hác, body gầy trơ xương sau bão tẩy chay

(Arttimes) - Sau drama với antifan, Hương Giang xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy cùng body gầy trơ xương

Hơn 10 ngày dừng drama với antifan, Hương Giang lui về ở ẩn và dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn trai. "Nữ hoàng chuyển giới" hạn chế cập nhập hình ảnh đời thường như muốn hạn chế những công kích của dân mạng.

Dù vậy, mới đây (16/11), stylist riêng của Hương Giang đã gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh cũ trong sự kiện do nhãn hàng tổ chức cách đây không lâu. Theo đó, Hương Giang xuất hiện với vai trò MC giữa ồn ào với antifan, thế nhưng sóng livestream chỉ zoom cận mặt cô đúng 2 lần, còn lại tập trung cho 2 khách mời là Jack và Thuý Ngân.

Lộ ảnh hiếm hoi Hương Giang xuất hiện tại sự kiện, hốc hác, body gầy trơ xương sau bão tẩy chay - 1
Hương Giang xuất hiện lộng lẫy qua sự kiện 
Lộ ảnh hiếm hoi Hương Giang xuất hiện tại sự kiện, hốc hác, body gầy trơ xương sau bão tẩy chay - 2
Dù đã thể hiện nụ cười chuyên nghiệp nhưng nàng Hậu không dấu được sự mệt mỏi 
Lộ ảnh hiếm hoi Hương Giang xuất hiện tại sự kiện, hốc hác, body gầy trơ xương sau bão tẩy chay - 3
Đáng chú ý là body gầy trơ xương của Hương Giang 

Cũng qua đây, công chúng không khỏi bất ngờ khi thấy được diện mạo tiều tụy, gương mặt hóp lại và body gầy gò của cô. Stylist Lê Minh Ngọc cũng bày tỏ sự xót xa khi nhìn thấy đàn chị "gầy trơ xương". Bên dưới bình luận, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Hương Giang nhưng cũng lo lắng, khuyên cô nên chăm sóc đến sức khoẻ nhiều hơn.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...