Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại

Người hâm mộ đã đào lại loạt khoảnh khắc cười ra nước mắt trong đám cưới của cặp đôi hot nhất nhì Vbiz.

Vào ngày 10/10, đám cưới của 3 cặp đôi sao Việt: Diệu Nhi – Anh Tú, Liêu Hà Trinh – Anh Khoa và Tuấn Kiệt (HKT) – Linh Rin đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là đám cưới của Diệu Nhi và ông xã kém tuổi. Sau lễ cưới là tiệc tối với những giây phút “bung xõa” hết mình của cô dâu và dàn khách mời. Bất chấp hình tượng, loạt sao Việt có biểu cảm, hành động khiến người xem không thể nhịn được cười.

Dàn sao Việt “bung xõa” trong tiệc cưới của Diệu Nhi - Anh Tú

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 4

Đặc biệt, diễn viên “Gia đình là số 1” còn đưa ra quy định hài hước: “Ai bị xô xuống hồ bơi sẽ nhận ngay 500 nghìn đồng từ thủ phạm”, kèm theo những bức ảnh cô bị rơi tóc giả trong đám cưới của Đông Nhi.

Vì thế, loạt ảnh dàn sao vui đùa trong đám cưới 10 tỷ đình đám của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại. Các khách mời đã có giây phút “khi đi hết mình, khi về hết hồn” khiến nhiều dân mạng “không nhận ra”.

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 5

Diệu Nhi rơi tóc giả khi hòa vào cuộc vui với dàn sao

Khoảnh khắc Diệu Nhi khuấy động tiệc cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ thích thú. Không chỉ cầm chiếc micro và hào hứng rap: “Tay đâu nào, tay đâu nào? Mọi người lên hết chưa?”, Diệu Nhi còn gây chú ý với việc rơi tóc giả. Theo đó, sau khi bị ném xuống hồ bơi, mái tóc giả của cô nàng đã không còn ở trên đầu. Sau cuộc vui, Diệu Nhi đăng tải cảnh ngậm ngùi phơi khô tóc để sáng sớm còn đội để ra sân bay. 

Vì Diệu Nhi nhiệt tình như thế nên nhiều người mong đợi thấy Đông Nhi ở tiệc cưới của đàn em. Nhưng giọng ca “Bối rối” đã không thể có mặt trong ngày vui của cô. Trên Facebook cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải bức hình cưới của Diệu Nhi - Anh Tú kèm lời chúc phúc đến cặp đôi. Bên cạnh đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã vắng mặt: “Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chia vui cùng “em gái guột” Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé!”.

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 6

Ngoài Diệu Nhi, Minh Hằng cũng là nghệ sĩ bị “dìm thảm” khi bị xô xuống nước. Trước bữa tiệc, Minh Hằng như nàng công chúa quyến rũ thì sau buổi “dẩy đầm”, cô bị chụp lại khoảnh khắc không thể “thảm” hơn. 

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 7

Trấn Thành lên đồ bảnh bao, lúc sau vui chơi thì lại luộm thuộm với áo phông trắng, quần đùi, đầu tóc ướt nhẹp.

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 8

Khổng Tú Quỳnh say rượu, leo cả lên bàn khiến các quan khách xung quanh bật cười.

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 9

Noo Phước Thịnh khóc nức nở khi gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Anh còn ôm và nói lời tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh trong cơn say. Tuy nhiên, đây chỉ là câu vui đùa giữa hai người bạn thân thiết.

Loạt ảnh "khó đỡ" về đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ hot trở lại - 10

Jun Phạm nằm lăn ra cát, mặc cho Ngô Thanh Vân ngồi bất lực bên cạnh. Nhân viên khách sạn phải hỗ trợ, đưa anh về phòng. 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.