Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7

BTV Thời sự Thu Hà nhận được nhiều lời khen khi khoe ảnh ngày bé, đến hiện tại nhan sắc của cô vẫn rất tươi trẻ, chỉ thêm phần mặn mà cuốn hút.

BTV Thu Hà là một trong số những người đẹp được yêu thích bởi gương mặt dịu dàng, cũng như thần thái khoan thai khi dẫn các chương trình Thời sự VTV. Trước đó, cô từng thử sức mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và ghi danh ở vị trí top 10, sau đó cô cũng tham gia một số bộ phim và để lại nhiều dấu ấn cùng công chúng. 

Mới đây, người đẹp U40 tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ lại bức ảnh chụp bìa báo ngày còn là học sinh lớp 7, có thể thấy ngay từ bé Thu Hà đã có gương mặt đẹp ngọt ngào, đôi mắt to trong sáng cực kỳ thu hút. Không quá ngạc nhiên khi tấm hình nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ phía công chúng, nhiều sao Việt như Mai Phương Thúy, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng dành lời khen cho cô. 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 1

BTV Thu Hà nhận được nhiều chú ý khi khoe ảnh ngày bé. 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 2

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đơn cử như Hoa hậu Mai Phương Thúy, NTK Đức Hùng đã dành nhiều lời khen cho cô. 

Hiện tại ở ngưỡng U40 nhưng so với thời còn đi học, gương mặt của BTV Thu Hà vẫn không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ là sự mặn mà, cuốn hút hơn theo năm tháng, ngoài ra, làn da của cô cũng rất đẹp dù phải trang điểm nhiều, nói về điều này, BTV Thu Hà chia sẻ: "Bản thân mình là người luôn luôn coi trọng tự nhiên, có những giai đoạn thời còn trẻ trong khoảng 10 năm liền mình không dùng một viên thuốc nào, ví dụ khi cảm cúm mình sẽ không uống thuốc mà chờ cơn cúm tự đi qua. Với làn da cũng vậy, khi nào không phải lên hình thì mình sẽ tẩy trang và ra ngoài với gương mặt mộc, đấy là lý do vì sao mọi người nếu gặp ở ngoài có thể thấy mình kém xinh như trên hình (cười). Nhưng đó là ngày xưa thôi, còn giờ mình đã chú ý sử dụng kem chống nắng cũng như các biện pháp dưỡng da trước khi trang điểm, song nếu có điều kiện tôi luôn giữ làn da mình tự nhiên nhất có thể". 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 3

BTV Thu Hà vẫn trẻ trung dù ở ngưỡng U40. 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 4

Cô ưu ái cách làm đẹp hướng về tự nhiên, chăm sóc cơ thể từ bên trong. 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 5

Người đẹp nhận được nhiều lời khen với sắc vóc hiện tại. 

Còn về chế độ tập luyện, BTV Thu Hà cho hay: "Mình sẽ cố gắng ngủ đủ giấc, tầm 7-8 tiếng/ngày bởi nếu ngủ ít thì tốc độ lão hóa của bạn sẽ rất nhanh. Về ăn uống mình không quá kiêng khem, nếu cơ thể thèm một điều gì đó tức là nó đang thiếu và mình sẽ cung cấp cho nó, không quá nhịn đường, nhịn mỡ, nhịn béo... nhưng tất nhiên phải có kiểm soát". 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 6

Ngủ đủ là cách để cô chống lão hóa làn da. 

Người đẹp khiến Mai Phương Thúy trầm trồ, U40 gương mặt vẫn như hồi lớp 7 - 7

Người đẹp cũng không kiêng khem mà chủ yếu là cân đối lượng thức ăn tiêu thụ. 

Khôi Ngô

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu