Nước mắt Ronaldo rơi, sao Việt nói gì khi Bồ Đào Nha bị loại?

Mùa WC cuối cùng của Ronaldo khiến các sao Việt yêu thích cầu thủ này đều không tránh khỏi những giọt nước mắt.

Đội tuyển Bồ Đào Nha thua sốc trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Ma Rốc với tỷ số 0-1 vào tối ngày 11/12 (theo giờ VN). Ngay cả khi Ronaldo từ ghế dự bị được đưa vào sân cũng không thể giúp Bồ Đào Nha gỡ hòa. Ngay sau trận thua, CR7 đã không khỏi bật khóc từ trên sân cỏ tới lúc vào phòng thay đồ.

Nước mắt Ronaldo rơi, sao Việt nói gì khi Bồ Đào Nha bị loại? - 1

Ronaldo bật khóc sau khi Bồ Đào Nha thua sốc trước Ma Rốc

Diễn viên hài Chiến Thắng nhận định trước trận đấu: “Ma Rốc đã vào đến đây thì cũng không phải dạng vừa đâu”. Anh cho rằng có khả năng Ma Rốc sẽ lại đi tiếp. Và quả đúng như vậy, đại diện đến từ Châu Phi đã làm nên kỳ tích tại World Cup năm nay. Chiến Thắng cho rằng: “Giờ bóng đá khoa học lên ngôi, không còn chỗ cho sự múa may, bay nhảy nữa”.

Nước mắt Ronaldo rơi, sao Việt nói gì khi Bồ Đào Nha bị loại? - 2

Chiến Thắng nhận định sau khi Ma Rốc thắng

Khi một cư dân mạng nhắc tới Ronaldo: “Anh 7 đã khóc rưng rức”, Chiến Thắng liền đáp: “Thương lắm em à, mùa WC cuối cùng của cậu ấy em à”. Anh cho rằng: “Cơ hội cuối cùng đã hết”. Cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối và thất vọng trước màn trình diễn của Bồ Đào Nha: “Nói gì thì cũng phải thừa nhận hàng tiền vệ của Bồ đá quẩn và chán quá, không có đường chuyền nào là sắc là chuẩn cả”.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng không giấu được nỗi buồn khi đội tuyển có cầu thủ Ronaldo cô thần tượng đã phải dừng bước. “Nhìn chồng khóc... mình cũng khóc. Bồ đừng mặc áo trắng nữa nhé! Huhu”, Văn Mai Hương nói về Ronadlo khi nữ ca sĩ vẫn thường hay gọi CR7 là “chồng”.

Nữ ca sĩ Pha Lê nhận định: “Kịch bản thấy rõ quá, cứ kèo dưới là vào rầm rầm. Chán chả buồn coi, như diễn xiếc...”. Trong khi đó nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thừa nhận muốn khóc theo khi Ronaldo không thể cứu Bồ Đào Nha khỏi một trận thua: “Buồn quá…. Anh 7 khóc mình cũng khóc theo”. Cùng chung nỗi buồn đó còn có rất nhiều sao Việt theo dõi trận đấu và không khỏi sốc khi Bồ Đào Nha bị thua trước Ma Rốc. Người mẫu Lê Thúy cũng thừa nhận rất buồn về kết quả này.

Nước mắt Ronaldo rơi, sao Việt nói gì khi Bồ Đào Nha bị loại? - 3

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thừa nhận muốn khóc theo Ronaldo

Nam diễn viên Bình An viết về CR7: “Vậy là kết thúc kỳ WC cuối cùng được theo dõi thần tượng thi đấu!!! Mong chờ một kỳ chia tay ngọt ngào, ấy vậy mà... Cảm xúc này thật khó tả”.

Thu Vũ (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h