Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái

Phong cách boho thư giãn

Đi đôi với lối sống hippy, những bộ đồ thoải mái là đặc điểm chính của phong cách bohemian hiện đại. Hãy tìm những loại quần áo có màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu để tạo ra một phong cách chiết trung hiếm có. Những phong cách boho này kết hợp những phần ít hạn chế hơn với đường viền cổ trễ vai, mang đến những bộ quần áo thoải mái tôn lên chủ nghĩa cá nhân độc đáo của bạn.

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái - 1

Họa tiết bohemian

Là một phần quan trọng của thời trang thế kỷ 19, phong cách bohemian những năm 1970 bao gồm các họa tiết xung đột và bổ sung với sự nhiệt tình táo bạo. Những phong cách boho cổ điển này đã ảnh hưởng đến nhiều xu hướng phổ biến của thời trang thập niên 80 và 90. Cùng với sự kết hợp hoa văn mạo hiểm, những chiếc áo in hoa nhỏ tiếp tục là một món đồ chủ yếu trong bất kỳ tủ quần áo bohemian nào.

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái - 2

Boho màu sắc

Một trong những điểm hấp dẫn của thời trang bohemian là vô số lựa chọn màu sắc. Với nhiều loại phù hợp với bất kỳ bảng màu nào, bạn sẽ tìm thấy các tông màu ấm và mát, trung tính, pastel và các tông màu trang sức phong phú trong một tổng thể hài hòa. Tìm cách kết hợp các màu trong cùng một họ, chẳng hạn như nhiều sắc thái của màu nâu hoặc xanh lam miễn phí có thể được trộn và xếp lớp một cách dễ dàng. Tránh các màu neon hoặc các màu có độ bão hòa cao, tập trung vào một bộ sưu tập cho phép linh hoạt với các sắc thái làm nổi bật nhau.

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái - 3

Áo Boho

Một điều cần thiết khác trong tủ quần áo theo phong cách bohemian cá nhân của bạn là chiếc áo kiểu nông dân cổ điển và mang tính biểu tượng. Những chiếc áo sơ mi vui nhộn và thoải mái này có cổ rộng, tay áo ngắn và tay phồng hoặc dài, có viền ở cổ, eo và cổ tay áo. Được yêu thích cho những trang phục bình thường, những chiếc áo dễ thương và dễ mặc này đủ linh hoạt để kết hợp với hầu hết mọi lựa chọn về quần, tạo nên một bộ trang phục chắc chắn trở thành một bộ quần áo phổ biến.

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái - 4

Quần jean ống loe Bohemian

Những chiếc quần jean ống loe đã làm mưa làm gió trên thế giới thời trang trong những năm 1970. Tương tự như vậy, những cảm giác bồng bềnh tinh túy đã tồn tại lâu dài trong thời trang bohemian đương đại. Quần jean ống loe có vô số lựa chọn về kiểu họa tiết và màu sắc để lấp đầy tủ đồ cổ điển trong mơ của bạn. Những chiếc quần jean dành cho phụ nữ này kết hợp tốt với áo và phụ kiện da vừa vặn.

Phong cách bohemian hiện đại cho các cô nàng yêu thích sự thoải mái - 5

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ