Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận

YouTuber sinh năm 1997 cho biết tất cả lợi nhuận sẽ được dùng làm từ thiện.

Quang Linh Vlog là một trong những YouTuber được khán giả quan tâm khi từ chỗ là một người đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola - đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều người dân nơi đây để khai hoang ruộng đất, phát triển nông nghiệp. Các video anh đăng tải chủ yếu xoay quanh cuộc sống ở Châu Phi, mỗi clip đều thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 1

Quang Linh trong clip mới nhất trên kênh TikTok

Trên kênh TikTok cá nhân, Quang Linh cũng sớm trở thành tên tuổi hot khi mỗi clip ngắn cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Clip mới nhất được anh đăng tải chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng ghi lại tổng quát một số hoạt động của anh tại trang trại ở Angola.

Khoảng tháng 5 năm nay, trong một video trên YouTube của mình, anh đã thông báo việc dự định mở một trang trại nông sản. Anh mong muốn trồng nhiều loại như ngô, lúa, hành, rau bắp cải… cùng với chăn nuôi dê, lợn. Trong clip mới trên TikTok, Quang Linh hé lộ phần nào một số công việc đã hoàn thành trên cơ ngơi anh mới tậu. Mảnh đất anh đầu tư có diện tích 14ha. Anh từng tiết lộ phải bỏ ra 100 nghìn USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để sở hữu trang trại này. Theo ước tính của anh, để hoàn thành các công trình như xây nhà kho, chỗ ở cho công nhân, nhà vườn, cây giống, máy móc… phải mất thêm khoảng hơn 100 nghìn USD. YouTuber cho biết tất cả lợi nhuận sẽ được dùng làm từ thiện. Mong muốn lớn hơn ở công trình này không chỉ là nơi sản xuất nhiều mặt hàng nông sản, mà còn là nơi cung cấp cây giống cho những người dân ở các vùng khác.

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 2

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 3

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 4

Hệ thống tưới tiêu tự động được Quang Linh và team lắp phục vụ trang trại

YouTuber 9X đã đạt được một số kết quả nhất định với những mảnh đất được phủ xanh bởi bắp cải, hành lá. Anh cùng team của mình cải tạo đất, xây dựng hệ thống tưới tiêu tự động. Thậm chí anh còn đặt những béc tưới từ Việt Nam sang Angola. Trong lần trở lại đất nước này, hành lý của anh chủ yếu là những loại hạt giống.

Ngoài ra các chuồng trại để chăn nuôi cũng đã được dựng khung cơ bản. Tương lai nơi đây sẽ trở thành một trang trại trù phú. Để có được thành công đó, bước đầu YouTuber 9X và team Châu Phi không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên, anh luôn rạng rỡ nụ cười khi đứng trước ống kính để truyền năng lượng tích cực tới mọi người.

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 5

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 6

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 7

Các công trình đang dần được hoàn thiện trên mảnh đất 14ha

Clip còn được đặt trên nền nhạc “Hay là mình về với nhau trồng rau và nuôi thêm cá. Rời xa thành thị phố xá nơi lấp lánh ánh đèn xa hoa. Trở về nơi chỉ có chúng ta, có anh có em mái nhà...". Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên hoa hậu Thùy Tiên bởi trước đó người đẹp đã có chuyến thiện nguyện cùng Quang Linh tới Châu Phi. Cả hai được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình nhưng người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng cho biết chỉ là bạn bè.

Không chỉ có trong tay cơ ngơi ở Angola, Quang Linh Vlog còn có khối tài sản khác trong mảng kinh doanh. Anh được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Công ty đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Ngoài ra anh mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử. Mới đây anh chia sẻ clip “Bàn giao 3 chiếc xe máy mới tinh cho 3 anh em team Châu Phi” cho thấy Quang Linh luôn trọng tình nghĩa.

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 8

Quang Linh hỗ trợ phương tiện đi lại cho anh em trong team

Quang Linh Vlog hé lộ cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, bất ngờ về lợi nhuận - 9

Số liệu về kênh YouTube của Quang Linh Vlog do Social Blade tổng hợp

Theo thống kê từ trang Social Blade, kênh YouTube của chàng trai 9X đạt 3,16 triệu người đăng ký với hơn 895 triệu view từ các video. Kênh được lập từ ngày 12/9/2018. Với lượng view lớn từ các video, thu nhập hàng năm đến từ kênh này cũng mang lại cho Quang Linh Vlog số tiền không hề nhỏ. Ngoài ra, anh còn có kênh phụ với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi.

Quỳnh An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.