Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng

Thanh niên này phải trả giá đắt cho hành động liều lĩnh của mình. Bài học được rút ra là đừng “nhờn” với cảnh sát.

Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng - 1

Thanh niên tạo dáng "siêu nhân" khi lái xe.

Ngày 27/8 vừa qua, một thanh niên ở Malaysia liên tục thực hiện các pha nguy hiểm khi đang lái xe máy dọc theo tuyến đường cao tốc. Mặc dù bị cảnh sát tuýt còi nhưng anh chàng này từ chối tấp xe vào lề. Điều đáng ngạc nhiên nữa là sau đó 2 bên đã có một cuộc rược đuổi điên cuồng trên đường.

Vụ việc này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Thanh niên đi xe máy liều lĩnh lạng lách, “đánh đu” với tử thần trên đường cao tốc, thậm chí còn tạo dáng “siêu nhân” và không để ý cảnh sát rượt đuổi phía sau.

Sau màn “nhờn” với cảnh sát trên xa lộ, rất may mắn không có sự việc nào nghiêm trọng xảy ra.

Hanyan Ramlan – cảnh sát trưởng quận Kemaman, bang Terengganu, Malaysia cho biết: “Thanh niên 18 tuổi này sống ở Bandar Jengka, Pahang đã bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện vào khoảng 10:30 ngày 27/8”.

Cảnh sát Hanyan kể thêm rằng, thanh niên này lạng lách đánh võng và thực hiện các pha nguy hiểm như “siêu nhân” trên chiếc xe máy Honda EX5 trên quãng đường 2km trước khi bị cảnh sát tóm gọn.

Các cảnh sát có mặt tại hiện trường sau đó hướng dẫn nghi phạm tấp vào lề nhưng thanh niên này từ chối và thậm chí còn phóng nhanh về phía trước. Trong lúc tìm cách chạy trốn cảnh sát, thanh niên này cùng với chiếc xe máy tự lao xuống vực cách trạm thu phí 50m. Nghi phạm bị thương nhẹ do va chạm và sau đó bị bắt đưa về đồn.

Xét nghiệm nước tiểu ban đầu đối với nghi phạm cho thấy anh ta không dương tính với ma túy.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khép lại quý II: Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” vinh danh những cây bút Nhí xuất sắc

Khép lại quý II: Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” vinh danh những cây bút Nhí xuất sắc

Ngày 30/11, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” đã trao giải thưởng Quý II cho những tác giả nhí xuất sắc nhất. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi khuyến khích các em phát huy khả năng sáng tạo, mà còn góp phần đưa thế hệ trẻ đến gần hơn với những giá trị của văn học, nhìn di sản qua góc nhìn hồn nhiên và trong trẻo của tuổi thơ.

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV: Có 527.764 ý kiến góp ý qua các cơ quan của MTTQ

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV: Có 527.764 ý kiến góp ý qua các cơ quan của MTTQ

Theo số liệu thống kê của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, tính đến ngày 18/11, đã có 527.764 ý kiến góp ý thông qua các hình thức trực tiếp và thư báo từ 26/34 báo cáo của MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố và 07 báo cáo của các tổ chức thành viên vào nội dung dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Ra mắt Dự án “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội”

Ra mắt Dự án “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội”

Ngày 3/12, tại Đền Quán Thánh (Hà Nội), đã diễn ra lễ giới thiệu chính thức “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội” - một hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án FEF-R Patrimoine do Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp tài trợ (thông qua Đại sứ quán Pháp và Viện Pháp tại Việt Nam), phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Viễn Đ

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

“Dấu chân lặng thầm” là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ – nhà báo Tào Khánh Hưng, viết về lực lượng Tham mưu Công an Nhân dân – những người lặng lẽ đứng sau mỗi chiến công, giữ bình yên cho Tổ quốc bằng trí tuệ, trách nhiệm và niềm tin không bao giờ tắt. Bài hát mang đến góc nhìn xúc động về một “trận tuyến không tiếng súng” nhưng đầy gian lao, nơi mỗi người lính âm thầm gó