Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng

Thanh niên này phải trả giá đắt cho hành động liều lĩnh của mình. Bài học được rút ra là đừng “nhờn” với cảnh sát.

Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng - 1

Thanh niên tạo dáng "siêu nhân" khi lái xe.

Ngày 27/8 vừa qua, một thanh niên ở Malaysia liên tục thực hiện các pha nguy hiểm khi đang lái xe máy dọc theo tuyến đường cao tốc. Mặc dù bị cảnh sát tuýt còi nhưng anh chàng này từ chối tấp xe vào lề. Điều đáng ngạc nhiên nữa là sau đó 2 bên đã có một cuộc rược đuổi điên cuồng trên đường.

Vụ việc này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Thanh niên đi xe máy liều lĩnh lạng lách, “đánh đu” với tử thần trên đường cao tốc, thậm chí còn tạo dáng “siêu nhân” và không để ý cảnh sát rượt đuổi phía sau.

Sau màn “nhờn” với cảnh sát trên xa lộ, rất may mắn không có sự việc nào nghiêm trọng xảy ra.

Hanyan Ramlan – cảnh sát trưởng quận Kemaman, bang Terengganu, Malaysia cho biết: “Thanh niên 18 tuổi này sống ở Bandar Jengka, Pahang đã bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện vào khoảng 10:30 ngày 27/8”.

Cảnh sát Hanyan kể thêm rằng, thanh niên này lạng lách đánh võng và thực hiện các pha nguy hiểm như “siêu nhân” trên chiếc xe máy Honda EX5 trên quãng đường 2km trước khi bị cảnh sát tóm gọn.

Các cảnh sát có mặt tại hiện trường sau đó hướng dẫn nghi phạm tấp vào lề nhưng thanh niên này từ chối và thậm chí còn phóng nhanh về phía trước. Trong lúc tìm cách chạy trốn cảnh sát, thanh niên này cùng với chiếc xe máy tự lao xuống vực cách trạm thu phí 50m. Nghi phạm bị thương nhẹ do va chạm và sau đó bị bắt đưa về đồn.

Xét nghiệm nước tiểu ban đầu đối với nghi phạm cho thấy anh ta không dương tính với ma túy.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đề xuất tổ chức Ngày Văn hóa Việt Nam gắn với việc tôn vinh hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới

Đề xuất tổ chức Ngày Văn hóa Việt Nam gắn với việc tôn vinh hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới

Thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hoá Việt Nam. Tại tổ 8, các đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh và Cà Mau đã tập trung phân tích, đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện khung khổ pháp lý, tạo bước đột phá để văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần, động lực phát triển kinh tế - xã hội. Đại biểu Quốc hội Trần Thị Hoa Ry đề xuất

Định vị sách trong không gian của công nghiệp văn hóa

Định vị sách trong không gian của công nghiệp văn hóa

Trong khuôn khổ Hội sách và Văn hóa đọc thành phố Hà Nội, tọa đàm “Sách và Công nghiệp Văn hóa” đã mở ra không gian trao đổi về vai trò của sách và ngành xuất bản trong sự phát triển của văn hóa và công nghiệp văn hóa hiện nay. Đồng thời, đặt ra những câu hỏi thiết thực về vị trí của sách trong hệ sinh thái sáng tạo, cũng như khả năng kết nối xuất bản với các lĩnh vực văn hóa

Hội sách và Văn hoá đọc thành phố Hà Nội 2026

Hội sách và Văn hoá đọc thành phố Hà Nội 2026

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5, từ ngày 21/4 đến 27/4/2026, UBND phường Cửa Nam, Phố Sách Hà Nội phối hợp cùng 14 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức “Hội sách và Văn hóa đọc TP Hà Nội 2026” tại Phố Sách Hà Nội (phố 19/12, phường Cửa Nam, thành phố Hà Nội).

Trần Huy Oánh: Hội họa như một hình thức giữ gìn con người

Trần Huy Oánh: Hội họa như một hình thức giữ gìn con người

Trong mỹ thuật Việt Nam hiện đại, có những họa sĩ được ghi dấu bằng những tuyên ngôn mạnh mẽ, những cách tân hình thức gây tranh luận hoặc những dấu mốc ồn ào của đời sống nghệ thuật. Nhưng cũng có những họa sĩ đi một con đường khác: lặng lẽ, bền bỉ, không tìm cách tạo hiện tượng, chỉ kiên trì làm nghề đến tận cùng. PGS, họa sĩ Trần Huy Oánh là một trường hợp như vậy.