Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng

Thanh niên này phải trả giá đắt cho hành động liều lĩnh của mình. Bài học được rút ra là đừng “nhờn” với cảnh sát.

Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng - 1

Thanh niên tạo dáng "siêu nhân" khi lái xe.

Ngày 27/8 vừa qua, một thanh niên ở Malaysia liên tục thực hiện các pha nguy hiểm khi đang lái xe máy dọc theo tuyến đường cao tốc. Mặc dù bị cảnh sát tuýt còi nhưng anh chàng này từ chối tấp xe vào lề. Điều đáng ngạc nhiên nữa là sau đó 2 bên đã có một cuộc rược đuổi điên cuồng trên đường.

Vụ việc này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Thanh niên đi xe máy liều lĩnh lạng lách, “đánh đu” với tử thần trên đường cao tốc, thậm chí còn tạo dáng “siêu nhân” và không để ý cảnh sát rượt đuổi phía sau.

Sau màn “nhờn” với cảnh sát trên xa lộ, rất may mắn không có sự việc nào nghiêm trọng xảy ra.

Hanyan Ramlan – cảnh sát trưởng quận Kemaman, bang Terengganu, Malaysia cho biết: “Thanh niên 18 tuổi này sống ở Bandar Jengka, Pahang đã bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện vào khoảng 10:30 ngày 27/8”.

Cảnh sát Hanyan kể thêm rằng, thanh niên này lạng lách đánh võng và thực hiện các pha nguy hiểm như “siêu nhân” trên chiếc xe máy Honda EX5 trên quãng đường 2km trước khi bị cảnh sát tóm gọn.

Các cảnh sát có mặt tại hiện trường sau đó hướng dẫn nghi phạm tấp vào lề nhưng thanh niên này từ chối và thậm chí còn phóng nhanh về phía trước. Trong lúc tìm cách chạy trốn cảnh sát, thanh niên này cùng với chiếc xe máy tự lao xuống vực cách trạm thu phí 50m. Nghi phạm bị thương nhẹ do va chạm và sau đó bị bắt đưa về đồn.

Xét nghiệm nước tiểu ban đầu đối với nghi phạm cho thấy anh ta không dương tính với ma túy.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ "Nhà báo chúng tôi" đến "Mắt sáng lòng trong"

Tiếp nối thành công của ca khúc "Nhà báo chúng tôi" – tác phẩm xuất sắc đoạt giải Ba trong cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về nghề báo nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925 – 2025); mới đây, Nhà báo - Nhạc sĩ Tào Khánh Hưng lại vừa trình làng một sáng tác đầy tâm huyết mang tên "Mắt sáng lòng trong" (phổ thơ Nguyễn Thiện). Được thử nghiệm đầy tá

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Năm 2024, khi đoàn các nhà văn quân đội đi Điện Biên thực hiện chuyến công tác, gặp gỡ các nhân chứng, lấy tư liệu để viết về 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chúng tôi đã nhắc đến các nhà văn, nhà thơ làm báo ở chiến trường, nhất là những người đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp như Nam Cao (1917 - 1951); Thâm Tâm (1917 - 1950); Trần Đăng (1921 - 198