Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng

Thanh niên này phải trả giá đắt cho hành động liều lĩnh của mình. Bài học được rút ra là đừng “nhờn” với cảnh sát.

Thanh niên làm “siêu nhân” khi lái xe và cái kết đắng - 1

Thanh niên tạo dáng "siêu nhân" khi lái xe.

Ngày 27/8 vừa qua, một thanh niên ở Malaysia liên tục thực hiện các pha nguy hiểm khi đang lái xe máy dọc theo tuyến đường cao tốc. Mặc dù bị cảnh sát tuýt còi nhưng anh chàng này từ chối tấp xe vào lề. Điều đáng ngạc nhiên nữa là sau đó 2 bên đã có một cuộc rược đuổi điên cuồng trên đường.

Vụ việc này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Thanh niên đi xe máy liều lĩnh lạng lách, “đánh đu” với tử thần trên đường cao tốc, thậm chí còn tạo dáng “siêu nhân” và không để ý cảnh sát rượt đuổi phía sau.

Sau màn “nhờn” với cảnh sát trên xa lộ, rất may mắn không có sự việc nào nghiêm trọng xảy ra.

Hanyan Ramlan – cảnh sát trưởng quận Kemaman, bang Terengganu, Malaysia cho biết: “Thanh niên 18 tuổi này sống ở Bandar Jengka, Pahang đã bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện vào khoảng 10:30 ngày 27/8”.

Cảnh sát Hanyan kể thêm rằng, thanh niên này lạng lách đánh võng và thực hiện các pha nguy hiểm như “siêu nhân” trên chiếc xe máy Honda EX5 trên quãng đường 2km trước khi bị cảnh sát tóm gọn.

Các cảnh sát có mặt tại hiện trường sau đó hướng dẫn nghi phạm tấp vào lề nhưng thanh niên này từ chối và thậm chí còn phóng nhanh về phía trước. Trong lúc tìm cách chạy trốn cảnh sát, thanh niên này cùng với chiếc xe máy tự lao xuống vực cách trạm thu phí 50m. Nghi phạm bị thương nhẹ do va chạm và sau đó bị bắt đưa về đồn.

Xét nghiệm nước tiểu ban đầu đối với nghi phạm cho thấy anh ta không dương tính với ma túy.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn TP Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 - ngày hội lớn của những người làm báo cả nước đã chính thức khai mạc với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Trung thành, Sáng tạo, Trách nhiệm trong Kỷ nguyên mới". Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi