Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý

“Tính trôi chảy tổng thể làm cho tất cả trông yên tĩnh và sang trọng, nhưng sự căng thẳng trong các chi tiết, sự phong phú của màu sắc và sự kết hợp tự do vô tận cho thấy không hề yên tĩnh chút nào”.

ZEGNA Xuân/Hè 2024 đã chào đón chúng ta đến với “L'Oasi di Lino”, “Sự nhẹ nhàng của con người và cách cư xử”. Giám đốc Sáng tạo Alessandro Sartori luôn tìm ra những cách mới để tạo ra mọi thứ với quan điểm độc đáo và chân thực, và đối với SS24, điều này đạt đến đỉnh cao với một show diễn tập trung vào vải lanh, đến nỗi địa điểm — Piazza San Fedele ở Milan — được bao quanh bởi 192 kiện vải lanh thô.

Không chỉ là một giá đỡ, những kiện hàng này sẽ được vận chuyển từ triển lãm trở lại nhà máy để sử dụng để tạo ra các sản phẩm Oasi Lino, đánh dấu các giá trị tuần hoàn của ZEGNA. Và nó thực sự là hình tròn, khi buổi biểu diễn ra mắt các kiểu dáng bổ sung, tiếp nối và lặp lại lẫn nhau như một phần của bộ đồng phục ZEGNA rộng lớn.

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 1

Đối với Sartori: “Tại ZEGNA, chúng tôi tiếp tục suy nghĩ lại về tủ quần áo hiệu quả ngày nay nên như thế nào, đi sâu hơn vào ý tưởng tạo ra một hệ thống các yếu tố — áo, quần, nền và phụ kiện — có thể được kết hợp và tự tạo kiểu theo sở thích của mỗi người. Đó là ý tưởng về đồng phục dẫn đến sự không đồng nhất. Bộ đồ như áo khoác và quần phù hợp không còn được áp dụng. Ngày nay, mọi thứ đều đi kèm với mọi thứ và điều này giải phóng khách hàng, những người có thể thử nghiệm với các hình dạng và màu sắc. Các đường nét có vẻ đơn giản: chúng tôi ẩn các yếu tố chức năng trong cấu trúc, đưa kết cấu lên hàng đầu. Tính trôi chảy tổng thể làm cho tất cả trông yên tĩnh và sang trọng, nhưng sự căng thẳng trong các chi tiết, sự phong phú của màu sắc và sự kết hợp tự do vô tận cho thấy không hề yên tĩnh chút nào”.

Với suy nghĩ này, các bộ quần áo được thiết kế riêng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, đồng thời không gò bó và thanh lịch. Với việc sử dụng các màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng, tủ quần áo của ZEGNA là tủ quần áo dành cho mọi dịp - áo cổ tròn thay cho áo khoác, áo bomber biến thành áo sơ mi và áo khoác có túi với tay áo dài 3/4 một lần nữa mang đến không khí sang trọng yên tĩnh dễ dàng.

Nhà mốt đã làm như vậy với các sản phẩm vải của mình: Linen gabardine, linen failie, compact linen knit, compact Blue Flower linen, satin linen, đay oxford, washi paper, raffia, silk pipe, seta tussa, len granitè tái chế, len hai mặt, tela vela , mohair poplin, line và bourette và canvas lụa, nabuk rèn và da bê ngoại quan, tất cả đã kết hợp với nhau để tạo nên một bộ sưu tập phong phú, chất lượng và vẻ đẹp đơn sắc.

Và bất chấp tất cả các kết cấu này, nó vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ. Đây là kỹ năng bậc thầy của ZEGNA và khi làm như vậy, nhà mốt đã tạo ra tủ quần áo mùa hè ấn tượng.

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 2

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 3

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 4

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 5

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 6

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 7

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 8

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 9

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 10

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 11

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 12

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 13

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 14

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 15

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 16

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 17

Thế giới đàn ông mặc vải lanh của nhà mốt Ý - 18

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh