Toyota Việt Nam có tháng thứ hai liên tiếp bán hơn 8.000 xe

Tháng 11/2024, Toyota Việt Nam đạt doanh số bán hàng 8.851 xe, bao gồm cả thương hiệu Lexus.

Toyota Việt Nam công bố doanh số bán hàng trong tháng 11/2024 đạt 8.693 xe, bao gồm 4.132 xe lắp ráp trong nước và 4.561 xe nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó, doanh số xe Hybrid đạt 608 xe, góp phần nâng tổng doanh số tích lũy kế trong 11 tháng đầu năm 2024 đạt 4.489 xe.

Toyota Việt Nam có tháng thứ hai liên tiếp bán hơn 8.000 xe - 1

Toyota Vios ghi nhận doanh số cao nhất với 2.135 xe, khẳng định vị trí "xe quốc dân" được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Các mẫu xe như Veloz Cross (1.146 xe), Corolla Cross (1.150 xe) và Yaris Cross (1.188 xe) cũng đạt doanh số ấn tượng, góp phần quan trọng vào tổng doanh số toàn hãng.

Cũng trong tháng 11/2024, thương hiệu Lexus đã mang đến trải nghiệm mới cho 158 khách hàng với tổng doanh số tích lũy kể từ khi thương hiệu được giới thiệu tại Việt Nam đạt 13.567 xe.

Toyota Việt Nam có tháng thứ hai liên tiếp bán hơn 8.000 xe - 2

Doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam tháng vừa qua duy trì ổn định, một phần nhờ vào việc tiếp tục hưởng chính sách hỗ trợ phí trước bạ từ Chính phủ cho các mẫu xe lắp ráp trong nước.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng đã triển khai chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe như Vios, Yaris Cross, Veloz Cross, Avanza Premio và Corolla Cross,... nhằm kích cầu sức mua của thị trường dịp cận Tết Nguyên đán.

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn học nghệ thuật Nghệ An 50 năm sau ngày đất nước thống nhất

Văn học nghệ thuật Nghệ An 50 năm sau ngày đất nước thống nhất

Hội thảo khoa học “Văn học, nghệ thuật Nghệ An 1975 – 2025: Thành tựu và những vấn đề đặt ra” không chỉ đánh giá thành tựu 50 năm Văn học nghệ thuật Nghệ An, mà còn mở ra định hướng phát triển bền vững, khơi dậy khát vọng cống hiến và phát triển văn hóa nghệ thuật gắn với cách mạng công nghiệp lần thứ tư và bản sắc xứ Nghệ.

Xuất bản lần thứ 2 cuốn “Gia đình, bạn bè và đất nước” của bà Nguyễn Thị Bình

Xuất bản lần thứ 2 cuốn “Gia đình, bạn bè và đất nước” của bà Nguyễn Thị Bình

Trong lịch sử ngoại giao thế giới, Hội nghị Paris về Việt Nam là cuộc hội đàm kéo dài ngày nhất, ròng rã 4 năm, từ năm 1968 đến năm 1973. Hội nghị có 4 trưởng đoàn, trong đó có duy nhất một nữ trưởng đoàn - bà Nguyễn Thị Bình - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao – Trưởng đoàn đàm phán của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tại Hội nghị Paris về Việt Nam.