Hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả nhờ Cốt Wells

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh tiến triển thầm lặng. Nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách thì có thể để lại nhiều di chứng nặng nề. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số thông tin về bệnh và cách điều trị thoái hóa khớp gối hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là tình trạng gân và dây chằng suy yếu, giãn quá mức khiến cho kết nối giữa các đầu xương lỏng lẻo. Khi di chuyển sẽ khiến cho các đầu xương cọ xát vào nhau, mài mòn đau, khô, cứng khớp. Tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng đi lại, di chuyển của người bệnh. Quá trình thoái hóa khớp gối gồm 4 giai đoạn với các triệu chứng khác nhau, cụ thể như sau:

- Giai đoạn 1: Chưa có biểu hiện rõ rệt. Đôi khi người bệnh chỉ cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu ở khớp gối nếu có cử động, đi lại mạnh.

- Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn người bệnh xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên như đau sau khi đi bộ, chạy nhảy,... hoặc cứng khớp nếu giữ nguyên một tư thế lâu, khô khớp, có tiếng kêu lục cục khi di chuyển.

- Giai đoạn 3: Trong giai đoạn này, phần sụn có dấu hiệu tổn thương rõ rệt, không gian giữa các xương bị thu hẹp lại dần. Ngoài các dấu hiệu đau, cứng khớp, người bệnh còn có hiện tượng sưng khớp khi cử động liên tục trong một thời gian dài.

- Giai đoạn 4: Đây được coi là giai đoạn nghiêm trọng nhất của thoái hóa khớp gối. Phần sụn bị bào mòn dẫn đến không còn nguyên vẹn, không gian giữa các xương thu hẹp đáng kể. Điều này sẽ khiến khớp gối bị cứng, khó cử động. Lâu dần làm hạn chế chức năng vận động, nguy hiểm hơn là bất động tại chỗ hoặc tàn phế.

Hiểu về các dấu hiệu bệnh ở từng giai đoạn sẽ giúp người mắc lựa chọn được phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối phù hợp và hiệu quả.

Hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả nhờ Cốt Wells - 1

Sụn bị bào mòn nghiêm trọng khiến việc điều trị thoái hóa khớp gối khó khăn hơn

Nguyên tắc điều trị thoái hóa khớp gối hiệu quả ai cũng cần biết

Thoái hóa khớp gối nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Dưới đây là 3 nguyên tắc chính trong điều trị thoái hóa khớp gối theo phác đồ do Bộ Y tế ban hành:

- Cải thiện triệu chứng sưng đau khớp trong các đợt tiến triển.

- Hạn chế tác dụng không mong muốn của thuốc, lưu ý tương tác thuốc và các bệnh kết hợp ở người cao tuổi.

- Phục hồi khả năng vận động, ngăn ngừa biến dạng khớp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả nhờ Cốt Wells - 2

Điều trị thoái hóa khớp gối cần đảm bảo giảm đau và phục hồi vận động

Cốt Wells - Giải pháp từ thiên nhiên hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả

Theo mục tiêu điều trị thoái hóa khớp gối do Bộ y tế ban hành, ngoài việc giảm đau trong đợt tiến triển, cần cải thiện khả năng vận động và đảm bảo không có tác dụng phụ. Hiện nay, có một giải pháp từ thảo dược hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối đảm bảo được cả 3 mục tiêu trên, đó là viên uống Cốt Wells.

Cốt Wells là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có thành phần màng vỏ trứng hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả, an toàn. Trong màng vỏ trứng có chứa collagen tuýp 1 giúp tăng cường độ bền, dẻo dai của gân, dây chằng. Hệ thống gân, dây chằng bên trong, bên ngoài khớp gối  được ví như “bản lề” của khớp gối giúp kết nối các xương và mọi cử động được linh hoạt. Theo thời gian, tuổi tác hoặc dưới trọng lực quá tải của cơ thể (thừa cân) hay chấn thương, collagen tuýp 1 dần bị đứt gãy, xơ hóa, thoái hóa. Hậu quả là đau khớp, khô khớp, cứng khớp và tổn thương sụn khớp, khiến người bệnh đi lại khó khăn. Bởi vậy, việc bổ sung collagen tuýp 1 đối với người bị đau khớp gối, thoái hóa khớp là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, trong Cốt Wells còn chứa MSM, glucosamine sulfat, nhũ hương,... hỗ trợ cải thiện tình trạng cứng khớp, tái tạo sụn khớp bị tổn thương, giảm đau thoái hóa hiệu quả, an toàn.

Hỗ trợ giảm đau, thoái hóa khớp gối hiệu quả nhờ Cốt Wells - 3

Cốt Wells hỗ trợ giảm đau thoái hóa khớp gối hiệu quả, an toàn

Chia sẻ về trải nghiệm của người dùng Cốt Wells

Bà Vũ Thị Lanh (72 tuổi, trú tại Hải Dương) chia sẻ: “Gần hai chục năm tôi bị đau nhức đầu gối, đi lại khó khăn, điều trị khắp nơi không khỏi. Đi khám thì bác sĩ kết luận bị thoái hóa khớp gối, cho đơn thuốc về uống. Uống thuốc nhiều tôi bắt đầu bị đau dạ dày, bệnh này chồng bệnh kia. Tìm hiểu trên đài báo, tôi biết đến sản phẩm Cốt Wells. Dùng được 1 tháng là cảm giác khớp đỡ đau hẳn, đi lại dễ dàng. Trời trở lạnh tôi cũng không bị đau cứng khớp nữa”.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các phương pháp cải thiện thoái hóa khớp gối. Bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị, hãy kết hợp sử dụng thêm viên uống Cốt Wells đều đặn mỗi ngày để hỗ trợ giảm đau thoái hóa khớp gối nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Thanh An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b