Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương

Doanh nhân Lê Oanh là một tấm lòng vàng tràn đầy tình yêu thương với những hành động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Trong làn sóng hối hả của cuộc sống hiện đại, doanh nhân không chỉ là những nhà lãnh đạo, mà còn là những người gắn kết, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Doanh nhân Lê Oanh – Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Ovan Group, với trái tim hảo tâm và sứ mệnh xã hội, đã thể hiện một hình mẫu sáng tạo với những đóng góp đặc biệt của mình.

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 1

Sau khi văn phòng công ty hoàn tất những công việc của doanh nghiệp, doanh nhân Lê Oanh liền bắt tay vào những hoạt động thiện nguyện để chia sẻ tình yêu thương với những người khó khăn. Đặc biệt, tại chương trình Xuân Yêu Thương do Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ban công tác phía Nam phối hợp cùng Truyền hình trực tiếp Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức, Doanh nhân Lê Oanh – Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Ovan Group đã ủng hộ 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 500kg cho những gia đình nghèo, giúp họ có một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng hơn.

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 2

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 3

Cũng tại chương trình, Doanh nhân Lê Oanh còn được vinh danh và trao tặng giải thưởng tri ân Tấm Lòng Vàng và Gương Người Tốt Việc Tốt Giai Đoạn 2020-2023 cho những đóng góp xuất sắc của chị đối với cộng đồng. Doanh nhân Lê Oanh chia sẻ, "Đối với tôi, niềm hạnh phúc không chỉ được làm việc mà còn đến từ việc có cơ hội chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tôi tin rằng mỗi chúng ta, góp chút hành động nhỏ, cũng có thể làm thay đổi thế giới xung quanh mình”.

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 4

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 5

Doanh nhân Lê Oanh  là một tấm lòng vàng tràn đầy tình yêu thương với những hành động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Với sự tận tâm và lòng nhiệt thành, Doanh nhân Lê Oanh đã chứng minh rằng một doanh nhân không chỉ là người kinh doanh giỏi mà còn là nguồn sáng góp phần vào xây dựng một xã hội ấm áp tình yêu thương.

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 6

Lê Oanh – Nữ doanh nhân với trái tim vàng, tràn đầy tình yêu thương - 7

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc. Nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. ( Một phần cũng bởi cái âm hưởng bài hát Qua miền Tây bắc mà người lính nào cũng thuộc mà chính ông là tác giả). Có một lần mới đánh bạo hỏi ông Khắc Tuế, đoàn trưởng đoàn ca múa tổng cục chính trị bấy giờ