Mách bạn thoát bệnh hen suyễn từ thảo dược

Hen suyễn đặc trưng bởi cơn hen cấp với triệu chứng điển hình là khò khè, khó thở, đờm, ho. Nếu bệnh nhân không cắt cơn kịp thời có thể dẫn đến suy hô hấp, hôn mê thậm chí là tử vong. Vậy làm cách nào để điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh hạn chế biến chứng nguy hiểm? 

Hen suyễn nguy hiểm đến mức nào 

Từ năm 1961 đến nay, tỷ lệ bệnh nhân hen suyễn tại Việt Nam đã tăng gấp 3 lần. Ở miền Bắc tỷ lệ mắc hen phế quản trung bình 6% (người lớn 3.55%, trẻ em 11.87%). Tuy nhiên do nhiều vấn đề về kinh tế, hệ thống y tế ở các tuyến cơ sở còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế, tỷ lệ lớn bệnh nhân hen chưa được dự phòng hen đúng cách dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân.

Mách bạn thoát bệnh hen suyễn từ thảo dược - 1

Bệnh nhân hen suyễn được tư vấn điều trị trên VTV2

Bệnh nhân hen suyễn trung bình phải chi trả từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng trong 1 tháng để phòng và điều trị cơn hen cấp. Tuy nhiên, những cơn hen ác tính thường đến bất ngờ, không báo trước, người bệnh nếu không kịp thời dùng thuốc giãn phế quản hoặc dùng không đúng kỹ thuật sẽ ngay lập tức rơi vào tình trạng suy hô hấp do thiếu oxy. 

Khi đó bệnh nhân hen suyễn thường không thể kêu cứu, chỉ có thể quờ quạng xung quanh, trong trường hợp người nhà không phát hiện, bệnh nhân không được cấp cứu nhanh sẽ tử vong, tỷ lệ này là 45%. Chính vì thế mà người ta ví hen suyễn là căn bệnh “chết đuối trên cạn”.

Đông tây y kết hợp cải thiện bệnh hen suyễn  

Bệnh nhân hen suyễn thường được sử dụng thuốc xịt, thuốc hít, các thuốc chống viêm trong điều trị bệnh nhằm mục tiêu kiểm soát cơn hen và cắt cơn hen cấp. Thuốc thường là các dạng thuốc giãn phế quản tác dụng nhanh và tác dụng kéo dài. 

Tuy nhiên có 47% số bệnh nhân hen tử vong đã từng nhập viện vì hen trong năm trước. Nguyên nhân phổ biến là tình trạng lệ thuộc quá mức với thuốc cắt cơn tác dụng ngắn và dùng dưới mức thuốc kiểm soát hen. 

Mách bạn thoát bệnh hen suyễn từ thảo dược - 2

Người bệnh hen suyễn thường lệ thuộc vào thuốc cắt cơn chưa điều trị đúng căn nguyên bệnh

Vấn đề của bệnh nhân hen suyễn là cơn hen cấp tái đi tái lại nhiều lần. Xong bệnh nhân thường lệ thuốc và thuốc cắt cơn mà quên mất phải điều trị căn nguyên của đờm, ho, khò khè, bệnh hen suyễn là chống viêm và chống oxy hóa khử. 

Xu hướng điều trị toàn diện và an toàn hiện nay là đông tây y kết hợp, dùng tây y cắt cơn, dùng đông y điều trị căn nguyên của bệnh, hạn chế tái phát cơn hen cấp, nổt bật có Lá Hen.

Trong bản tin thời sự VTV1, Lá Hen được công bố kết quả nghiên cứu chứng minh giúp giảm đờm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm có chiết suất từ Lá Hen cùng các dược liệu quý khác thành dạng viên nén tiện dụng và hiệu quả. 

Mách bạn thoát bệnh hen suyễn từ thảo dược - 3

VTV1 đưa tin Lá Hen cho hiệu quả tốt, giảm đờm, ho, khó thở, cơn hen cấp

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra 1 hướng đi mới cho các bác sĩ và bệnh nhân mắc các chứng bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và COPD, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bền vững, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người thân. 

Lá Hen - “Khắc tinh” của đờm, ho, khó thở 

Tìm được phương pháp điều trị tận gốc căn nguyên bệnh hen suyễn, nhiều người bệnh đã tin tưởng tuân theo chỉ định thuốc tây của bác sĩ đồng thời kết hợp sử dụng giải pháp thảo dược chứa Cao Lá Hen, Cốt Khí Củ,... cho hiệu quả bất ngờ. 

“Tôi dùng ngày 4 viên chia 2 lần. Trước đây cứ phải xịt đến 4 lần 1 ngày do cơn hen thường xuất hiện vào lúc nửa đêm về sáng. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Cao Lá Hen hỗ trợ điều trị tôi thấy bệnh cải thiện rõ rệt. Bác sĩ đồng ý cho tôi giảm liều thuốc xịt xuống còn 2 lần 1 ngày. Nửa tháng sau tôi được tạm dừng sử dụng thuốc xịt cũng. Tôi dùng kiên trì 6 tháng không còn phải nhập viện nữa, cả mùa năm nay tôi chưa lên cơn cấp nào” - Chia sẻ của cô Nguyên.

Mách bạn thoát bệnh hen suyễn từ thảo dược - 4

Cô Nguyên vui mừng vì tìm được giải pháp thảo dược Cao Lá Hen đánh bay đờm, ho, khó thở 

Theo 1 khảo sát có rất nhiều người sử dụng sản phẩm có chứa Cao Lá Hen cho thấy:

- Sau 7-10 ngày ,bệnh nhân đờm loãng ra, tăng ho tống đờm, đường thở thông thoáng hơn.

- Sau 30 ngày, giảm đờm, ho, khó thở rõ rệt.

- Sau 3-6 tháng, giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn lành tính nên bệnh nhân có thể sử dụng lâu dài. 

Cô Nguyên bộc bạch: “Tôi cũng chia sẻ với bạn trong Hội Hen Hà Nội, thấy tôi cải thiện mọi người cũng tin tưởng sử dụng đề hỗ trợ điều trị. Thấy mọi người có nhiều cải thiện, tôi mừng vì chia sẻ được giải pháp thảo dược Cao Lá Hen giúp 96,7% người dùng giảm đờm, ho, khó thở cho người bị hen như tôi tìm thấy ánh sáng”.

Thẩm Hương ghi. 

Để biết chi tiết kinh nghiệm điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi).

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chứa Cao Lá Hen vừa có tác dụng chống viêm, vừa có tác dụng chống oxy hóa giúp:

- Giảm đờm, ho, khó thở

- Giảm tần suất tái phát các đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

>> Xem thêm Lý do Bảo Khí Khang được nhiều người tin dùng  

Nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam, nhãn hàng BẢO KHÍ KHANG đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn MUA 1 TẶNG 2"

>> Xem chi tiết Nghiên cứu Đánh giá Lâm sàng của Bảo Khí Khang  tại đây.

Tin liên quan

Tin mới nhất