Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh

Vừa được thăng chức, nữ đại úy đã vướng phải scandal và đã gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội. 

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 1

3 bức ảnh nữ đại úy cảnh sát Atitaya Benjapak đăng trước thời điểm bị xóa. Ảnh: Khaosod English

Trang Khaosod mới đây đưa tin, vụ lùm xùm của nữ đại úy cảnh sát Atitaya Benjapak (hay Kat Athitiya Benjapak), 27 tuổi, bắt nguồn từ 3 bức ảnh mà cô đăng tải trên mạng xã hội. 

Các bức ảnh cho thấy bố mẹ của nữ đại úy cảnh sát giúp cô gắn ngôi sao lên vai (3 ngôi sao ở mỗi vai), tựa như một nghi lễ thăng chức trong lực lượng cảnh sát Thái Lan.

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 2

Benjapak nhận nhiều lời chỉ trích sau khi các bức ảnh được đăng tải. Ảnh: Khaosod

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích, ngày 9/6, Benjapak đã xóa 3 bức ảnh và gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội: "Về những bức ảnh, tôi được bố mẹ 'trao quân hàm mới' như một cử chỉ tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp cảnh sát của tôi. Tôi không có ý khoe khoang hay muốn làm ảnh hưởng đến tinh thần của các đồng nghiệp. Tôi thành thật xin lỗi vì hành động hấp tấp của mình. Cuối cùng, tôi xin hứa sẽ chú tâm vào công việc được giao với toàn bộ khả năng và sự chuyên cần cao nhất".

Vụ lùm xùm xảy ra ngay sau khi Benjapak được thăng chức đại úy vào đầu tháng 6. Trước đó, nữ đại úy Benjapak bị nhiều người soi mói vì được tăng 8 cấp bậc chỉ trong 4 năm, từ hạ sĩ lên đại úy cảnh sát, dù cô là người đẹp "lấn sân" sang ngành cảnh sát.

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 3

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 4

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 5

Nữ đại úy Benjapak bị nhiều người soi mói vì thăng tiến nhanh. Ảnh: Thairath/Khaosod English

Trước khi trở thành nhân vật gây chú ý trong ngành cảnh sát Thái Lan, Benjapak là một ca sĩ và hoa hậu hoạt động năng nổ. Với vẻ đẹp nổi bật cùng vóc dáng gợi cảm, nữ cảnh sát gây chú ý tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như Miss Grand Sisaket 2018, Miss Polo châu Á 2019 hay gần nhất là Hoa hậu Thái Lan 2023 (đại diện tỉnh Chonburi).

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 6

Nữ đại úy Thái Lan xinh đẹp dính lùm xùm vì 3 bức ảnh - 7

Benjapak đại diện cho tỉnh Chonburi trong một cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan năm 2023. Ảnh: Instagram

Việc Benjapak được thăng chức đại úy diễn ra sau khi nữ cảnh sát này hoàn thành khóa học dành cho các sĩ quan cảnh sát được tuyển theo diện ngoài ngành. Benjapak từng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Truyền thông tiếp thị của một trường đại học trước khi tốt nghiệp Học viện Sĩ quan Cảnh sát Hoàng gia.

Theo Khaosod, trung tướng cảnh sát Archayon Kraithong, phát ngôn viên lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, nêu rõ rằng, trường hợp thăng chức của nữ đại úy Benjapak tuân thủ các quy định của Ủy ban Cảnh sát phụ trách việc bổ nhiệm, thăng chức.

Lâm Nhã Du - Khaosod English

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

LTS. Qua nhiều kỳ Đại hội, Đảng vẫn luôn xuyên suốt quan điểm coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu và ưu tiên đầu tư cho giáo dục. Dẫu vậy thực trạng giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề khiến cả xã hội phải bận tâm. Nhân Tết đến xuân về, Tòa soạn giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn về nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồ

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.