3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới

Nếu đang gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, phì đại tiền liệt tuyến, nam giới nên hạn chế tránh xa 3 loại thức uống vui mồm nhưng để lại hậu quả khó lường đến sức khỏe và cuộc sống.

1. Nước có cồn

Rượu, bia là những loại nước có cần trên bàn nhậu. Khi sử dụng những loại đồ uống sẽ cùng máu lưu thông đến các cơ quan khác nhau, làm mạch máu ở các cơ quan bị giãn nở, trong đó có cả tĩnh mạch và tuyến tiền liệt. Rượu còn làm tăng tiết dịch giữa các tế bào, làm tiền liệt tuyến tăng lên, căng phồng, chèn ép lên niệu đạo dẫn đến các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó ở nam giới.

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 1

2. Nước có gas và hàm lượng đường cao

Nước có gas thường được dùng để giải quyết những cơn khát nước khô cổ. Nhiều người còn thường dùng nó như loại nước uống thường xuyên để tỉnh táo, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên thực chất loại nước này lại không hề tốt cho sức khỏe, đặc biệt là bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bởi những loại nước này có tính chất giải khát lợi tiểu, từ đó kích thích các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu rắt gia tăng, gây áp lực tuyến tiền liệt liệt khiến bệnh trở nặng.

3. Nước chứa caffeine

Các loại nước uống cà phê, trà xanh,... thường được các đấng mày râu lựa chọn trong những buổi tán gẫu, trò chuyện vì tính chất nhanh gọn, dễ uống, dễ nghiện. Tuy nhiên nam giới bị phì đại tiền liệt tuyến không nên sử dụng loại thức uống này vì nó lợi tiểu, dễ kích thích đi tiểu, làm tăng sự nhạy cảm co bóp bàng quang, tăng tần suất đi tiểu, tác động thành tiểu gấp. Đồng thời caffeine khiến người bệnh dễ bị mất ngủ, khó vào giấc từ đó gia tăng tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó.

Những loại nước phù hợp cho nam giới phì đại tiền liệt tuyến

Nam giới mắc phì đại tiền liệt tuyến nên sử dụng các loại nước ép hoa quả, rau củ từ thiên nhiên để tăng cường sức đề kháng, bổ sung các khoáng chất và vitamin có ích cho tuyến tiền liệt như:

- Nước ép cà chua

- Nước ép giá đỗ tươi

- Nước dưa hấu

- Sữa đậu nành

Ngoài ra bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến có thể sử dụng sản phẩm chứa thảo dược thiên nhiên lành tính, hiệu quả như: AGEprost từ Hoa Ngũ Sắc độc quyền từ Mỹ.

Chiết xuất AGEprost nghiên cứu đột phá từ Mỹ - giải pháp mới cho người bị phì đại tiền liệt tuyến

Từ xa xưa người dân vùng Caribe đã biết sử dụng chiết xuất AGEprost  từ Hoa Ngũ Sắc để điều trị các tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu không hết bãi của phì đại tiền tuyến.

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 2

Năm 2017, Tiến sĩ, Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tại trường Đại học Sydney (Úc) đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của chiết xuất AGEprost ở 109 nam giới mắc u xơ tiền liệt tuyến với các biểu hiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu, chia thành hai nhóm: sử dụng chiết xuất AGEprost và sử dụng giả dược để đối chứng trong 12 tuần.

Kết quả cho thấy nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost giảm 62,5% hoạt động của enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam. Từ đó giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến và giúp giảm số lần tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần/ đêm, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu và không gây giảm chức năng sinh lý nam.

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 3

Qua những bằng chứng nghiên cứu lâm sàng thiết thực, AGEprost đã đạt tiêu chuẩn GRAS của Cục an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA); được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), đồng thời được cấp phép lưu hành tại Canada, Malaysia, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Tin vui cho người mắc u xơ tiền liệt tuyến tại Việt Nam

Hiện nay, Tập đoàn GE Nutrient của Mỹ đã chính thức chuyển giao chiết xuất AGEprost cho Việt Nam và được sử dụng trong Tiền Thiên Đan - sản phẩm chuyên biệt cho nam giới phì đại tiền liệt tuyến:

- Giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó

- Giảm sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến.

- An toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý phái mạnh

Tiền Thiên Đan hiện đã được kiểm nghiệm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thời được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 4

Sản phẩm Bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan đã được Bộ Y tế cấp phép

Thông tin hữu ích:

Lý do TPBVSK Tiền Thiên Đan được bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến tin dùng -> Xem TẠI ĐÂY 

Đặt mua ngay Tiền Thiên Đan - Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Hoặc bấm vào banner dưới đây để đặt hàng, giao hàng miễn phí tận nơi

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 5

Hoặc bấm vào ảnh bên dưới để xem điểm bán Tiền Thiên Đan gần nhất!

3 loại thức uống vui mồm nhưng ngấm ngầm gây rối loạn tiểu tiện, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới - 6

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b