Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022

Vừa qua, 22-23/07/2022, Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 năm 2022 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, Thành phố Đà Nẵng. Và Dermedic Vietnam tự hào được đồng hành cùng Ipretty Group - nhà tài trợ Kim cương đặc biệt - mang đến những giải pháp lý tưởng giúp các bác sĩ và chuyên gia có thể nâng cao hiệu quả điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân. 

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 1

Gian hàng Dermedic đồng hành cùng Ipretty Group - nhà tài trợ Kim cương đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5

Báo cáo nghiên cứu khoa học tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc:

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật của ngành Da liễu, là cơ hội để các chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ mới nhất hiện nay nhằm phục vụ và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân của mình. 

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 2

GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Sáu - và PGS.TS BS. Phạm Hữu Nghị ghé thăm gian hàng Ipretty Group và Dermedic

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, hội nghị vinh dự được đón chào hơn 1200 đại biểu, lắng nghe 84 bài báo cáo khoa học diễn ra trong 2 phiên toàn thể và 16 phiên đồng thời. Qua đó, các đại biểu cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả điều trị và thẩm mỹ da tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 3

Gian hàng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng tham dự

Với công thức đột phá cùng các sản phẩm được điều chế đặc trị hiệu quả - an toàn - khoa học cho làn da. Dòng sản phẩm Normacne từ Dermedic đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ trải nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia da liễu và khách hàng. 

Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?

Tại khuôn khổ Hội nghị da liễu thẩm mỹ lần 5, đầu giờ chiều ngày 22/07/2022, báo cáo viên Bác sĩ Da Liễu: Võ Thị Bạch Sương - Nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y dược Tp.HCM - đã báo cáo về đề tài khoa học đang rất được quan tâm hiện nay “Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?” 

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 4

Bác sĩ Da liễu Võ Thị Bạch Sương báo cáo chủ đề trong Phiên Khoa học Ipretty Group

Mụn trứng cá là một tình trạng bệnh lý của đơn vị nang lông tuyến bã thường gặp trong giai đoạn thanh thiếu niên. Bệnh thường cải thiện dần sau năm 20 tuổi, tuy nhiên vẫn còn ảnh hưởng đến 20 – 40% người trưởng thành. Đặc biệt, mụn trứng cá ở nhóm phụ nữ > 25 tuổi ngày càng nhiều và đặc biệt được quan tâm.

Trong khi đó, điều trị mụn trứng cá bằng thuốc kháng sinh là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện tại. Tuy nhiên, việc dùng kháng sinh vẫn còn gặp phải những hạn chế về sự phù hợp đơn thuốc, thời gian điều trị,...

Cụ thể, kháng sinh điều trị mụn trứng cá gồm dạng bôi tại chỗ và dạng uống sẽ có những lưu ý: 

Kháng sinh dạng bôi:

- Cho thương tổn sẩn, mụn mủ

- Không khuyến cáo dùng đơn trị liệu kháng sinh, nên kết hợp với BPO hoặc retinoid bôi

- Dùng với thời gian ngắn nhất có thể (# 3 tháng) 

Kháng sinh dạng uống:

- Cho bệnh nhân từ trung bình đến nặng hoặc không đáp ứng với điều trị tại chỗ

- Kháng sinh được FDA chấp thuận là tetracycline

- Nhóm macrolide, TMP- SMX, quinolone (levofloxacin) là lựa chọn thay thế

- Dùng với thời gian ngắn nhất có thể (# 3 tháng) 

Vậy nên, để đưa ra hướng đi mới cho giải pháp điều trị mụn trứng cá trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn, khoa học và hiệu quả hơn. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương cũng đã đề cập đến những hoạt động chống viêm của hệ vi sinh vật trên da trong việc cân bằng nội môi và hàng rào chức năng da. Một trong những giải pháp tác động vào C.acnes trong tương, hạn chế sự tăng sinh của khuẩn mụn.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 5

Bác sĩ Da liễu Võ Thị Bạch Sương kết thúc bài báo cáo cùng kết luận về chủ đề: "Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?"

Với công thức đột phá từ dòng sản phẩm Normacne chính là điểm nhấn tiên phong trong phương hướng điều trị mụn toàn diện, hạn chế sự tăng sinh khuẩn mụn ở mọi giai đoạn. Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế với khả năng ngăn ngừa, chăm sóc và phục hồi tổn thương da dầu mụn vượt trội với phức chất độc quyền VEPROLANUM DH™ - hỗ trợ chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại trong toàn bộ quá trình hoạt động. Cụ thể:

- Làm giảm số lượng tế bào vi khuẩn

- Ngăn cản sự hình thành các khuẩn lạc (quần thể vi khuẩn) trên da

- Thúc đẩy chữa lành vết thương và tổn thương viêm trên da

- Phá vỡ màng sinh học vi khuẩn và hỗ trợ các hoạt chất kháng khuẩn trong sản phẩm Normacne hoạt động hiệu quả.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 6

Phức hợp VEPROLANUM DH™ chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, phức chất NIACESTRE™ còn hỗ trợ điều hoà hoạt động của tuyến bã nhờn và giữ ẩm cho da. Nuôi dưỡng và phục hồi hàng rào bảo vệ da trong quá trình điều trị - Một trong những giải pháp mà Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đã nhấn mạnh trong phần kết luận tại bài báo cáo của mình “Điều chỉnh số lượng và thành phần chất bã nhờn sẽ là những hướng điều trị trong tương lai”.

Tôn trọng đặc tính sinh học làn da, điều trị hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo cân bằng nội môi và hàng rào chức năng da. Dermedic tự hào mang đến những giải pháp chăm sóc da an toàn - hiệu quả - khoa học và hơn hết là sự tin dùng từ hàng triệu làn da Việt. 

Thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Website: www.dermedic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DermedicVN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.