Doanh nghiệp mở rộng giao thương – Vươn tầm quốc tế dễ dàng hơn với Techcombank Business

Ngân hàng số Techcombank Business là công cụ tài chính hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường quốc tế thông qua các dịch vụ chuyển tiền quốc tế và mua bán ngoại tệ có quy trình tinh gọn, bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi về tỷ giá.

Chủ động nắm bắt cơ hội kinh doanh, giao dịch nhanh chóng

Nhiều doanh nghiệp thường gặp khó khăn khi thực hiện các giao dịch quốc tế (đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu) trong trường hợp phải dành nhiều thời gian liên lạc với ngân hàng để kiểm tra tỷ giá, gửi hồ sơ, đợi chốt tỷ giá và thực hiện giao dịch. Điều này khiến doanh nghiệp mất đi sự chủ động trong các hoạt động giao dịch hàng ngày.

Hiểu được những những khó khăn đó, Techcombank đã nâng cấp tính năng mua bán ngoại tệ trên nền tảng ngân hàng số Techcombank Business, giúp doanh nghiệp tinh gọn thủ tục, thực hiện giao dịch ngoại tệ nhanh chóng và hiệu quả.

Doanh nghiệp mở rộng giao thương – Vươn tầm quốc tế dễ dàng hơn với Techcombank Business - 1

Ngân hàng số Techcombank Business giúp các doanh nghiệp chủ động trong mọi giao dịch thanh toán.

Techcombank Business đáp ứng mọi giao dịch ngoại tệ tới 10 loại tiền chính trong thương mại quốc tế, bao gồm USD, AUD, EUR, CAD, JPY, GBP... Mỗi khi doanh nghiệp thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ, hệ thống ngân hàng sẽ tự động hạch toán ngay tại thời điểm giao dịch. Các hoạt động chuyển tiền quốc tế trực tuyến được xử lý nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Đặc biệt, Techcombank Business cập nhật tỷ giá giao dịch theo thời gian thực (real-time), giúp doanh nghiệp luôn ở thế chủ động, nhanh chóng đưa ra quyết định giao dịch kịp thời.

Để sử dụng tính năng này, doanh nghiệp chỉ cần tiến hành đăng nhập vào ngân hàng số Techcombank Business và thao tác theo hướng dẫn hiện trên màn hình. Việc theo dõi tỷ giá, mua, bán, chuyển tiền ngoại tệ và chuẩn bị hồ sơ giờ đây đã trở nên dễ dàng khi không yêu cầu bản sao hồ sơ gốc, có thể thực hiện lệnh giao dịch mọi lúc mọi nơi, đa nền tảng trên ứng dụng di động và website một cách tiện lợi, đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa.

Doanh nghiệp mở rộng giao thương – Vươn tầm quốc tế dễ dàng hơn với Techcombank Business - 2

Techcombank Business cập nhật tỷ giá giao dịch liên tục, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tận hưởng nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn:

So với việc giao dịch trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng, doanh nghiệp được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ có khi sử dụng Techcombank Business, mang đến lợi thế tài chính rõ ràng đặc biệt cho các giao dịch giá trị lớn. Một số siêu ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp có thể kể đến gồm có:

- Chương trình quay số may mắn dành cho những doanh nghiệp có số lượng giao dịch ấn tượng, với cơ hội trúng chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng và hoàn tiền tới 10 triệu đồng (áp dụng đến hết 31/12/2023)

- Miễn phí sở hữu tài khoản số đẹp như mã số thuế, ngày thành lập, số tứ quý, số soi gương, số tam hoa,…

- Miễn phí tài khoản số đẹp ngoại tệ trị giá tới 100 triệu đồng.

- Miễn phí thường niên thẻ và phí quản lý tài khoản.

- Giảm lãi suất vay vốn lên đến 2%. (*)

- Ưu đãi lên tới 50% đối với các giải pháp tài chính - kế toán của MISA (*)

- Ưu đãi tỷ giá lên đến 130 điểm dành cho các khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch càng nhiều – ưu đãi càng lớn). (*)

- Miễn phí các giao dịch thanh toán và chuyển tiền quốc tế.

- Miễn phí thanh toán phí chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)

(*) Áp dụng theo điều kiện và chính sách của Techcombank theo từng thời kỳ.

Việc tận dụng các nền tảng số hóa cùng với những ưu đãi đặc biệt của ngân hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể được cả thời gian và tài chính, từ đó trở thành cơ hội phát triển kinh doanh nhanh chóng, bền vững.

Doanh nghiệp mở rộng giao thương – Vươn tầm quốc tế dễ dàng hơn với Techcombank Business - 3

Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với thực hiện giao dịch tại quầy.

Techcombank Business thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Không chỉ giảm bớt sự phức tạp và trao quyền chủ động cho doanh nghiệp trong mọi quy trình, Techcombank Business còn cung cấp các ưu đãi vượt trội về tỷ giá giao dịch. Điều này nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp tích cực trong giao thương quốc tế và đạt được những thành công mới.

Đây là chìa khóa giúp Techcombank tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực số hóa quản trị tài chính, đồng hành cùng các doanh nghiệp "vượt trội hơn mỗi ngày".

Nếu chưa có tài khoản tại Techcombank, doanh nghiệp có thể tham khảo thủ tục mở tài khoản doanh nghiệp siêu đơn giản hoặc liên hệ Techcombank để được tư vấn nhanh nhất thông qua hotline 1800 6556 (Trong nước)/+84 24 7303 6556 (Nước ngoài).

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Tại Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, PGS. TS, Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã có bài phát biểu gửi gắm nhiều thông điệp, hy vọng của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ, khẳng định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành c

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 154-KH/ĐUK ngày 29/01/2024 về tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam ban hành Kế hoạch về việc “Phát động tham dự Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ