Jimbo - Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp trẻ tránh được các loại bệnh do vi khuẩn hoặc virus gây ra, chẳng hạn như sốt virus, viêm đường hô hấp trên, cảm cúm và viêm phế quản. Ba mẹ có thể tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm thực phẩm, chất bổ sung và lối sống lành mạnh hàng ngày.

Miễn dịch vững vàng là nền tảng để con khỏe mạnh và phát triển toàn diện

Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ là “tuyến phòng thủ” bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, ký sinh trùng và các kháng nguyên lạ gây bệnh từ bên ngoài. Như người trưởng thành, hệ miễn dịch của trẻ em cũng được chia thành 3 nhóm chính gồm miễn dịch bẩm sinh, miễn dịch chủ động và miễn dịch thụ động.

Ngoài các kháng thể có sẵn và được truyền từ mẹ sang cho con bằng nhau thai, hệ miễn dịch ở trẻ trong những tháng đầu đời được hình thành từ dòng kháng thể nhận từ nguồn sữa mẹ, được gọi là hệ miễn dịch thụ động. Tuy nhiên, kháng thể này chỉ tồn tại trong vài tháng và sẽ suy giảm rất nhanh sau 6 tháng và khi bé bắt đầu cai sữa. Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ vẫn chưa phát triển hoàn thiện, chính vì vậy mà trẻ rất dễ nhiễm bệnh, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi. Từ 3 – 4 tuổi là giai đoạn hệ miễn dịch của trẻ sản sinh được đầy đủ các kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh, hoàn thiện tương tự như ở người trưởng thành.

Chính vì vậy, ba mẹ luôn ưu tiên việc tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển hệ miễn dịch vững vàng, vì đây là nền tảng để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện. 

Jimbo - Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện - 1

Jimbo cho trẻ nền tảng đề kháng khỏe mạnh để phát triển toàn diện

Thấu hiểu áp lực của ba mẹ trong việc cân nhắc làm thế nào để đáp ứng đúng và đủ nguồn dưỡng chất giúp hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch tốt cho con, dựa trên những nghiên cứu và thấu hiểu thể trạng trẻ em Việt, kết hợp cùng những tinh hoa khoa học - công nghệ cao, Jimbo ra đời kết hợp với 3 bộ dưỡng chất: Sữa non, HMO 2'FL và Beta Glucan được xây dựng cân bằng như giúp tăng miễn dịch đường ruột, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh và cải thiện sức khỏe đường hô hấp

Jimbo - Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện

Bộ 3 dưỡng chất bao gồm Sữa non, HMO 2'FL và Beta Glucan được xây dựng cân bằng nhằm tăng cường miễn dịch toàn diện cho cơ thể. Sữa non chứa nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể cần thiết, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và hỗ trợ hệ miễn dịch. HMO 2'FL, đã được chứng minh là có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch đường ruột, đồng thời hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Beta Glucan, một chất chống oxi hóa có trong sữa non, cải thiện sức khỏe đường hô hấp và giúp hệ miễn dịch chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Jimbo - Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện - 2

Dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ nhẹ cân, tiêu hoá kém

Sữa non trong Jimbo đóng vai trò đặc biệt đối với quá trình phát triển của trẻ thời gian đầu đời, giúp trẻ tích lũy kháng sinh tự nhiên cho cơ thể, phát triển trí não, cải thiện hoạt động của tiêu hóa. Các chuyên gia cho biết, so với các loại sữa thu hoạch trong 48h hay 72h, sữa non 24h có hàm lượng chất dinh dưỡng và kháng thể IgG cao, hỗ trợ tối đa hệ miễn dịch của trẻ.

Đặc biệt, Jimbo có bổ sung 2’-FL HMO, đánh dấu một bước đột phá khi giúp sữa công thức tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, dưỡng chất HMO trong sữa mẹ chính là "người hùng thầm lặng" từ bao lâu nay đã giúp trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch. Bằng cách bổ sung đầy đủ cho con lượng HMO trong những năm đầu đời, mẹ có thể cùng Jimbo mang đến cho trẻ cơ hội phát triển hệ miễn dịch tối ưu, tạo nền tảng phát triển thể chất và giúp trẻ học hỏi thật tốt về sau.

Trong Jimbo có thành phần beta-glucan - một loại chất xơ hòa tan, tạo thành gel dày khi đi qua ruột, làm giảm sự hấp thu cholesterol. Beta Glucan trong Jimbo có hiệu quả giúp trẻ phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh hô hấp và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Jimbo - Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện - 3

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Jimbo cho bé

Sự kết hợp độc đáo giữa sữa non, HMO 2'FL và Beta Glucan mang lại lợi ích đa chiều cho hệ miễn dịch, từ tăng cường chức năng miễn dịch đường ruột đến bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh. Với bộ 3 dưỡng chất này có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng khả năng chống chịu của cơ thể trước các bệnh tật.

.Bộ 3 dưỡng chất sữa non, HMO 2'FL và Beta Glucan trong Jimbo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất dinh dưỡng và thành phần tự nhiên, đảm bảo cung cấp đủ chất cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Hãy để Jimbo trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của ba mẹ trong việc mang đến cho con yêu những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp con phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.

JIMBO - Nuôi con khoẻ, mẹ nhàn tênh

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ ALAMA Việt Nam

Chi nhánh Hải Dương

Website: jimbo.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/jimbovietnamofficial/

Hotline: 1900 7325 Email: cskh.jimbogold@gmail.com 

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Tân Quang, Xã Quang Khải, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương

Tin liên quan

Tin mới nhất