Nguy cơ tiềm ẩn từ hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó gây nhiều rắc rối, khó chịu và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nguy cơ từ hội chứng ruột kích thích kéo dài

Người bị hội chứng ruột kích thích thường xuyên bị đau bụng quặn thắt theo từng cơn, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần phân táo lỏng nát thất thường, phân có nhầy máu trắng.

Tuy những biểu hiện của hội chứng ruột kích thích khá nghiêm trọng nhưng đây lại là bệnh lành tính, không gây nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh lại hay bị tái đi tái lại nhiều lần và rất khó điều trị được dứt điểm các triệu chứng. Một thực tế là số lượng người mắc hôi chứng ruột kích thích rất nhiều nhưng ít người đi khám và điều trị nên bệnh thường kéo dài và chuyển nặng.

Nguy cơ tiềm ẩn từ hội chứng ruột kích thích - 1

Có từ 18-33% người bị hội chứng ruột kích thích gặp rắc rối với trĩ. Những người bị trĩ mỗi lần đi vệ sinh thường rất đau kết hợp thêm với việc bị táo bón nên người bệnh rất sợ đi vệ sinh. Không điều trị được dứt điểm, người bệnh có nguy cơ mắc thêm viêm đại tràng hay biến chứng sang ung thư đại tràng nguy hiểm.

Bình thường ruột là nơi hấp thu chất dinh dưỡng nên khi bị hội chứng ruột kích thích sẽ gây kém hấp thu. Hầu hết người bệnh cảm thấy chán ăn, ăn không ngon miệng, ăn ít kết hợp với việc hấp thu kém nên bị sút cân. Thể trạng xanh xao mệt mỏi, lâu dần gây nên tình trạng suy dinh dưỡng.

Stress, căng thẳng, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể ngày càng suy kiệt.  Người bệnh dễ cáu gắt, dễ mất bình tĩnh, giảm trí nhớ, giảm sự tập trung làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và học tập, nặng hơn thì có thể bị trầm cảm, tự kỷ.

Nguyên nhân của bệnh đến nay vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên các nhà khoa học đã tìm ra mối liên hệ giữa não bộ và đường ruột được gọi là hệ trục não – ruột. Ở đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ. Khi lợi khuẩn ở đường ruột bị suy giảm sẽ không có đủ vitamin nhóm B là thức ăn cho não bộ, gây nên tình trạng căng thẳng, stress. Đồng thời khi đó não bộ sẽ truyển tín hiệu xuống đường ruột gây ra rối loạn co thắt. Người bệnh sẽ thấy đau bụng quặn thắt, chướng bụng, đầy hơi và đi ngoài.

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị căn bệnh này, việc chung sống hòa bình với bệnh và không lo biến chứng  nếu bạn biết cách kết hợp chế độ ăn uống phù hợp với bệnh, duy trì lối sống lành mạnh và đặc biệt là áp dụng cách chữa hội chứng ruột kích thích bằng lợi khuẩn của người Nhật.

Chiến thắng hội chứng ruột kích thích bằng cách của người Nhật

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Việc quan trọng nhất trong điều trị hội chứng ruột kích thích là bổ sung lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) vì đây là lợi khuẩn ”vua” của đường ruột chiếm đến 90% tổng số lượng lợi khuẩn.

Lợi khuẩn Bifido là nhà máy sản xuất vitamin nhóm B theo yêu cầu của não bộ giúp giảm tình trạng căng thẳng, stress sẽ ổn định hệ trục não ruột giúp các cơn đau co thắt giảm dần và hết hẳn. Lợi khuẩn sản xuất đến 3000 loại enzyme tiêu hóa thức ăn giúp chấm dứt tình trạng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài và giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Người Nhật sử dụng men Vi sinh Bifina với công nghệ đột phá SMC (Seamless micro capsules) bảo vệ lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang thế hệ mới hình cầu, liền mạch không vết nối giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống vào sâu tận đại tràng, giúp cân bằng lại hệ vi sinh vật đường ruột.

Bifina giúp người bệnh hội chứng ruột kích thích chiến thắng nỗi ám ảnh tái đi tái lại, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm đồng thời hồi phục ổn định lại sức khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina EX Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của công ty Morishita Jintan với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị hội chứng ruột kích thích, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (10 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Nguy cơ tiềm ẩn từ hội chứng ruột kích thích - 2

Bifina EX có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/.  Số: 5771/2020/ĐKSP

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Căn cứ các ý kiến phản hồi góp ý từ các thày cô giáo tại các trường học, các phụ huynh học sinh và một số nhà văn, nhà quản lý giáo dục… đồng thời mở rộng các kênh nhận và công bố tác phẩm, Ban Tổ chức Cuộc thi sửa đổi bổ sung một số điểm của Thể lệ Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”.

Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026: Khi thể thao hòa nhập xóa nhòa khoảng cách

Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026: Khi thể thao hòa nhập xóa nhòa khoảng cách

Ngày 2/5, tại Nhà thi đấu 1 phường Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh, Giải Para Natuh Pickleball 2026 được tổ chức với sự tham gia của 64 vận động viên khuyết tật và không khuyết tật, mở ra không gian thể thao văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Cuộc thi đặc biệt đã khép lại nhưng dư âm vẫn tiếp tục lan tỏa như một minh chứng rõ nét cho sức mạnh của thể thao trong việc thúc đẩy hòa nhập xã hội.

Lan tỏa văn hóa đọc ở quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Lan tỏa văn hóa đọc ở quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày 12/5, tại Hội trường UBND xã Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hải Phòng), Thời báo Văn học nghệ thuật, GS.TS, doanh nhân Sao Đỏ Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - KCN Nam Cầu Kiền, nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn và nhiều văn nghệ sĩ, doanh nhân tổ chức trao tặng hàng trăm đầu sách tới xã Nguyễn Bỉnh Khiêm; đồng thời phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”, góp phần khơi dậ

Xây dựng ‘Mặt trận số’, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Xây dựng ‘Mặt trận số’, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, báo Tin tức và Dân tộc đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật Việt Nam, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X.

Hệ thống MTTQ Việt Nam chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới

Hệ thống MTTQ Việt Nam chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới

(Mặt trận) - Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 sáng ngày 12/5, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo chính trị của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X trình Đại hội.