Tại sao IVIE - Bác sĩ ơi đang trở thành xu thế mới cho giải pháp đặt khám ?

Hầu hết chúng ta ai cũng muốn việc đi khám bệnh được diễn ra nhanh chóng, không xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và mong gặp được bác sĩ trị đúng bệnh. 

Trường hợp như con mình bị sốt, mẩn đỏ ngoài da, gặp vấn đề tiêu hóa…chắc hẳn cha mẹ đều sốt ruột, lo lắng, muốn đưa con gặp bác sĩ ngay lập tức, nhưng đến các cơ sở y tế vẫn phải lấy phiếu thứ tự, chờ đợi đến lượt khám, chờ làm xét nghiệm, xếp hàng lấy thuốc…Quy trình kéo dài vài tiếng, thậm chí cả ngày giữa trời nắng nóng. 

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện mình có thể được khám bệnh ưu tiên tự rút ngắn được thủ tục, không phải chờ đợi chưa? Tôi đã làm được điều đó nhờ ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi.

IVIE - Bác sĩ ơi là ứng dụng gì?

IVIE - Bác sĩ ơi là ứng dụng chăm sóc sức khỏe chủ động 5 trong 1 gồm nhiều tính năng: Gọi điện tư vấn trực tuyến, đặt khám bác sĩ, nhắn tin hỏi đáp bác sĩ, quản lý hồ sơ sức khỏe trọn đời, mua sắm trực tuyến các loại thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế…

Tại sao IVIE - Bác sĩ ơi đang trở thành xu thế mới cho giải pháp đặt khám ? - 1

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe IVIE - Bác sĩ ơi

Cảm nhận khi dùng ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Để dùng Ứng dụng IVIE - Bác sĩ trên, chúng ta có thể tải trên kho ứng dụng Appstore/CH Play. Khi ấn vào IVIE - Bác sĩ ơi, tôi thấy một giao diện thông minh, dễ nhìn, dễ dùng, các tính năng được hiện ngay ở trang chủ, thao tác sử dụng các tính năng dễ dàng, nhanh gọn.

Tính năng đặt khám bác sĩ, đặt khám tại các cơ sở y tế thực sự là giải pháp tuyệt vời giúp tôi không phải xếp hàng, hạn chế tiếp xúc cũng như tiết kiệm thời gian khi đi khám bệnh. Thao tác sử dụng đơn giản khi chỉ cần, chọn cơ sở y tế, chuyên khoa hoặc chọn bác sĩ cần hẹn khám, chọn ngày giờ thích hợp để khám bệnh và hoàn tất đăng ký. “Tạm biệt” cảnh xếp hàng đợi chờ như trước, tôi được ưu tiên gặp luôn bác sĩ đúng theo lịch đã đăng ký.

Chưa hết, mọi thông tin bệnh lý, quy trình điều trị, kết quả khám bệnh của tôi đều được cập nhật lại ngay trên tính năng “quản lý hồ sơ sức khỏe”, tôi đã có thể xem tình hình sức khỏe của bản thân mọi lúc mọi nơi khi tôi cần. 

Sau khi đi khám xong, tôi vào tính năng “Mua sắm” để mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê, cũng như sắm thêm các vật tư y tế cần có trong nhà, các thực phẩm bổ trợ tăng cường sức khỏe. Tôi chỉ cần ung dung ở nhà nhận hàng đã đặt mua từ nhân viên giao hàng.

Đặc biệt trẻ em và người cao tuổi trong gia đình tôi khi gặp các bệnh ngoài da, gặp vấn đề tiêu hóa, bệnh dễ lây nhiễm, không tiện để di chuyển, tôi đã gọi Video call hoặc nhắn tin ẩn danh với bác sĩ để nghe tư vấn hướng điều trị và thuốc cần dùng. Vừa hạn chế tiếp xúc người khác cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển.

Các tính năng khác như “Bác sĩ tư vấn” miễn phí, tra cứu mã bệnh, gọi SOS cho bác sĩ…trên IVIE - Bác sĩ ơi cũng rất hữu ích. Ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi thực sự đã giúp tôi và gia đình khám bệnh nhanh chóng, kịp thời,  tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin an toàn. Tôi đã được gặp các bác sĩ giỏi, đầu ngành tại các bệnh viện lớn và trị đúng bệnh. 

>> Tìm hiểu xu thế đặt khám đang lên ngôi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã