Ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì tổ chức họp “fan” giữa mùa dịch Covid-19

Nam ca sĩ Hàn Quốc Kim Ho Joong bị công chúng nước này "ném đá" vì tổ chức họp mặt người hâm mộ với số lượng đông đảo trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt.

Allkpop ngày 18-8 thông tin những bức ảnh họp mặt người hâm mộ của ca sĩ Kim Ho Joong lan tỏa mạnh trên mạng xã hội. Sự kiện này diễn ra từ 14 đến 16-8. Buổi họp mặt có tên "This is our first time".

Thời điểm trước khi diễn ra họp mặt, công ty quản lý của Kim Ho Joong thông cáo: "Chúng tôi chỉ mở bán một số chỗ ngồi và sắp xếp khu vực chờ riêng cho khán giả để đảm bảo đúng theo các nguyên tắc giãn cách xã hội".

Ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì tổ chức họp “fan” giữa mùa dịch Covid-19 - 1 Kim Ho Joong gánh chịu bíu rìu dư luận khi tổ chức họp "fan" giữa mùa dịch

Công ty quản lý này cũng khẳng định sẽ yêu cầu người tham gia sự kiện mang khẩu trang, ngồi theo số ghế, khử trùng tay và tuân thủ quy định giãn cách xã hội khi họ tiến vào hội trường. Họ cũng hứa hẹn quản lý để người tham gia không rời khỏi ghế, kiềm chế, không la hét để giữ an toàn.

Tuy nhiên, trong các bức ảnh, buổi họp mặt diễn ra không như những lời hứa hẹn từ công ty quản lý. Đông đảo người hâm mộ đến buổi họp mặt. Họ có mang khẩu trang nhưng ngồi sát bên nhau, không tuân thủ giãn cách xã hội.

Nhiều cư dân mạng chỉ trích hành động tổ chức họp mặt người hâm mộ ngay mùa dịch của Kim Ho Joong, chỉ trích những người hâm mộ không tuân thủ quy định giãn cách, dễ trở thành "ổ dịch" lây lan bệnh. Họ phẫn nộ: "Có cần thiết phải tổ chức họp mặt người hâm mộ tại thời điểm này không nhỉ?", "Những gì diễn ra thật quá khác so với những gì công ty quản lý tuyên bố lúc đầu", "Đó là hành động mạo hiểm, cả một đám đông lớn tụ tập khi Covid-19 vẫn chưa bị khống chế hoàn toàn"…

Bên cạnh sự phẫn nộ, một số ý kiến khác bênh vực Kim Ho Joong: "Tôi nghĩ nếu giữ khoảng cách an toàn thì vẫn ổn", "Buổi họp mặt hoãn nhiều lần và cuối cùng họ cũng làm được", "Mọi người đều mang khẩu trang là ổn mà"…

Ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì tổ chức họp “fan” giữa mùa dịch Covid-19 - 2 Buổi họp mặt đông đảo Ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì tổ chức họp “fan” giữa mùa dịch Covid-19 - 3 Mọi người mang khẩu trang nhưng ngồi sát nhau Ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì tổ chức họp “fan” giữa mùa dịch Covid-19 - 4

Dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn nên mọi hoạt động giải trí, họp mặt đều được chuyển sang hình thức online. Người nổi tiếng không muốn trở thành tâm điểm chỉ trích nên thường không tổ chức hoạt động họp mặt nào vào thời điểm này. Tại Hàn Quốc, công chúng nghiêm khắc với người nổi tiếng và mọi hành động vi phạm quy định đều bị chỉ trích dữ dội. Thậm chí, những người nổi tiếng tự mình đến các quán bar, tụ điểm hội tụ đông người cũng đã phải chịu chỉ trích với cáo buộc không làm gương cho người hâm mộ.

Theo Người lao động

None

Tin liên quan

Tin mới nhất