Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế

Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Được biết. phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng tại Huế.

Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, với Gái già lắm chiêu V, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như NSND Hoàng Dũng, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.

Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, ‘viên ngọc xứ Huế' Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng bậc nhất Cố Đô và các khách sạn 5 sao sang trọng.

Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế - 1 NSND Lê Khanh

Vai diễn Lý Lệ Hà của Lê Khanh là một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được chôn giấu.

Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế - 2 NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân vào vai cô em gái Lý Lệ Hồng của Lý Lệ Hà. Bà là người phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng.

Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế - 3 Kaity Nguyễn

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là một mỹ nhân mới trong series Gái già lắm chiêu, cô vào vai Lý Linh - em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi sang chảnh, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân Lý gia danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy.

Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế - 4 NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của ‘Người phán xử' trong vũ trụ Gái già lắm chiêu cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò ‘đứng ngồi không yên'.

Dàn sao "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" hội tụ tại Huế - 5 Khương Lê

Khương Lê đã được công bố sẽ là ‘phi công' mới của Gái già lắm chiêu V. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên trẻ bước đầu tạo được sự cảm tình của khán giả và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn tạo nên một cặp đôi màn ảnh mới.

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý