Khai thác đường Vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng từ ngày 9-11

Từ ngày 9-11, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thực hiện phương án phân luồng tổ chức giao thông cho các phương tiện trên đường Vành đai 2 trên cao và dưới thấp (đoạn từ Ngã Tư Vọng đến Ngã Tư Sở).

Phương án tổ chức giao thông như sau: Xe ô tô được phép lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 trên cao (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại). Cấm mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ, người đi bộ lưu thông trên tuyến đường này.

Khai thác đường Vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng từ ngày 9-11 - 1

Đường Vành đai 2 trên cao đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng chuẩn bị được đưa vào khai thác.

Với tuyến đường Vành đai 2 dưới thấp (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại), các phương tiện tham gia giao thông theo sự hướng dẫn, điều tiết của hệ thống biển báo, sơn kẻ, đèn tín hiệu.

Cùng với đó, việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút giao Ngã Tư Sở được thực hiện như sau: Cấm các phương tiện trên đường Tây Sơn (dưới thấp) rẽ trái và đi thẳng qua nút giao Ngã Tư Sở. Các phương tiện lưu thông theo hướng từ Tây Sơn rẽ phải ra đường Láng và quay đầu tại điểm mở dải phân cách trên đường Láng để đi thẳng ra Trường Chinh hoặc rẽ phải ra Nguyễn Trãi.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội giao Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố và các lực lượng chức năng của các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và các phường sở tại tổ chức hướng dẫn phương tiện tham gia giao thông sau thời gian thông xe 15 ngày; tăng cường lực lượng xử lý các vi phạm về an toàn giao thông và trật tự đô thị trên tuyến đường của dự án và các tuyến đường xung quanh khu vực tổ chức giao thông.

Theo Hà Nội mới

Nguồn hanoimoi.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất