Khai thác đường Vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng từ ngày 9-11

Từ ngày 9-11, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thực hiện phương án phân luồng tổ chức giao thông cho các phương tiện trên đường Vành đai 2 trên cao và dưới thấp (đoạn từ Ngã Tư Vọng đến Ngã Tư Sở).

Phương án tổ chức giao thông như sau: Xe ô tô được phép lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 trên cao (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại). Cấm mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ, người đi bộ lưu thông trên tuyến đường này.

Khai thác đường Vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng từ ngày 9-11 - 1

Đường Vành đai 2 trên cao đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng chuẩn bị được đưa vào khai thác.

Với tuyến đường Vành đai 2 dưới thấp (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại), các phương tiện tham gia giao thông theo sự hướng dẫn, điều tiết của hệ thống biển báo, sơn kẻ, đèn tín hiệu.

Cùng với đó, việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút giao Ngã Tư Sở được thực hiện như sau: Cấm các phương tiện trên đường Tây Sơn (dưới thấp) rẽ trái và đi thẳng qua nút giao Ngã Tư Sở. Các phương tiện lưu thông theo hướng từ Tây Sơn rẽ phải ra đường Láng và quay đầu tại điểm mở dải phân cách trên đường Láng để đi thẳng ra Trường Chinh hoặc rẽ phải ra Nguyễn Trãi.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội giao Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố và các lực lượng chức năng của các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và các phường sở tại tổ chức hướng dẫn phương tiện tham gia giao thông sau thời gian thông xe 15 ngày; tăng cường lực lượng xử lý các vi phạm về an toàn giao thông và trật tự đô thị trên tuyến đường của dự án và các tuyến đường xung quanh khu vực tổ chức giao thông.

Theo Hà Nội mới

Nguồn hanoimoi.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người giàu nhất Indonesia đang có bao nhiêu tiền?

Người giàu nhất Indonesia đang có bao nhiêu tiền?

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Indonesia tăng nóng 17% chỉ trong một năm, tổng tài sản của 50 người giàu nhất nước này đã lập kỷ lục mới hơn 306 tỷ USD. Dù nhiều gia tộc thăng hạng mạnh nhờ năng lượng tái tạo và bùng nổ trung tâm dữ liệu, cũng có những tỷ phú chứng kiến tài sản bốc hơi hàng tỷ USD vì cổ phiếu giảm tốc và biến động lợi nhuận.

Ý tưởng đột phá của Tập đoàn Hòa Bình làm đường sắt đô thị gắn với phát triển nhà ở xã hội

Ý tưởng đột phá của Tập đoàn Hòa Bình làm đường sắt đô thị gắn với phát triển nhà ở xã hội

Tại sự kiện công bố kết quả thử tải công trình 'đường cao tốc và đường sắt đô thị' Ngày 11/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình đã giới thiệu mô hình hạ tầng bốn tầng tích hợp mà theo ông có thể 'cách mạng hóa' phát triển đường sắt đô thị, đường cao tốc và nhà ở xã hội. Mô hình này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, không chỉ vì độ táo bạo mà c