Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh

(VHNT) - Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại công viên hồ điều hòa TP. Bắc Ninh cho thấy một người phụ nữ áo trắng bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé trai đi theo mình.

Danh tính cháu bé mất tích là Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ngụ TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), cháu bé mất tích vào chiều 21/8 khi đi chơi công viên cùng bố.

Theo ông Song Hà, cơ quan chức năng đã thu thập một đoạn clip ghi lại được cảnh người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên Hồ điều hòa TP Bắc Ninh rất lâu sau đó tiếp cận cháu Nguyễn Gia Bảo rồi đưa cháu đi.

Trong clip cũng ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục đưa tay vẫy bé trai để bé đi theo. Cháu bé tuy không cầm tay đi theo người phụ nữ nhưng liên tục chạy về phía trước, người phụ nữ cũng theo sau ngay bé và dần đi ra phía ngoài khuôn viên công viên. 

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 1Hình ảnh cắt trong clip

Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thu thập lời khai các nhân chứng, trích xuất camera tất cả các xe đi qua hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ việc; đồng thời truy vết các ngõ ngách để tìm kiếm bé trai bị mất tích.

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 2Công an tỉnh Bắc Ninh đang truy tìm tung tích người phụ nữ tình nghi

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh  Nguyễn Gia Hưng (ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh bằng ô tô để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã không thấy đâu.

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 3

Hình ảnh cháu Bảo trước khi mất tích.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh.

Nhận được tin báo, Công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm. Tuy nhiên tới thời điểm này, cháu bé vẫn chưa được tìm thấy. 

Cơ quan chức năng đề nghị, ai có camera hành trình ô tô đi lại đoạn hồ điều hòa, ngã tư BV Sản Nhi, đường Bình Than - Đại Phúc, đường 53, ngã tư Nguyễn Trãi giao với đường Bình Than thì cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Quang Anh (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).