Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh

(VHNT) - Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại công viên hồ điều hòa TP. Bắc Ninh cho thấy một người phụ nữ áo trắng bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé trai đi theo mình.

Danh tính cháu bé mất tích là Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ngụ TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), cháu bé mất tích vào chiều 21/8 khi đi chơi công viên cùng bố.

Theo ông Song Hà, cơ quan chức năng đã thu thập một đoạn clip ghi lại được cảnh người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên Hồ điều hòa TP Bắc Ninh rất lâu sau đó tiếp cận cháu Nguyễn Gia Bảo rồi đưa cháu đi.

Trong clip cũng ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục đưa tay vẫy bé trai để bé đi theo. Cháu bé tuy không cầm tay đi theo người phụ nữ nhưng liên tục chạy về phía trước, người phụ nữ cũng theo sau ngay bé và dần đi ra phía ngoài khuôn viên công viên. 

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 1Hình ảnh cắt trong clip

Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thu thập lời khai các nhân chứng, trích xuất camera tất cả các xe đi qua hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ việc; đồng thời truy vết các ngõ ngách để tìm kiếm bé trai bị mất tích.

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 2Công an tỉnh Bắc Ninh đang truy tìm tung tích người phụ nữ tình nghi

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh  Nguyễn Gia Hưng (ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh bằng ô tô để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã không thấy đâu.

Truy tìm người phụ nữ dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh - 3

Hình ảnh cháu Bảo trước khi mất tích.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh.

Nhận được tin báo, Công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm. Tuy nhiên tới thời điểm này, cháu bé vẫn chưa được tìm thấy. 

Cơ quan chức năng đề nghị, ai có camera hành trình ô tô đi lại đoạn hồ điều hòa, ngã tư BV Sản Nhi, đường Bình Than - Đại Phúc, đường 53, ngã tư Nguyễn Trãi giao với đường Bình Than thì cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Quang Anh (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Shinec được vinh danh trong TOP 10 Doanh nghiệp thực thi ESG toàn diện nổi bật tại giải thưởng Vietnam ESG Awards 2025

Shinec được vinh danh trong TOP 10 Doanh nghiệp thực thi ESG toàn diện nổi bật tại giải thưởng Vietnam ESG Awards 2025

Tiếp nối thành công Diễn đàn ESG Việt Nam lần thứ nhất năm 2024, chiều 22/12, Diễn đàn ESG Việt Nam năm 2025 với chủ đề "Khoa học công nghệ và động lực cho phát triển bền vững" do báo Dân trí tổ chức, Công ty CP Shinec được vinh danh là 1 trong10 Doanh nghiệp thực thi ESG toàn diện nổi bật tại giải thưởng “Vietnam ESG Awards 2025”.

Giá đồng leo thang, nơi đây khổ sở vì nạn trộm cắp bùng phát

Giá đồng leo thang, nơi đây khổ sở vì nạn trộm cắp bùng phát

Giá đồng tăng mạnh lên mức kỷ lục đang kéo theo một hệ lụy nghiêm trọng tại Mỹ: làn sóng trộm cắp dây đồng ngày càng liều lĩnh, gây tê liệt điện, viễn thông và đe dọa trực tiếp đến an toàn công cộng. Từ Los Angeles đến nhiều bang khác, chi phí sửa chữa đã lên tới hàng chục triệu USD, trong khi rủi ro xã hội ngày càng lớn.

Công ty giá trị nhất thế giới hiện có vốn hóa bao nhiêu?

Công ty giá trị nhất thế giới hiện có vốn hóa bao nhiêu?

Năm 2025 chứng kiến Nvidia trở thành tâm điểm tuyệt đối của Phố Wall và là biểu tượng của làn sóng trí tuệ nhân tạo toàn cầu. Doanh thu bùng nổ, vốn hóa có lúc vượt 5.000 tỷ USD, cùng những bước đi chiến lược – từ công nghệ, địa chính trị đến các mối quan hệ quyền lực đã biến từng động thái của CEO Jensen Huang thành sự kiện.